Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Dám Nghĩ Lớn (Khổ Nhỏ) – được viết bởi tác giả David J Schwartz, PhD, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Dám Nghĩ Lớn (Khổ Nhỏ) – được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Dám Nghĩ Lớn (Khổ Nhỏ) – PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – David J Schwartz, PhD
– Nhà xuất bản – NXB Tổng Hợp TPHCM
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
448
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
450 gram
– Người dịch

Download ebook Dám Nghĩ Lớn (Khổ Nhỏ) – PDF Tái bản 2023

Tải sách Dám Nghĩ Lớn (Khổ Nhỏ) – PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Dám Nghĩ Lớn (Khổ Nhỏ) –

Hình ảnh bìa sách Dám Nghĩ Lớn (Khổ Nhỏ) –

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dám Nghĩ Lớn (Khổ Nhỏ) –

Dám Nghĩ Lớn!

Hãy thử nghĩ về những người có mức thu nhập cao hơn bạn gấp 5 lần. Có phải họ thông minh hơn bạn gấp 5 lần? Họ làm việc vất vả hơn bạn gấp 5 lần? Nếu câu trả lời của bạn là “không” thì bạn sẽ chạm đến câu hỏi này: “Vậy, họ có những đức tính, phẩm chất hay bí quyết gì mà tôi không có?”

Qua quyển sách đã được bán ra hơn 4 triệu bản trên khắp thế giới, Tiến sĩ David J. Schwartz, sẽ giải đáp cho bạn lý do tại sao họ lại khác với chúng ta, đó là: Họ dám nghĩ lớn hơn chúng ta gấp 5 lần!

Dám Nghĩ Lớn! giới thiệu đến bạn một phương pháp tư duy đơn giản nhưng hiệu quả đến kỳ diệu. Quyển sách này trình bày một cách sinh động và dễ hiểu tiến trình giúp bạn đạt được sự mãn nguyện cao nhất trong nghề nghiệp, trong cuộc sống gia đình và trong cộng đồng của bạn. Bạn không cần phải thông minh tuyệt đỉnh hay tài năng xuất chúng mới đạt được thành tích lớn lao, bạn chỉ cần rèn luyện và thực hành thường xuyên thói quen dám nghĩ lớn.

Những hướng dẫn đơn giản mà tác giả đưa ra trong cuốn sách không phải là những lý thuyết chưa được kiểm nghiệm. Đó không phải là sự phỏng đoán và ý kiến của một người. Mà đó là những cách tiếp cận với vô vàn tình huống của cuộc sống đã được chứng minh, trở thành những hướng dẫn có thể áp dụng phổ biến và tạo ra tác dụng kỳ diệu.

Đọc và suy ngẫm những nội dung được chia sẻ trong cuốn sách là bạn đã thành công được một nữa rồi, phần còn lại là những suy nghĩ và hành động của bạn. Từng bước, từng bước một cuốn sách sẽ dẫn dắt bạn đến thành công vượt bậc bằng sự tự tin, thấu hiểu bản thân và biết cách nâng tầm suy nghĩ của chính bạn theo cách nghĩ của những người quan trọng.

Cuốn sách thực sự cần thiết với những hướng dẫn giúp bạn xây dựng diện mạo của bản thân một cách tốt nhất, từ trang phục bề ngoài đến cả suy nghĩ, lòng tự tin bên trong và cả năng lực tư duy đột phá của chính bản thân bạn. Cuốn sách có chen lẫn những phần trắc nghiệm, những bảng hướng dẫn ngắn gọn về các mục tiêu bạn sẽ đạt được theo từng mốc thời gian ngắn dài khác nhau.

Với Dám Nghĩ Lớn!, bạn sẽ sống tự tin hơn, giàu có hơn, hạnh phúc hơn, đạt được những thành tựu to lớn, kiếm được nhiều tiền, có nhiều bạn và được mọi người tôn trọng. Bạn sẽ hiểu tư duy táo bạo mang đến điều kỳ diệu cho bạn như thế nào. Hãy bắt đầu với câu nói của nhà hiền triết vĩ đại Disraeli: “Cuộc đời thật ngắn ngủi, do vậy, đừng sống nhỏ nhoi.”

Mua sách Dám Nghĩ Lớn (Khổ Nhỏ) – ở đâu

Bạn có thể mua sách Dám Nghĩ Lớn (Khổ Nhỏ) – tại đây với giá

67.200 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Dám Nghĩ Lớn (Khổ Nhỏ) – PDF Tái bản 2023

Dám Nghĩ Lớn (Khổ Nhỏ) – MOBI

Dám Nghĩ Lớn (Khổ Nhỏ) – David J Schwartz, PhD ebook

Dám Nghĩ Lớn (Khổ Nhỏ) – EPUB

Dám Nghĩ Lớn (Khổ Nhỏ) – full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tiến sĩ David J Schwartz
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

448

bìa mềm

450

Dám nghĩ lớn!

Hãy thử nghĩ đến những người kiếm được nhiều hơn bạn gấp 5 lần. Họ thông minh hơn bạn gấp 5 lần? Họ có làm việc nhiều gấp 5 lần bạn không? Nếu câu trả lời của bạn là “không”, thì bạn đặt câu hỏi: “Vậy họ có những phẩm chất, phẩm chất hay bí mật gì mà tôi không có?”

Trong cuốn sách đã bán được hơn 4 triệu bản trên toàn thế giới, Tiến sĩ David J. Schwartz sẽ giải thích cho bạn tại sao họ khác chúng ta: họ dám nghĩ lớn hơn chúng ta gấp 5 lần!

Dám nghĩ lớn! Giới thiệu cho bạn một cách nghĩ đơn giản nhưng rất hiệu quả. Cuốn sách này trình bày quá trình giúp bạn đạt được sự hài lòng cao nhất trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình và cộng đồng một cách sinh động và dễ tiếp cận. Bạn không cần phải siêu thông minh hay siêu tài năng để làm được những điều vĩ đại, bạn chỉ cần phát triển và rèn luyện thói quen nghĩ lớn.

Hướng dẫn đơn giản mà tác giả đưa ra trong cuốn sách không phải là một lý thuyết chưa được kiểm chứng. Đây không phải là suy đoán và ý kiến ​​của một người. Đó là một giải pháp đã được chứng minh cho vô số tình huống trong cuộc sống, trở thành kim chỉ nam và những điều kỳ diệu có thể áp dụng được trên toàn cầu.

Đọc và suy ngẫm về những gì được chia sẻ trong cuốn sách là một nửa cuộc chiến, phần còn lại là suy nghĩ và hành động của bạn. Cuốn sách từng bước, từng bước sẽ hướng dẫn bạn đạt được thành công phi thường với sự tự tin, hiểu rõ bản thân và biết cách nâng tầm tâm trí của bạn lên tầm cao của những người quan trọng.

Cuốn sách này thực sự cần thiết, với sự hướng dẫn giúp bạn định hình vẻ ngoài tốt nhất cho mình, từ trang phục bên ngoài đến tâm hồn, sự tự tin bên trong và khả năng suy nghĩ vượt lên chính mình. Mật ong. Cuốn sách xen kẽ với các phần trắc nghiệm và cung cấp một hướng dẫn ngắn gọn về những gì bạn sẽ đạt được trong các cột mốc ngắn hạn và dài hạn khác nhau.

Với Dám Nghĩ Lớn !, bạn sẽ sống tự tin hơn, giàu có hơn, hạnh phúc hơn, đạt được những điều tuyệt vời, kiếm được nhiều tiền, kết bạn và được mọi người tôn trọng. Bạn sẽ thấy những ý tưởng táo bạo có thể mang lại hiệu quả kỳ diệu cho bạn. Hãy bắt đầu bằng câu nói của vị thánh vĩ đại Disraeli: “Cuộc đời thật ngắn ngủi, vì vậy đừng sống nhỏ bé”.


image
image
image

Giá đặc biệt
67.200 đ

450

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *