Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Dẫu Cho Sinh Mệnh Như Hạt Cát, Vẫn Mong Năm Tháng Tựa Bài Ca được viết bởi tác giả Vãn Thu, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Dẫu Cho Sinh Mệnh Như Hạt Cát, Vẫn Mong Năm Tháng Tựa Bài Ca được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Dẫu Cho Sinh Mệnh Như Hạt Cát, Vẫn Mong Năm Tháng Tựa Bài Ca PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Vãn Thu
– Nhà xuất bản – NXB Hà Nội
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
352
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
380 gram
– Người dịch
Hoa Du

Download ebook Dẫu Cho Sinh Mệnh Như Hạt Cát, Vẫn Mong Năm Tháng Tựa Bài Ca PDF Tái bản 2023

Tải sách Dẫu Cho Sinh Mệnh Như Hạt Cát, Vẫn Mong Năm Tháng Tựa Bài Ca PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Dẫu Cho Sinh Mệnh Như Hạt Cát, Vẫn Mong Năm Tháng Tựa Bài Ca

Hình ảnh bìa sách Dẫu Cho Sinh Mệnh Như Hạt Cát, Vẫn Mong Năm Tháng Tựa Bài Ca

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dẫu Cho Sinh Mệnh Như Hạt Cát, Vẫn Mong Năm Tháng Tựa Bài Ca

Trong cuộc đời này rồi bạn sẽ nhận ra, điều bạn cần không phải thời gian đủ dài, thậm chí không phải tiền đủ nhiều, điều bạn cần chỉ là một lần đủ dũng khí vượt qua được cuộc sống tầm thường này.
Rất nhiều lúc chúng ta thường ngưỡng mộ người khác, vì họ làm được những việc mà từ trước đến nay chúng ta không thể thực hiện, đạt được những vinh quang mà chúng ta luôn ước ao nhưng không thể có. Thế mà bỗng một ngày, có người nói với chúng ta rằng, thực ra chúng ta cũng đang được ngưỡng mộ, ngưỡng mộ sự tự do thoải mái, vô lo vô nghĩ của chúng ta. Trên thực tế, chúng là đều là vai diễn chính trên sân khấu của chính mình, đều là phong cảnh tươi đẹp nhất, chúng ta không cần sao chép cuộc sống của người khác, chúng ta đều có sự tuyệt vời của riêng mình.
Khi phải đối diện với tất cả những điều chưa biết trước, chúng ta của tuổi đôi mươi đều mờ mịt lúng túng, hết sức lo âu. Chúng ta không hề biết tương lai liệu có trở nên tốt đẹp hơn không hay có thể nói rằng liệu chúng ta có đủ năng lực khiến bản thân trở nên tốt đẹp hơn không!
Nỗ lực, không phải để khiến ai cảm động, cũng không phải thể hiện cho ai đó xem, mà là khiến bản thân có đủ năng lực để bất cứ lúc nào cũng có thể thoát khỏi vòng tròn luẩn quẩn mà bản thân chán ghét, và hơn nữa là có quyền lựa chọn, sống theo cách là bản thân mình yêu thích.
Chúng ta đơn thương độc mã xông vào thế giới này, chỉ để sống bằng tất cả khả năng của mình, mong cuộc đời này, bạn vừa có thể dừng lại ở bất kỳ nơi đâu, vừa có dũng khí theo đuổi ước mơ.
“Dẫu cho sinh mệnh như hạt cát, vẫn mong năm tháng tựa bài ca” – Cuốn sách giúp bạn tìm lại bản ngã của mình mà thanh xuân đã vô tình bỏ quên giữa thành phố quá ư vồn vã này!

Mua sách Dẫu Cho Sinh Mệnh Như Hạt Cát, Vẫn Mong Năm Tháng Tựa Bài Ca ở đâu

Bạn có thể mua sách Dẫu Cho Sinh Mệnh Như Hạt Cát, Vẫn Mong Năm Tháng Tựa Bài Ca tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 4/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Dẫu Cho Sinh Mệnh Như Hạt Cát, Vẫn Mong Năm Tháng Tựa Bài Ca PDF Tái bản 2023

Dẫu Cho Sinh Mệnh Như Hạt Cát, Vẫn Mong Năm Tháng Tựa Bài Ca MOBI

Dẫu Cho Sinh Mệnh Như Hạt Cát, Vẫn Mong Năm Tháng Tựa Bài Ca Vãn Thu ebook

Dẫu Cho Sinh Mệnh Như Hạt Cát, Vẫn Mong Năm Tháng Tựa Bài Ca EPUB

Dẫu Cho Sinh Mệnh Như Hạt Cát, Vẫn Mong Năm Tháng Tựa Bài Ca full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Ventu
Báo chí Hà Nội

2019

352

bìa mềm

380

Huadu

Trong cuộc sống này, bạn sẽ thấy rằng điều bạn cần không phải là đủ thời gian hay thậm chí là đủ tiền bạc, tất cả những gì bạn cần là đủ dũng khí để một lần vượt qua cuộc sống tầm thường này.

Đôi khi, chúng ta thường ngưỡng mộ người khác, bởi vì họ đã làm được những điều mà chúng ta không thể làm được, và đạt được những vinh quang mà chúng ta hằng mơ ước nhưng không thể làm được. Nhưng bỗng một ngày, có người nói với chúng tôi rằng thực ra chúng tôi đang được ngưỡng mộ vì sự tự do, phóng khoáng, bất cần của mình. Kỳ thực bọn họ đều là diễn viên chính trên sân khấu của chính mình, đều là phong cảnh đẹp nhất, không cần sao chép cuộc sống của người khác, chúng ta đều có sự tuyệt vời của chính mình.

Tuổi 20, đối mặt với tất cả những điều chưa biết, chúng ta rất hoang mang, bối rối và lo lắng. Chúng ta không bao giờ biết được liệu tương lai có tốt hơn hay không hoặc có thể nói liệu chúng ta có đủ khả năng để làm cho bản thân trở nên tốt hơn hay không!

Làm việc chăm chỉ, không phải để gây ấn tượng với ai, không phải để khoe khoang người khác, nhưng để bản thân đủ khả năng để thoát khỏi cái vòng luẩn quẩn mà bạn ghét bất cứ lúc nào, và có quyền lựa chọn và sống theo ý mình.

Chúng ta đơn thương độc mã bước vào thế giới này, chỉ để sống với khả năng của chính mình, mong rằng trong cuộc đời này, bạn có thể dừng lại ở bất cứ đâu và có đủ dũng khí để theo đuổi ước mơ của mình.

“Dù cuộc đời như hạt cát, mong năm tháng như khúc hát” – cuốn sách này giúp bạn tìm lại bản ngã mà bạn đã vô tình lãng quên trong thành phố bận rộn của tuổi trẻ!


image
image
image

Giá đặc biệt
103.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *