Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Dăm Ba Cái Tuổi Trẻ () được viết bởi tác giả Nhóm tác giả Spiderum, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Dăm Ba Cái Tuổi Trẻ () được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Dăm Ba Cái Tuổi Trẻ () PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Nhóm tác giả Spiderum
– Nhà xuất bản – Bìa Mềm
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
148
– Loại bìa
– Trọng lượng
150 gram
– Người dịch

Download ebook Dăm Ba Cái Tuổi Trẻ () PDF Tái bản 2023

Tải sách Dăm Ba Cái Tuổi Trẻ () PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Dăm Ba Cái Tuổi Trẻ ()

Hình ảnh bìa sách Dăm Ba Cái Tuổi Trẻ ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dăm Ba Cái Tuổi Trẻ ()

Dăm ba cái tuổi trẻ là một tuyển tập gồm 28 bài viết được chọn lọc và biên tập, minh họa từ hơn 10,000 câu chuyện của các tác giả Spiderum xoay quanh những trải nghiệm, suy ngẫm và khúc mắc của tuổi trẻ.
Độc giả sẽ lần lượt bước qua bốn phần: Vài chuyện cuộc đời, Mấy phút chơi vơi, Những ngày hơi tối và Một đời ba mẹ để có thể nhìn thấy phần nào bản thân mình trong đó: một thời thanh xuân với những trải nghiệm, niềm vui, nỗi buồn, sự học hỏi và trưởng thành. “Tuổi trẻ, với vị thành niên là một thứ gì đó kỳ diệu lắm. Bởi lắm lúc, khi còn mài đũng quần trên ghế nhà trường, có lẽ chẳng thiếu những cô cậu học trò mong mình lớn lên thật nhanh, để kiếm tiền, để được đi đây đi đó, để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Nhưng cuối cùng thì thường không phải vậy. Tuổi trẻ, với mấy lão già đầu hơn, thì lại thường là thứ gì đó hài hước và có phần xấu hổ lắm. Bởi khi đang gồng mình lên để chứng tỏ với đời, có lẽ chẳng thiếu các vị vì muốn người xung quanh ngưỡng mộ mà làm đôi điều sau này khiến nghĩ lại thì chỉ biết cười ngượng mà thôi. […] Theo một cách nào đó, hi vọng cuốn sách này sẽ đem lại cho độc giả một cái nhìn rộng hơn, đa chiều hơn về tuổi trẻ. Cuốn sách chẳng thiếu những trăn trở, suy tư, những tư duy khoa học và hệ thống để nếu ai đó có đang cảm thấy lạc lối sẽ phần nào nhìn ra, chọn ra được con đường của riêng mình, cũng sẽ ngập tràn những giây phút nhẹ nhàng, khoan thai, xoa dịu những tâm hồn đang mỏi mệt trên quãng đường trưởng thành. Bạn sẽ tìm thấy đâu đó cả những lý tưởng, những hừng hực của những con người đang muốn tận tâm đóng góp, nhưng cũng sẽ có những đâu đó điểm xuyết một vài câu chuyện tưởng chừng như dễ dàng lọt thỏm trong cái dòng đời nhộn nhạo.”
Trích Lời tựa của sách.
Spiderum được biết đến như một cộng đồng mạng xã hội của những con người yêu thích viết lách và đam mê tri thức. Từ khi thành lập đến nay, cộng đồng đã có được vị trí nhất định với hơn 200,000 người truy cập và khoảng 1 triệu lượt xem mỗi tháng. “Dăm ba cái tuổi trẻ” là nỗ lực bước đầu của nhóm để biến những giá trị trực tuyến thành sản phẩm hiện hữu trong đời sống thực – như một cách tri ân các tác giả và lan tỏa rộng hơn các giá trị tốt đẹp tới cộng đồng.

Mua sách Dăm Ba Cái Tuổi Trẻ () ở đâu

Bạn có thể mua sách Dăm Ba Cái Tuổi Trẻ () tại đây với giá

143.650 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Dăm Ba Cái Tuổi Trẻ () PDF Tái bản 2023

Dăm Ba Cái Tuổi Trẻ () MOBI

Dăm Ba Cái Tuổi Trẻ () Nhóm tác giả Spiderum ebook

Dăm Ba Cái Tuổi Trẻ () EPUB

Dăm Ba Cái Tuổi Trẻ () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nhóm tác giả Spiderum
bìa mềm

Năm 2020

148

150

Ba Mươi Ba Năm Tuổi Trẻ là tuyển tập gồm 28 bài viết được tuyển chọn và biên tập gồm hơn 10.000 câu chuyện của các tác giả Spiderum xoay quanh những trải nghiệm, suy ngẫm và các vấn đề của tuổi trẻ.

Độc giả sẽ làm việc theo trình tự của mình qua bốn phần: một số câu chuyện cuộc sống, một vài phút vui chơi, những ngày đen tối và cuộc đời của cha mẹ, trong đó họ sẽ có thể nhìn thấy một phần của chính mình: một tuổi trẻ trải qua, niềm vui, nỗi buồn , học tập và trưởng thành.
“Tuổi trẻ, cùng với tuổi dậy thì, là một điều kỳ diệu. Bởi đôi khi, khi còn đang mài đũng quần trên ghế nhà trường, có lẽ không thiếu những mong muốn mình lớn nhanh hơn, muốn kiếm tiền, dạo phố, để dễ dãi hơn nhé các cô gái.” và các chàng trai. Nhưng cuối cùng thì điều đó thường không xảy ra. Tuổi trẻ, đối với những người đàn ông lớn tuổi, thường là một điều rất hài hước và có phần khó xử. Vì khi bạn muốn chứng tỏ với cả thế giới, có lẽ không thiếu bạn vì bạn muốn mọi người xung quanh bạn phải ngưỡng mộ và làm điều gì đó khiến bạn chỉ biết ngượng ngùng cười vì ý nghĩ đó.
[…]

Ở một khía cạnh nào đó, hy vọng cuốn sách này sẽ mang đến cho độc giả cái nhìn bao quát và đa dạng hơn về tuổi trẻ. Trong cuốn sách không thiếu những suy nghĩ có tâm, có tư duy, khoa học, có hệ thống, khi lạc lối con người mới thấy rõ một phần và lựa chọn con đường cho riêng mình, cuốn sách cũng đầy ắp những khoảnh khắc. Một vài phút dịu dàng, ân cần và xoa dịu những tâm trí mệt mỏi trên con đường trưởng thành. Đâu đó bạn sẽ tìm thấy lý tưởng và đam mê của những người tận tâm cống hiến, nhưng cũng sẽ có nơi rải rác những câu chuyện tưởng chừng như dễ trôi vào cuộc sống xô bồ. chế giễu.

Từ lời nói đầu cho cuốn sách này.

Spiderum được biết đến là một cộng đồng mạng xã hội của những người yêu thích viết lách và đam mê kiến ​​thức. Kể từ khi thành lập, cộng đồng đã đạt được vị thế nhất định, với hơn 200.000 lượt truy cập và khoảng 1 triệu lượt xem trang hàng tháng. “Three Three Teens” là nỗ lực ban đầu của nhóm nhằm chuyển những giá trị trực tuyến thành sản phẩm đời thực – một lời tri ân đến tác giả và truyền bá những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng thế giới.


image
image
image

Giá đặc biệt
143.650 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *