Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Cùng Bạn Trưởng Thành – Kiểm Soát Sự Giận Dữ () được viết bởi tác giả Louise Spilsbury, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Cùng Bạn Trưởng Thành – Kiểm Soát Sự Giận Dữ () được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Cùng Bạn Trưởng Thành – Kiểm Soát Sự Giận Dữ () PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Louise Spilsbury
– Nhà xuất bản – NXB Trẻ
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
96
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
100 gram
– Người dịch

Download ebook Cùng Bạn Trưởng Thành – Kiểm Soát Sự Giận Dữ () PDF Tái bản 2023

Tải sách Cùng Bạn Trưởng Thành – Kiểm Soát Sự Giận Dữ () PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Cùng Bạn Trưởng Thành – Kiểm Soát Sự Giận Dữ ()

Hình ảnh bìa sách Cùng Bạn Trưởng Thành – Kiểm Soát Sự Giận Dữ ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cùng Bạn Trưởng Thành – Kiểm Soát Sự Giận Dữ ()

Bạn thường xuyên cảm thấy giận dữ với mọi người xung quanh chỉ vì những chuyện rất vụn vặt. Về đến nhà ba mẹ lại luôn lải nhải bên tai về những lỗi lầm không phải do bạn gây ra. Đến khi vào trường bạn lại bị những thành phần cá biệt bắt nạt, ức hiếp. Bạn cảm thấy vô cùng hoang mang, sợ hãi nhưng lại kìm nén không dám thể hiện cảm xúc bất mãn ra ngoài và bạn khổ sở không biết còn phải đối mặt với những chuyện này đến khi nào?

KIỂM SOÁT SỰ GIẬN DỮ sẽ giúp bạn hiểu được cách thức mà thể chất và các loại hoormone trong cơ thể hoạt động ra sao, gây ảnh hưởng gì đến những phản ứng bên trong và bên ngoài khi bạn đang căng thẳng. Không chỉ vậy cuốn sách còn chỉ ra và phân tích một số tình huống, nguyên nhân dẫn đến những trường hợp căng thẳng mà bạn không hề muốn đối mặt. Kèm theo sẽ là một số gợi ý và lời khuyên hữu ích giúp bạn nhanh chóng nhận diện “ngòi nổ cơn giận” để xử lý và ứng phó với nó theo cách ổn thỏa nhất. Bạn cũng sẽ học được cách dàn xếp với những mẫu thuẫn trong gia đình với ba mẹ, cách đối đầu với những kẻ chuyên bắt nạt như thế nào để bản thân không bị rơi vào trạng thái u uất, trầm cảm. Hãy đọc và cảm nhận những lời khuyên hữu ích để có thể giải phóng những cảm xúc giận dữ cá nhân, biết cách cư xử hơn để bản thân ngày càng phát triển theo chiều hướng tích cực.

Mua sách Cùng Bạn Trưởng Thành – Kiểm Soát Sự Giận Dữ () ở đâu

Bạn có thể mua sách Cùng Bạn Trưởng Thành – Kiểm Soát Sự Giận Dữ () tại đây với giá

34.000 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cùng Bạn Trưởng Thành – Kiểm Soát Sự Giận Dữ () PDF Tái bản 2023

Cùng Bạn Trưởng Thành – Kiểm Soát Sự Giận Dữ () MOBI

Cùng Bạn Trưởng Thành – Kiểm Soát Sự Giận Dữ () Louise Spilsbury ebook

Cùng Bạn Trưởng Thành – Kiểm Soát Sự Giận Dữ () EPUB

Cùng Bạn Trưởng Thành – Kiểm Soát Sự Giận Dữ () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
louise spearsbury
Báo Thanh niên

Năm 2020

96

bìa mềm

100

Bạn thường xuyên nổi cáu với những người xung quanh vì những điều rất nhỏ nhặt. Khi bạn về đến nhà, bố mẹ bạn luôn thủ thỉ bên tai bạn về những lỗi lầm mà bạn không mắc phải. Khi vào trường, bạn bị từng nhóm cụ thể bắt nạt và bắt nạt. Bạn cảm thấy vô cùng hoang mang và lo sợ nhưng không dám bày tỏ sự bất bình của mình và bạn rất đau khổ, bạn không biết mình sẽ phải đối mặt với những điều này trong bao lâu?

Kiểm soát cơn tức giận sẽ giúp bạn hiểu cơ thể và các hormone hoạt động như thế nào và chúng ảnh hưởng như thế nào đến các phản ứng bên trong và bên ngoài của bạn khi bạn bị căng thẳng. Không chỉ vậy, cuốn sách này còn xác định và phân tích một số tình huống và nguyên nhân dẫn đến những tình huống căng thẳng mà bạn không muốn đối mặt. Kèm theo đó sẽ là một số mẹo và thủ thuật hữu ích giúp bạn nhanh chóng xác định được “cơn thịnh nộ”, xử lý và giải quyết nó một cách hài lòng nhất có thể. Bạn cũng sẽ học được cách giải quyết những mâu thuẫn trong gia đình với cha mẹ, cách đối phó với những kẻ bắt nạt để không rơi vào trạng thái chán nản, phiền muộn. Hãy đọc và cảm nhận những lời khuyên hữu ích để giải tỏa cơn giận cá nhân và biết cách cư xử tốt hơn để ngày càng đi theo hướng tích cực.

Giá đặc biệt
34,000 vnđ

100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *