Đất nền Bình Dương 2020

Bất động sản hiện nay dường như trở thành kênh đầu tư hot nhất, thu hút không ít người đầu tư. Trong đó, đất nền được đánh giá là một tài sản thu về không ít lợi nhuận. Tuy nhiên không ít nhà đầu tư lại không rõ về đất nền. Dễ dàng bị những công ty, các cá nhân không uy tín trục lợi. Khiến cho họ mất tiền oan vào những dự án ma, chịu tổn thất về tiền của. 

Nằm bên cạnh Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương dần chuyển mình phát triển thành khu đô thị, thành phố mới.. với nhiều dự án bất động sản quy mô. Nhiều chuyên gia trong ngành nhận thấy được tiềm năng phát triển thu lợi nhuận cao. Khi đầu tư đất nền tại Bình Dương hiện nay.

Để hiểu rõ hơn về đất nền cũng như những dự án đất nền Bình Dương hot nhất hiện nay. Hãy cùng Bất Động Sản ABC Land theo dõi bài viết để có thêm nhiều thông tin hữu ích hơn. Qua đó có thể lựa chọn đầu tư vào dự án hoặc mua đất nền Bình Dương để ở nhé.

Đất nền dự án Bình Dương
Đất nền dự án Bình Dương

✅Phân loại Đất nền Bình Dương

Khi nói đến đất nền Bình Dương một số người thường hiểu đó những loại đất đem bán là đất nền. Điều này hoàn toàn sai, bởi đất nền nhằm chỉ những lô đất, khu đất giữ nguyên hiện trạng ban đầu. Những khu đất tại Bình Dương từ xưa đến giờ chưa qua những tác động từ con người. Đất nền nói chung và đất nền Bình Dương nói riêng được phân loại dựa vào mục đích sử dụng của chúng. Có 3 loại đất nền phổ biến bao gồm: đất nền dự án, đất thổ cư và đất liền kề.

Đất nền dự án Bình Dương

Đất nền dự án Bình Dương là những lô đất thuộc vào quy hoạch hay một dự án nào đó. Đất này thuộc quyền sở hữu của chủ đầu tư. Thông thường những khu đất này đang nằm trong giai đoạn đầu của quy hoạch và chưa hoàn thiện.

Đất nền dự án đã có sự tác động chủ đầu tư, mọi hoạt động quy hoạch phải được triển khai minh bạch, rõ ràng. Hơn nữa, chủ đầu tư chịu trách nhiệm trong việc đền bù và trình bày những giấy phép theo đúng pháp luật liên quan đến mảnh đất ấy.

Đất nền Bình dương
Đất nền Bình dương

Đất thổ cư Bình dương

Đất thổ cư Bình Dương là đất dùng để ở và gắn liền với ngôi nhà tại Bình dương. Đất này thuộc vào nhóm đất phi nông nghiệp. Chỉ sử dụng cho mục đích xây dựng nhà ở hay các công trình phúc lợi xã hội phục vụ cho đời sống người dân. Đất thổ cư còn có thể gắn liền với những mảnh vườn nhỏ. Hiện tại nhu cầu sử dụng cũng như giá đất thổ cư bình dương tăng lên rất cao.

Đất liền kề 

Đất liền kề và đất nền rất dễ nhầm lẫn với nhau, bởi khái niệm giữa chúng tương tự. Đất liền kề cũng thuộc vào những khu đất dành cho thi công dự án. Tuy nhiên các mảnh đất này được phân cách liền kề nhau và có thể có cùng chung một diện tích. Do đó, để phân biệt rõ ràng giữa đất nền và đất liền kề phải dựa trên nhiều yếu tố.

✅Lưu ý khi đầu tư đất nền Bình dương

Như đã hiện nay, nắm bắt được nhu cầu ăn cư lạc nghiệp của số lượng lớn công nhân tại Bình Dương. Các đối tượng lợi dụng lòng tin của một số người chưa có hiểu biết rõ về bất động sản cũng như thủ tục giấy tờ.. Đã dụ dỗ lừa đảo không ít nhà đầu tư đổ tiền vào những dự án ma, dự án ảo. Vì vậy người đầu tư cần phải sáng suốt, đừng vì lời ngon tiếng ngọt mà mất oan tiền của. 

Lưu ý khi mua đất nền giá rẻ Bình Dương
Lưu ý khi mua đất nền giá rẻ Bình Dương

Theo các chuyên gia đất nền tại Bình dương chia sẻ. Nếu gặp các đối tượng bán đất nền chưa phân lô, đất nền thanh lý giá rẻ. Đất nền dự án không rõ nguồn gốc chủ đầu tư, Đất nền bị cầm cố ngân hàng… Thì không nên mua hoặc đầu tư, không nên đặt cọc ..nếu không xác định thông tin, pháp lý rõ ràng.

✅Thông tin các dự án đất nền Bình Dương 2020

Theo kết quả đánh giá dao động của thị trường đất nền Bình Dương trong thời gian qua. Giá đất đang trong chiều hướng tăng liên tục ở các khu vực như Bến Cát, Dĩ An, Thuận An, Tân Uyên. Theo số liệu thông kê cho biết giá tăng từ 20-30% cho những lô đất có pháp lý rõ ràng. Những lô đất nền gần các khu công nghiệp tại Bình Dương. Một số dự án nằm gần các khu vực trung tâm, giao thông thuận tiện tăng từ 40-50%.

✅Vì sao đất nền Bình Dương lại có sức hút nhà đầu tư 

Như chúng ta đã biết, Bình Dương sở hữu những ưu thế vượt bậc mà các tỉnh lân cận không có được. Có thể kể đến như :

+ Hạ tầng giao thông phát triển mạnh mẽ: Việc đô thị hoá, nâng cấp các tuyến đường giao thông trọng điểm đã tác động không nhỏ trong thay đổi diện mạo của Bình Dương.

+ Dân cư ngày càng phát triển: Dân di cư từ nhiều tỉnh miền tây đổ về Bình Dương tăng nhanh. Do đó nhu cầu về nhà ở là điều cần thiết. Hơn nữa, thu nhập bình quân đầu người được đánh giá ở mức cao nhất cả nước – khoảng 120 triệu / năm.

+ Thị trường đầu tư an toàn, chi phí tương đối thấp. Đây là một trong những điểm mạnh nhanh chóng chiếm được sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư. Với chi phí đầu tư ban đầu thấp nhưng thu về lợi nhuận cao trong tương lai, điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn có được.

Nằm ở vị trí đắc địa tiếp giáp những khu vực trọng điểm như: Thành phố Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, Bình Dương nhanh chóng chiếm được vị thế trong lĩnh vực bất động sản. Cơ sở hạ tầng giao thông không ngừng hoàn thiện, cải tiến cùng với sự phát triển của dân cư. Bình Dương hiện tại và trong tương lai trở thành vùng đất hấp dẫn thu hút nhà đầu tư.  

Đất nền Bình Dương sổ đỏ thổ cư
Đất nền Bình Dương sổ đỏ thổ cư

✅Công ty bất động sản uy tín ở Bình dương

Bất động sản ABC Land tự hào là đơn vị phân phối các dự án đất nền tại Bình Dương. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, đất nền Bình Dương.

Chúng tôi luôn áp dụng công nghệ tiên tiến trong suốt quá trình hoạt động và phát triển. Nhằm cung cấp thông tin nhanh chóng chính xác các dự án đất nền giá rẻ tại Bình Dương cho quý khách. Giúp quý khách lựa chọn được lô đất thổ cư có giá phù hợp để ở hoặc đầu tư.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp thắc mắc về đất nền bình dương. Cũng như các thủ tục pháp lý bất động sản, phong thủy nhà ở nhé.