Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Công Nghệ Nhận Dạng Bằng Sóng Vô Tuyến RFID được viết bởi tác giả Nguyễn Văn Hiệp, Phạm Quang Huy, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức .

Quyển sách Công Nghệ Nhận Dạng Bằng Sóng Vô Tuyến RFID được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
09-2014 .

Bạn đang xem: Công Nghệ Nhận Dạng Bằng Sóng Vô Tuyến RFID PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Nguyễn Văn Hiệp, Phạm Quang Huy
– Nhà xuất bản – Bìa Mềm
– Ngày xuất bản
09-2014
– Số trang
336
– Loại bìa
– Trọng lượng
350 gram
– Người dịch

Download ebook Công Nghệ Nhận Dạng Bằng Sóng Vô Tuyến RFID PDF Tái bản 2023

Tải sách Công Nghệ Nhận Dạng Bằng Sóng Vô Tuyến RFID PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Công Nghệ Nhận Dạng Bằng Sóng Vô Tuyến RFID

Hình ảnh bìa sách Công Nghệ Nhận Dạng Bằng Sóng Vô Tuyến RFID

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Công Nghệ Nhận Dạng Bằng Sóng Vô Tuyến RFID

Công Nghệ Nhận Dạng Bằng Sóng Vô Tuyến RFID
Ngày nay với những ứng dụng của khoa học kỹ thuật tiên tiến vào đời sống, thế giới đã và đang ngày một thay đổi, văn minh, hiện đại hơn. Sự phát triển của các công nghệ điện tử mới tạo ra hàng loạt các thiết bị với các đặc điểm nổi bật như: Độ chính xác cao, tốc độ nhanh, gọn nhẹ, khả năng ứng dụng cao góp phần nâng cao năng suất lao động của con người, mang đến sự thỏa mãn, chất lượng cuộc sống chúng ta ngày một tốt hơn.
Sự ra đời của công nghệ RFID (Radio Frequency Identification – công nghệ nhận dạng đối tượng bằng sóng radio) là một ý tưởng độc đáo. Trên thế giới công nghệ RFID đã được áp dụng và phát triển ở rất nhiều lĩnh vực như: An ninh, quân sự, y học, giải trí, thương mại, bưu chính viễn thông… và đem lại nhiều lợi ích to lớn. Nhiều tập đoàn hàng đầu thế giới như: Hãng sản xuất máy bay Airbus, Tập đoàn điện tử Samsung, Sony, Motorola, … cũng như các hệ thống siêu thị, thu phí giao thông cũng áp dụng công nghệ này. Công nghệ RFID được xem như cánh tay phải đắc lực trong lĩnh vực kinh doanh.
Với những kết quả đạt được và khả năng phát triển gần như vô hạn, công nghệ RFID thật sự đã tạo mới bước đột phá trong khoa học! Quyển sách này được giới thiệu đến các bạn, mong muốn phần nào mang những kiến thức hữu ích để chúng ta có thể tiếp cận một công nghệ đã và đang rất phát triển – công nghệ RFID.

Mua sách Công Nghệ Nhận Dạng Bằng Sóng Vô Tuyến RFID ở đâu

Bạn có thể mua sách Công Nghệ Nhận Dạng Bằng Sóng Vô Tuyến RFID tại đây với giá

79.000 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Công Nghệ Nhận Dạng Bằng Sóng Vô Tuyến RFID PDF Tái bản 2023

Công Nghệ Nhận Dạng Bằng Sóng Vô Tuyến RFID MOBI

Công Nghệ Nhận Dạng Bằng Sóng Vô Tuyến RFID Nguyễn Văn Hiệp, Phạm Quang Huy ebook

Công Nghệ Nhận Dạng Bằng Sóng Vô Tuyến RFID EPUB

Công Nghệ Nhận Dạng Bằng Sóng Vô Tuyến RFID full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Nguyen Van Hsieh, Fan Guanghui
bìa mềm

09-2014

336

350

Công nghệ nhận dạng không dây RFID

Ngày nay, với việc ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến vào đời sống, thế giới ngày càng thay đổi, văn minh và hiện đại hóa. Sự phát triển của công nghệ điện tử mới đã tạo ra hàng loạt thiết bị với các đặc tính nổi bật: độ chính xác cao, tốc độ cao, kết cấu gọn nhẹ và tính ứng dụng mạnh mẽ, giúp nâng cao năng suất lao động. Nhân văn, mang đến sự hài lòng, chất lượng cuộc sống của chúng ta ngày càng tốt hơn.

Sự ra đời của công nghệ RFID (Radio Frequency Identification – công nghệ nhận dạng vật thể thông qua sóng vô tuyến) là một ý tưởng độc đáo. Trên thế giới, công nghệ RFID đã được ứng dụng và phát triển trong nhiều lĩnh vực như an ninh, quân sự, y học, giải trí, thương mại, bưu chính viễn thông,… và đã mang lại những lợi ích vô cùng lớn. Nhiều công ty hàng đầu thế giới như: Hãng sản xuất máy bay Airbus, Samsung Electronics, Sony, Motorola … cũng như các siêu thị và hệ thống thu phí giao thông cũng sử dụng công nghệ này. Công nghệ RFID được coi là cánh tay phải trong lĩnh vực kinh doanh.

Với kết quả đạt được, khả năng phát triển là gần như không giới hạn, và công nghệ RFID đã thực sự tạo ra một bước đột phá mới trong khoa học! Cuốn sách này được giới thiệu với các bạn, hy vọng sẽ mang lại cho các bạn những kiến ​​thức bổ ích, để chúng ta tiếp xúc với một công nghệ đã và đang phát triển – công nghệ RFID.


image
image
image

Abcland.vn trang thương mại điện tử cung cấp thông tin mới nhất về các dự án bất động sản biệt thự,biệt thự nghĩ dưỡng.. Ngoài ra ban biên tập cũng dành thời gian nghiên cứu biên soạn kiến thức từ nhiều chuyên ngành như tài chính ngân hàng,công nghệ, thủ thuật để gửi đến bạn đọc thông tin hữu ích nhất.
79,000 vnđ

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *