Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Đẹp Có Phong Cách được viết bởi tác giả Thủy Pháp, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Đẹp Có Phong Cách được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Đẹp Có Phong Cách PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Thủy Pháp
– Nhà xuất bản – NXB Thế Giới
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
204
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
220 gram
– Người dịch

Download ebook Đẹp Có Phong Cách PDF Tái bản 2023

Tải sách Đẹp Có Phong Cách PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đẹp Có Phong Cách

Hình ảnh bìa sách Đẹp Có Phong Cách

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đẹp Có Phong Cách

Cuốn sách là những bí kíp dành cho phụ nữ để có một cuộc sống đẹp. Đó là những hành động nho nhỏ, những việc làm chi tiết để mỗi chúng ta có thể sống một cuộc đời tươi đẹp hơn, an bình hơn. Điều đó không đến từ những tác nhân bên ngoài, mà do chính chúng ta tạo nên. Khi bạn làm được, bạn sẽ tạo ra một bầu không khí đẹp đẽ xung quanh mình, lây lan niềm vui sống cho mọi người.

+TRÍCH ĐOẠN:

Có lẽ chưa bao giờ mà sự tô vẽ về bản thân lại dễ dàng như hiện nay. “Sống ảo” khi phát ngôn dường như đã bớt dần đi nghĩa xấu. Mọi người có vẻ quen dần với điều này.
Nhưng sau hết, điều gì dựa trên sự thực mới tồn tại lâu dài.
Hãy để cách chúng ta sống, cách chúng ta hành xử, những điều chúng ta bộc lộ nói lên con người mình, chứ không phải điều ta tự nói về mình.
Tôi rất tâm đắc câu nói của bà Margaret Thatcher: “Nếu bạn phải nói với mọi người bạn là như vậy thì thật ra bạn không phải là như vậy”. Bạn không cần nói “Tôi đang hạnh phúc” để chứng minh rằng mình hạnh phúc. Khi bạn sống trong hạnh phúc, tự thân bạn có một năng lực tỏa rạng, được bộc lộ trong cách bạn yêu thương và được yêu thương. Bạn không cần nói bạn có xinh đẹp hay không. Hãy để điều đó cho mọi người nhận xét. Bạn không cần nói bạn giỏi giang, lại càng không cần khẳng định bạn thành công. Những thành quả bạn đạt được sẽ thay lời muốn nói. Bạn không cần nói bạn là người tinh tế. Sự tế nhị thể hiện ở cách hành xử của bạn.

Mua sách Đẹp Có Phong Cách ở đâu

Bạn có thể mua sách Đẹp Có Phong Cách tại đây với giá

127.200 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đẹp Có Phong Cách PDF Tái bản 2023

Đẹp Có Phong Cách MOBI

Đẹp Có Phong Cách Thủy Pháp ebook

Đẹp Có Phong Cách EPUB

Đẹp Có Phong Cách full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tripa
Báo chí thế giới

2019

204

bìa mềm

220

Cuốn sách này là bí quyết sống đẹp của phụ nữ. Những hành động nhỏ, những việc làm nhỏ đó, cho phép mỗi chúng ta sống một cuộc sống tốt đẹp và bình yên hơn. Đây không phải là do yếu tố bên ngoài, mà là do chính chúng ta tạo ra. Khi làm được điều này, bạn đã tạo ra một bầu không khí tuyệt vời xung quanh mình và lan tỏa niềm vui cuộc sống đến mọi người.

+ phần:

Có lẽ chưa bao giờ việc miêu tả về bản thân lại dễ dàng hơn thế. Cách nói “sống ảo” dường như bớt đi ý nghĩa xấu. Mọi người dường như đã quen với điều này.
Nhưng cuối cùng, những thứ dựa trên sự thật sẽ tồn tại lâu dài.
Hãy để cách chúng ta sống, cách chúng ta cư xử, những điều chúng ta thể hiện đại diện cho con người của chúng ta, chứ không phải những gì chúng ta nghĩ về bản thân.
Margaret Thatcher có câu nói nổi tiếng, “Nếu bạn phải nói cho mọi người biết bạn là ai, thì bạn không phải vậy.” Bạn không cần phải nói “Tôi hạnh phúc” để chứng tỏ bạn đang hạnh phúc. Khi bạn sống trong hạnh phúc, bạn có một nguồn năng lượng rạng rỡ trong bản thân thể hiện ở cách bạn yêu và được yêu. Đẹp hay không thì khỏi cần nói. Để lại cho mọi người để lại bình luận. Bạn không cần phải nói rằng bạn giỏi, bạn thậm chí không cần phải nói rằng bạn thành công. Kết quả bạn đạt được sẽ tự nói lên điều đó. Bạn không cần phải nói rằng bạn là một người nhạy cảm. Sự tế nhị thể hiện trong cách cư xử của bạn.


image
image
image

Giá đặc biệt
127.200 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *