Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Dear, Darling – Tặng Kèm Postcard được viết bởi tác giả Hiên, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Dear, Darling – Tặng Kèm Postcard được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Dear, Darling – Tặng Kèm Postcard PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Hiên
– Nhà xuất bản – NXB Phụ Nữ Việt Nam
– Ngày xuất bản
2022
– Số trang
200
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
250 gram
– Người dịch

Download ebook Dear, Darling – Tặng Kèm Postcard PDF Tái bản 2023

Tải sách Dear, Darling – Tặng Kèm Postcard PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Dear, Darling – Tặng Kèm Postcard

Hình ảnh bìa sách Dear, Darling – Tặng Kèm Postcard

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dear, Darling – Tặng Kèm Postcard

“Dear, darling
Nếu tình yêu có hạn sử dụng,
Em mong là dùng được trăm năm.” 
Quay trở lại sau 2 năm vắng bóng, “Dear darling” của Hiên gửi tặng bạn những lời thủ thỉ rất đỗi dịu dàng, rất đỗi ngọt ngào và cũng rất đỗi thơ qua 200 trang viết.
Cuốn sách kết nối những tâm hồn cùng rung cảm trước cái đẹp và có chung tần số hạnh phúc, yêu thương. Hiên ký thác tất cả niềm yêu sống, những ngày mạnh mẽ đi qua nỗi buồn và vẹn tròn tình cảm của mình lên mỗi câu chữ.
Nếu bạn không hài lòng về thế giới này, có lẽ những lời nhắn nhủ trong “Dear, darling” sẽ đánh thức hạt mầm yêu thương đang bị phủ màn trong trái tim của bạn:
– “Cuộc đời vô thường, thời gian có hạn. Thêm một lần gặp gỡ, cũng chính là bớt một lần gặp gỡ. Mong chúng ta trân trọng mọi khoảnh khắc cuộc đời mình.”
– “Chúng ta chỉ có một cuộc đời,
Nếu có thể, đừng lãng phí nhau…”
Đời người là một bản nhạc. Bản nhạc dù vui đến mấy cũng sẽ luôn có nốt thăng và nốt trầm. Có lúc cao, có lúc thấp. Có lúc nhanh, có lúc chậm. Vậy nên, chỉ cần bạn không từ bỏ giữa chừng, thì rồi ngày vui sẽ lại đến, nắng lại về, nhất định sẽ gặp được bình an.
Khép lại những trang cuối của “Dear, darling”, hy vọng bạn mãi mãi tự do yêu thương, trong những đêm đầu hạ thắp lên một chuyện tình dịu dàng đáng nhớ, hát vang khúc tình ca để những tháng năm thanh xuân của mình thêm rực rỡ, căng tràn.
Mong rằng “Dear, darling” sẽ là lời an ủi dịu dàng nhất dành cho bạn.

Mua sách Dear, Darling – Tặng Kèm Postcard ở đâu

Bạn có thể mua sách Dear, Darling – Tặng Kèm Postcard tại đây với giá

76.560 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Dear, Darling – Tặng Kèm Postcard PDF Tái bản 2023

Dear, Darling – Tặng Kèm Postcard MOBI

Dear, Darling – Tặng Kèm Postcard Hiên ebook

Dear, Darling – Tặng Kèm Postcard EPUB

Dear, Darling – Tặng Kèm Postcard full

Tìm hiểu thêm
văn chương
hiên nhà
nhà xuất bản phụ nữ việt nam

2022

200

bìa mềm

250

“Bé yêu

Nếu tình yêu có giới hạn thời gian,

Tôi hy vọng nó có thể được sử dụng trong một trăm năm. ”

Trở lại sau 2 năm trôi qua, “Em yêu dấu” đột ngột mang đến cho bạn một lời thủ thỉ rất nhẹ nhàng, ngọt ngào và thơ mộng qua 200 trang văn bản.

Cuốn sách này kết nối những tâm hồn hạnh phúc và tình yêu, những người cảm động trước cái đẹp và có cùng tần số. Hsien-eun dồn tất cả tình yêu cuộc sống, những tháng ngày đau khổ khó khăn và từng lời nói vào tình cảm của mình.

Nếu bạn chưa hài lòng với thế giới này, có lẽ thông điệp trong “Dear, Dear” sẽ đánh thức những hạt giống yêu thương trong trái tim bạn:

“Cuộc sống là vô thường và thời gian là có hạn. Gặp gỡ nhiều hơn, gặp gỡ ít hơn. Cầu mong chúng ta trân trọng từng khoảnh khắc của cuộc đời mình.”

“Chúng ta chỉ có một cuộc đời,

Nếu có thể, đừng lãng phí nhau … “

Cuộc sống là một bản nhạc. Dù âm nhạc có vui nhộn đến đâu thì cũng sẽ luôn có những lúc thăng trầm. Đôi khi cao, đôi khi thấp. Đôi khi nhanh, đôi khi chậm. Vì vậy, chỉ cần bạn không bỏ cuộc giữa chừng, ngày vui sẽ lại đến, nắng sẽ trở lại, nhất định sẽ gặp bình yên.

Khép lại trang cuối cùng của “Người ơi, người yêu”, cầu mong em được tự do mãi mãi, thắp lên câu chuyện tình yêu ấm áp khó quên trong đêm đầu hè, hát lên bản tình ca, cho những năm tháng tuổi trẻ thêm rực rỡ và trọn vẹn.

Chúng tôi hy vọng rằng “Honey, darling” là lời an ủi dịu dàng nhất đối với bạn.


image
image

Abcland.vn trang thương mại điện tử cung cấp thông tin mới nhất về các dự án bất động sản biệt thự,biệt thự nghĩ dưỡng.. Ngoài ra ban biên tập cũng dành thời gian nghiên cứu biên soạn kiến thức từ nhiều chuyên ngành như tài chính ngân hàng,công nghệ, thủ thuật để gửi đến bạn đọc thông tin hữu ích nhất.
76.560 VNĐ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *