Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Công Thức Hạnh Phúc được viết bởi tác giả Manfred F R Kets de Vries, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Công Thức Hạnh Phúc được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Công Thức Hạnh Phúc PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Manfred F R Kets de Vries
– Nhà xuất bản – NXB Thế Giới
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
164
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
180 gram
– Người dịch
Hoàng Nam

Download ebook Công Thức Hạnh Phúc PDF Tái bản 2023

Tải sách Công Thức Hạnh Phúc PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Công Thức Hạnh Phúc

Hình ảnh bìa sách Công Thức Hạnh Phúc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Công Thức Hạnh Phúc

Hạnh phúc thực ra là gì? Công thức nào tạo ra hạnh phúc?

Trong cuốn sách này, Kets de Vries nỗ lực giải cấu trúc khái niệm trừu tượng ấy. Ông đi từ quan điểm sinh học, thống kê học, tâm lý học, triết học tự cổ chí kim đến cả các trích dẫn từ nhà văn, nhà thơ, nghệ sĩ, và trên hết, những trải nghiệm cá nhân, nhằm tìm ra một “đơn thuốc” giúp tăng cường khả năng đạt được hạnh phúc. Đơn thuốc ấy có hiệu quả hay không tùy thuộc ở mỗi người, nhưng có một điều chắc chắn: hạnh phúc luôn ở đâu đó, trong hiện tại và trong tương lai, và ta không bao giờ được mất hy vọng.

Tác giả
MANFRED F. R. KETS DE VRIES là một học giả về quản trị, nhà phân tâm học, cố vấn, giáo sư môn phát triển lãnh đạo và thay đổi tổ chức tại trường kinh doanh INSEAD. Ông là tác giả của 48 cuốn sách cùng hơn 500 bài luận khoa học về các chủ đề như lãnh đạo, phát triển sự nghiệp và thay đổi tổ chức. Năm 2001, ông được Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ trao giải Harry và Miriam Levinson vì những đóng góp trong lĩnh vực tư vấn. Năm 2005, ông là người nước ngoài đầu tiên nhận Giải Lãnh đạo Quốc tế của Hoa Kỳ dành cho những đóng góp của ông trong lĩnh vực quản trị. Các tạp chí The Financial Times, Le Capital, Wirtschaftswoche và The Economist xếp ông là một trong những nhà tư tưởng về lãnh đạo hàng đầu thế giới.

Mua sách Công Thức Hạnh Phúc ở đâu

Bạn có thể mua sách Công Thức Hạnh Phúc tại đây với giá

74.800 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Công Thức Hạnh Phúc PDF Tái bản 2023

Công Thức Hạnh Phúc MOBI

Công Thức Hạnh Phúc Manfred F R Kets de Vries ebook

Công Thức Hạnh Phúc EPUB

Công Thức Hạnh Phúc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Manfred FR Kets de Vries
Báo chí thế giới

Năm 2020

164

bìa mềm

180

Huang Nan

Chính xác thì hạnh phúc là gì? Công thức cho hạnh phúc là gì?

Trong cuốn sách này, Kets de Vries cố gắng giải cấu trúc sự trừu tượng này. Ông đúc kết từ các góc độ sinh học, thống kê, tâm lý học, triết học cổ đại, trích dẫn những câu nói nổi tiếng của các nhà văn, nhà thơ, nghệ sĩ và đặc biệt là kinh nghiệm bản thân, để tìm ra những “đơn thuốc” nâng cao khả năng đạt được hạnh phúc. Liệu đơn thuốc này có hiệu quả hay không là tùy thuộc vào mỗi cá nhân, nhưng có một điều chắc chắn rằng: hạnh phúc luôn ở đâu đó, bây giờ và tương lai, và chúng ta không được mất hy vọng.

tác giả
MANFRED FR KETS DE VRIES là một học giả quản lý, nhà phân tích tâm lý, nhà tư vấn và giáo sư về phát triển lãnh đạo và thay đổi tổ chức tại Trường Kinh doanh INSEAD. Ông là tác giả của 48 cuốn sách và hơn 500 bài báo khoa học về các chủ đề như lãnh đạo, phát triển sự nghiệp và thay đổi tổ chức. Năm 2001, ông nhận được Giải thưởng Harry and Miriam Levinson từ Hiệp hội Tâm lý Hoa Kỳ vì những đóng góp của ông trong lĩnh vực tư vấn. Năm 2005, ông trở thành người nước ngoài đầu tiên nhận được Giải thưởng Lãnh đạo Quốc tế của Hoa Kỳ cho những đóng góp của mình trong lĩnh vực quản trị. Các tờ Financial Times, Le Capital, Wirtschaftswoche và tạp chí The Economist đã vinh danh ông là một trong những nhà tư tưởng hàng đầu thế giới về khả năng lãnh đạo.


image
image
image

Giá đặc biệt
74.800 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *