Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Công Thức Vui Vẻ được viết bởi tác giả Vanessa King, Val Payne, Peter Harper, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Công Thức Vui Vẻ được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Công Thức Vui Vẻ PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Vanessa King, Val Payne, Peter Harper
– Nhà xuất bản – NXB Lao Động
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
63
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
100 gram
– Người dịch

Download ebook Công Thức Vui Vẻ PDF Tái bản 2023

Tải sách Công Thức Vui Vẻ PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Công Thức Vui Vẻ

Hình ảnh bìa sách Công Thức Vui Vẻ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Công Thức Vui Vẻ

Cậu muốn khám phá niềm hạnh phúc và tìm ra cách để cảm thấy hạnh phúc hơn phải không? Đúng là một ý tưởng tuyệt hảo! Tất cả mọi người đều muốn cảm thấy hạnh phúc hơn, hơn nữa!

Có một tin vui đây. Các nhà khoa học đã nghiên cứu việc này từ rất lâu, rồi khám phá ra được rất nhiều hành động và cách suy nghĩ khác nhau có thể dẫn dắt chúng mình tới một cuộc sống hạnh phúc hơn. Trong đầu cậu có thể đã có sẵn một vài ý tưởng để cảm thấy hạnh phúc hơn. Cuốn sách này sẽ giúp cậu khám phá thêm nhiều cách nữa. Dù cậu đang hạnh phúc và muốn

mãi mãi hạnh phúc hay cậu đang cần vài sáng kiến để giúp mình cảm thấy hạnh phúc, thì cuốn sách này là dành cho cậu. Trong đó còn có hàng loạt các hoạt động để cậu thử nghiệm nữa.

Điều cậu cần là tư duy như một nhà thám hiểm hoặc một nhà khoa học. Hãy chọn lấy một hoạt động để làm thử và xem xem cậu sẽ khám phá ra những gì. Hãy làm giống như đang thí nghiệm vậy – lưu tâm tới cảm xúc của cậu và điều khiến cậu chú ý. Sẽ là rất hữu ích nếu cậu có một cuốn sổ ghi chép riêng cho những thí nghiệm và khám phá của mình.

Cuốn sách Công Thức Vui Vẻ giúp các cậu tìm thấy những cách để sống vui vẻ, hạnh phúc, hay đơn giản là sống thật tích cực và cười thật nhiều. Sách được kết hợp phần text, in đậm, in thường, in hoa… rồi để đa dạng loại font, cùng với sơ đồ, hình minh hoạt bắt mắt, sáng tạo tạo ra điểm nhấn nhá đặc biệt. Màu sắc cũng vô cùng trẻ trung và tươi sáng.

Càng đọc sách kĩ các cậu sẽ thấy như mình đang bước vào hành trình để khám phá bản thân, từ những điều vô cùng bé nhỏ, như hơi thở, như bước đi, như nụ cười… và bỗng nhận ra cuộc sống của mình và xung quanh mình rất đỗi kỳ diệu. 

Mua sách Công Thức Vui Vẻ ở đâu

Bạn có thể mua sách Công Thức Vui Vẻ tại đây với giá

36.570 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Công Thức Vui Vẻ PDF Tái bản 2023

Công Thức Vui Vẻ MOBI

Công Thức Vui Vẻ Vanessa King, Val Payne, Peter Harper ebook

Công Thức Vui Vẻ EPUB

Công Thức Vui Vẻ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Vanessa King, Val Payne, Peter Harper
nhà xuất bản lao động

2019

63

bìa mềm

100

Bạn có muốn khám phá niềm vui và tìm cách để cảm thấy hạnh phúc hơn không? Thật là một ý tưởng hay! Mọi người đều muốn cảm thấy hạnh phúc hơn và nhiều hơn nữa!

Có một tin tốt ở đây. Các nhà khoa học đã nghiên cứu điều này trong một thời gian dài và phát hiện ra rằng nhiều hành vi và cách suy nghĩ khác nhau có thể khiến chúng ta sống hạnh phúc hơn. Bạn có thể đã có một số suy nghĩ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hơn. Cuốn sách này sẽ giúp bạn khám phá nhiều cách hơn.ngay cả khi bạn hạnh phúc và muốn

Hãy luôn vui vẻ, hoặc bạn cần một số ý tưởng để giúp bạn cảm thấy hạnh phúc, thì cuốn sách này là dành cho bạn. Anh ấy cũng có thể thử các hoạt động khác nhau.

Bạn cần phải suy nghĩ như một nhà thám hiểm hoặc một nhà khoa học. Chọn một hoạt động để thử và xem những gì bạn tìm thấy. Làm điều đó giống như bạn đang thử nghiệm – chú ý đến cảm giác của bạn và những gì thu hút sự chú ý của bạn. Sẽ rất hữu ích nếu anh ta có một cuốn sổ riêng để ghi lại các thí nghiệm và phát hiện của mình.

Sách công thức thú vị Giúp bạn tìm ra cách để sống vui vẻ, vui vẻ hoặc chỉ lạc quan và cười. Sách kết hợp giữa các nét chữ, in đậm, viết thường, viết hoa … sau đó đa dạng hóa kiểu chữ với đồ họa, hình ảnh minh họa nổi bật, sáng tạo để tạo điểm nhấn đặc biệt. Màu sắc cũng rất trẻ trung và tươi sáng.

Càng đọc, tôi càng cảm thấy mình đang bước vào một hành trình khám phá bản thân, bắt đầu từ những điều rất nhỏ như hít thở, đi lại, mỉm cười … và chợt nhận ra cuộc sống của mình và những gì xung quanh mình thật tuyệt vời biết bao.


image
image
image

Giá đặc biệt
36.570 VND

100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *