Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Cứ Đi Để Lối Thành Đường () được viết bởi tác giả Phoenix Ho, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Cứ Đi Để Lối Thành Đường () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Cứ Đi Để Lối Thành Đường () PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Phoenix Ho
– Nhà xuất bản – NXB Thế Giới
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
256
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
270 gram
– Người dịch

Download ebook Cứ Đi Để Lối Thành Đường () PDF Tái bản 2023

Tải sách Cứ Đi Để Lối Thành Đường () PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Cứ Đi Để Lối Thành Đường ()

Hình ảnh bìa sách Cứ Đi Để Lối Thành Đường ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cứ Đi Để Lối Thành Đường ()

Câu chuyện hướng nghiệp cho người trẻ Việt Nam.

Cứ đi – để lối thành đường là những thao thức, những trải nghiệm sống động, những chia sẻ chân tình, tâm huyết của một người chọn nghề tư vấn hướng nghiệp làm tình yêu và lẽ sống của mình. Điều quan trọng nhất không phải là cố gắng không thay đổi mà chính là tìm ra điểm bất biến trong thế giới mau thay đổi này: đó là hiểu rõ bản thân.

Dù ở bất cứ thời điểm nào, chỉ cần một người hiểu rõ điểm mạnh của mình, biết được điều gì quan trọng nhất với bản thân, hiểu rõ những ảnh hưởng tích cực quanh mình, tìm hiểu kỹ đặc điểm của thị trường lao động rồi lên kế hoạch phát triển cho nghề nghiệp phù hợp với mình nhất là được. Và khi đã ra quyết định, thì phải sẵn sàng chịu trách nhiệm với tất cả kết quả, kể cả thất bại. Để rồi nhìn nhận lại bản thân, một lần nữa bắt đầu quy trình hướng nghiệp mới vì quá trình thật sự quan trọng mà bạn cần làm. Kết quả cuối cùng của quyết định nghề nghiệp tốt chính là sự bình an trong tâm hồn.

Việc xã hội ngày càng khắt khe với mọi công việc, ngành nghề đã trở thành vấn đề nan giải mà hầu hết các bạn trẻ đang vô cùng băn khoăn và lo lắng. Chính vì điều đó, các bạn mơ hồ trong định hướng tương lai cũng như chọn cho mình một ngành học phù hợp.

Nhưng các bạn trẻ thân mến, chúng ta không nên quá lo lắng trong định hướng nghề nghiệp, bởi lẽ cuộc sống luôn cho bạn cơ hội để lựa chọn và thể hiện năng lực của mình. Qua cuốn sách Cứ đi – để lối thành đường, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều về con đường huớng nghiệp, cũng như những câu chuyện rất thực tế và đời thường mà chính Phoenix Ho đã trải qua. Từ đó, chúng ta có thể cảm nhận được những khó khăn, trắc trở hay niềm vui và hạnh phúc mà chị đã trải nghiệm. Đó cũng chính là con đường sẽ dẫn bạn đi đúng hướng đến những chặng tiếp theo mà bạn chuẩn bị bước tới.

Vậy khó khăn nhất là chặng đường từ khi bắt đầu đến lúc chúng ta tìm ra lối rẽ của riêng mình. Trước khi được là chính mình, bạn phải hòa mình vào môi trường, học hỏi từ xung quanh và lớn mạnh từ từ. Khi đã quen, đã hiểu, đã vững vàng, lúc ấy chẳng ai có thể cản trở bạn tỏa sáng, thể hiện sức mạnh trong khả năng của mình. Vậy thì hãy dùng thời gian và sự kiên trì để chứng minh mình là ai, bạn nhé!

Cuốn sách Cứ đi – để lối thành đường gồm bốn phần chính:

(1) Hướng nghiệp là một hành trình;

(2) Nối liền hai thế hệ;

(3) Hướng nghiệp và tâm an;

(4) Những nghĩ suy.

Ngoài ra, còn có phần phụ lục phân tích về tác dụng hai mặt của phương pháp trắc nghiệm, được minh họa bằng những ca tư vấn cụ thể trong thực tiễn; những chỉ dẫn cần thiết về các bước chọn ngành, chọn trường và mục tiêu nghề nghiệp.

Mua sách Cứ Đi Để Lối Thành Đường () ở đâu

Bạn có thể mua sách Cứ Đi Để Lối Thành Đường () tại đây với giá

86.400 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cứ Đi Để Lối Thành Đường () PDF Tái bản 2023

Cứ Đi Để Lối Thành Đường () MOBI

Cứ Đi Để Lối Thành Đường () Phoenix Ho ebook

Cứ Đi Để Lối Thành Đường () EPUB

Cứ Đi Để Lối Thành Đường () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Hoa phượng
Báo chí thế giới

2019

256

bìa mềm

270

Câu chuyện lập nghiệp của người Việt trẻ.

Let’s Go – Make Way là con đường thức tỉnh, là trải nghiệm sống động, là sự chia sẻ chân thành và tâm huyết, con người chọn nghề tư vấn là tình yêu và lý do để sống. Điều quan trọng nhất không phải là cố gắng không thay đổi, mà là tìm ra cái không đổi trong thế giới luôn thay đổi này: hãy biết chính mình.

Bất cứ lúc nào, chỉ cần một người hiểu rõ thế mạnh của mình, biết điều gì là quan trọng nhất đối với mình, hiểu những ảnh hưởng tích cực xung quanh mình, tìm hiểu kỹ đặc điểm của thị trường lao động, từ đó có kế hoạch phát triển phù hợp nhất với nghề nghiệp của mình. Sau khi quyết định được đưa ra, hãy chuẩn bị để chịu trách nhiệm về mọi kết quả, kể cả những thất bại. Sau đó hãy nhìn lại bản thân và bắt đầu lại một quá trình nghề nghiệp mới bởi vì quá trình này thực sự quan trọng và bạn cần phải thực hiện nó. Kết quả cuối cùng của những quyết định nghề nghiệp tốt là sự an tâm.

Xã hội ngày càng khắt khe, nhiều ngành nghề, mọi tầng lớp xã hội đã trở thành nỗi băn khoăn, lo lắng tột độ của hầu hết các bạn trẻ. Chính vì điều này mà bạn có thể mơ hồ về định hướng tương lai của mình và lựa chọn chuyên ngành phù hợp.

Nhưng các bạn trẻ thân mến, chúng ta đừng quá lo lắng về vấn đề định hướng nghề nghiệp, vì cuộc sống luôn cho bạn cơ hội để lựa chọn và thể hiện khả năng của mình. Thông qua cuốn sách “Cứ đi là đi là được”, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều về con đường sự nghiệp và câu chuyện rất đời, có thật về những trải nghiệm của chính Ho Fengxiang. Từ đó, chúng ta có thể cảm nhận được những khó khăn, trở ngại hay những niềm vui, hạnh phúc mà cô đã trải qua. Đó cũng là con đường dẫn bạn đi đúng hướng đến bến đỗ tiếp theo mà bạn sắp đi.

Vì vậy, phần khó nhất là cuộc hành trình từ đầu cho đến khi chúng tôi tìm thấy con đường của mình. Trước khi được là chính mình, bạn phải hòa mình vào môi trường của mình, học hỏi từ môi trường xung quanh và từ từ phát triển. Hãy quen với nó, hiểu nó, ổn định nó, không ai có thể ngăn cản ánh sáng của bạn và thể hiện sức mạnh của bạn. Sau đó, sử dụng thời gian và sự kiên trì của bạn để chứng minh bạn là ai, các bạn!

Cuốn sách Cứ đi đi – Để lối đi thành đường gồm 4 phần chính:

(1) Sự nghiệp là một cuộc hành trình;

(2) Kết nối hai thế hệ;

(3) Hướng nghiệp, an cư lạc nghiệp;

(4) Tư tưởng.

Ngoài ra, còn có phần phụ lục phân tích tác động kép của phương pháp trắc nghiệm, được minh họa bằng các trường hợp huấn luyện cụ thể trong thực tế; hướng dẫn cơ bản về các bước chọn ngành học, trường học và mục tiêu nghề nghiệp.


image
image
image

Giá đặc biệt
86.400 đ

270

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *