Công Ty Tnhh Một Thành Viên Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Ngọc Như Phú

Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Ngọc Như Phú Thành lập ngày 14-11-2014 có mã số thuế là 3702314877 hiện đang đăng ký kinh doanh tại địa chỉ Số 243/2B, Khu phố 1B, Phường An Phú, TX Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Thông tin chung

Tên công ty:

Chủ sở hữu:

Mã số thuế:

Tên giao dịch:

Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Ngọc Như Phú
Lương Thị út Thu
3702314877
NGOC NHU PHU CO., LTD

Địa chỉ thông tin liên hệ

Địa Chỉ:

Số 243/2B, Khu phố 1B, Phường An Phú, TX Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Tình trạng hoạt động – nơi đăng ký thuế

Tình trạng hoạt động:

Nơi đăng ký quản lý:

Ngày cấp giấy phép:

Người nộp thuế đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Chi cục Thuế TX Thuận An
14-11-2014
Lưu ý:

Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, có thể doanh nghiệp mới làm thủ tục thay đổi thông tin hệ thống chưa cập nhật kịp thời, vui lòng Click vào đây để cập nhật.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Ngọc Như Phú tại địa chỉ Số 243/2B, Khu phố 1B, Phường An Phú, TX Thuận An, Tỉnh Bình Dương hoặc Chi cục Thuế TX Thuận An để có thông tin chính xác nhất.

Xem thêm:  Doanh Nghiệp Tư Nhân Mua Bán Vàng Bạc Và Cầm Đồ Kim Thành Diễm

Bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Công Ty Tnhh Một Thành Viên Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Ngọc Như Phú❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Công Ty Tnhh Một Thành Viên Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Ngọc Như Phú” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Công Ty Tnhh Một Thành Viên Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Ngọc Như Phú [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Công Ty Tnhh Một Thành Viên Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Ngọc Như Phú” được đăng bởi vào ngày 2020-11-02 09:08:59. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button