Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Đọc Vị Tâm Lý Bất Cứ Ai được viết bởi tác giả Dale Carnegie, Associates, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Đọc Vị Tâm Lý Bất Cứ Ai được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Đọc Vị Tâm Lý Bất Cứ Ai PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Dale Carnegie, Associates
– Nhà xuất bản – NXB Lao Động
– Ngày xuất bản
2022
– Số trang
328
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
350 gram
– Người dịch
Ngân Nga

Download ebook Đọc Vị Tâm Lý Bất Cứ Ai PDF Tái bản 2023

Tải sách Đọc Vị Tâm Lý Bất Cứ Ai PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đọc Vị Tâm Lý Bất Cứ Ai

Hình ảnh bìa sách Đọc Vị Tâm Lý Bất Cứ Ai

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đọc Vị Tâm Lý Bất Cứ Ai

Đọc Vị Tâm Lý Bất Cứ Ai
Việc trở thành một người lắng nghe tốt hơn có ý nghĩa thế nào đối với bạn? Cuộc đời bạn sẽ thay đổi ra sao nếu bạn biết lắng nghe hơn?
Trong thế giới hiện đại ngày nay, dường như chúng ta đã quá quen với việc chạy theo những lợi ích cá nhân và dần quên đi sự quan trọng của việc dừng lại và lắng nghe. Khả năng lắng nghe người khác thực sự có thể được coi là kỹ năng quan trọng nhất, giúp thay đổi cuộc đời của bạn và những người xung quanh bạn. Trong giao tiếp đời thường, kỹ năng lắng nghe sẽ giúp bạn xây dựng các mối quan hệ dựa trên nền tảng tiếp nhận thông tin; trong công việc, lắng nghe không chỉ giúp bạn tiếp nhận kiến thức, kinh nghiệm từ những người có chuyên môn, mà còn giúp bạn thấu hiểu đồng nghiệp hơn và từ đó có thể giúp đỡ nhau cùng phát triển, đạt hiệu suất cao.
Với những ví dụ sinh động, các kỹ thuật dễ học và bài tập thực tế, hãy cùng học lại cách lắng nghe hiệu quả từ bậc thầy về giao tiếp – Dale Carneige thông qua cuốn “Đọc vị tâm lý bất cứ ai”. Bạn có thể tự đánh giá khả năng lắng nghe của bản thân thông qua bài kiểm tra “Bạn có nghe tôi nói không?”. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng sẽ giới thiệu các đặc điểm thường thấy từ bảy lọai hình người nghe để từ đó gợi ý cho bạn cách thức giao tiếp sao cho phù hợp. Trong chương 3, tác giả sẽ phân tích bốn kiểu lắng nghe, bao gồm: Giả vờ lắng nghe, Lắng nghe để đáp trả, Lắng nghe học hỏi và Lắng nghe đồng cảm.Tất nhiên, đây không phải là danh sách tuyệt đối về các loại hình lắng nghe. Chỉ cần lướt nhanh một vòng trên Internet là bạn có thể thấy hằng hà sa số những cái tên và những mô tả cho các loại hình lắng nghe khác nhau. Tuy nhiên bốn loại hình trên đây có thể bao hàm cho các loại còn lại. Hãy tận hưởng trong quá trình đọc và đắm chìm trong những kiến thức chứa đựng trong cuốn sách này.
Món quà tuyệt vời nhất mà bạn có thể dành tặng cho người khác chính là trở thành phiên bản tốt hơn của chính bản thân bạn. Và điều đó bắt đầu với việc trở thành một người lắng nghe hiệu quả hơn.
– Thông tin tác giả:
Dale Carnegie (1888 – 1955), tên đầy đủ là Dale Breckenridge Carnegie, sinh ra tại Maryville, Missouri, Hoa Kỳ trong một gia đình nông dân. Dù hoàn cảnh khó khăn nhưng ông vẫn cố gắng tốt nghiệp Học viện Sư phạm tại Warrensburg. Sau khi ra trường, ông phải làm nhiều công việc vất vả để kiếm sống. Đến năm 1911, sau khi tích lũy được số vốn 500 đô la, Dale Carnegie quyết định theo đuổi giấc mơ trở thành một nhà thuyết trình. Vậy nhưng cuộc sống lại một lần nữa đưa đẩy ông trở thành học viên của Học viện Kịch nghệ Hoa Kỳ tại New York, để rồi sau đó rơi vào tình cảnh túng quẫn và phá sản. Cũng chính trong thời gian khó khăn này, Dale Carnegie đã bắt đầu giảng dạy các khóa học kỹ năng giao tiếp và khả năng nói trước công chúng.
Tác phẩm đầu tiên của ông được xuất bản thành sách là cuốn Art of Public Speaking (1915). Tuy nhiên, thành tựu lớn nhất của ông là cuốn How to Win Friends and Influence People (1936) do Simon & Schuster xuất bản, hay ở Việt Nam thường được biết tới dưới cái tên Đắc Nhân Tâm. Cuốn sách trở thành một bestseller ngay từ khi ra mắt và được tái bản tới mười bảy lần chỉ trong vài tháng. Khi Carnegie qua đời, các tác phẩm của ông đã được bán tới 5 triệu bản bằng ba mươi mốt ngôn ngữ, và đã có 450.000 người tốt nghiệp các khóa học tại Học viện Dale Carnegie.
Dale Carnegie mất vào ngày 1 tháng 11 năm 1955 vì căn bệnh Hodgkin tại Forest Hills, New York, và được hỏa thiêu tại nghĩa trang quê nhà Belton, quận Cass, Missouri.
 

Mua sách Đọc Vị Tâm Lý Bất Cứ Ai ở đâu

Bạn có thể mua sách Đọc Vị Tâm Lý Bất Cứ Ai tại đây với giá

129.630 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đọc Vị Tâm Lý Bất Cứ Ai PDF Tái bản 2023

Đọc Vị Tâm Lý Bất Cứ Ai MOBI

Đọc Vị Tâm Lý Bất Cứ Ai Dale Carnegie, Associates ebook

Đọc Vị Tâm Lý Bất Cứ Ai EPUB

Đọc Vị Tâm Lý Bất Cứ Ai full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Dale Carnegie, Đối tác
nhà xuất bản lao động

2022

328

bìa mềm

350

vo ve

Đọc tâm lý bất kỳ ai

Trở thành một người lắng nghe tốt hơn có ý nghĩa gì đối với bạn? Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi như thế nào nếu bạn biết lắng nghe hơn?

Trong thế giới hiện đại ngày nay, chúng ta dường như đã quá quen với việc theo đuổi những sở thích của riêng mình đến mức dần quên đi tầm quan trọng của việc dừng lại và lắng nghe. Khả năng thực sự lắng nghe người khác được cho là kỹ năng quan trọng nhất có thể thay đổi cuộc sống của bạn và cuộc sống của những người xung quanh. Trong giao tiếp hàng ngày, kỹ năng lắng nghe sẽ giúp bạn xây dựng mối quan hệ dựa trên việc tiếp nhận thông tin; trong công việc, lắng nghe không chỉ giúp bạn tiếp thu kiến ​​thức, kinh nghiệm từ các chuyên gia mà còn giúp bạn hiểu hơn về đồng nghiệp và từ đó giúp nhau cùng phát triển và đạt thành tích cao. màn biểu diễn.

Với các ví dụ sinh động, các kỹ thuật dễ học và các bài tập thực hành, hãy học lại cách lắng nghe hiệu quả từ chuyên gia giao tiếp Dale Caneci với cuốn sách này. “Đọc hiểu suy nghĩ của bất kỳ ai”. Bạn có thể tự đánh giá khả năng nghe của mình bằng cách làm bài kiểm tra “Bạn có thể nghe thấy tôi nói không?”. Ngoài ra, cuốn sách này sẽ giới thiệu những đặc điểm chung của bảy đối tượng để tư vấn cho bạn cách giao tiếp phù hợp. Trong chương 3, tác giả sẽ phân tích bốn kiểu lắng nghe, bao gồm: lắng nghe giả vờ, lắng nghe phản hồi, lắng nghe học hỏi và lắng nghe thấu cảm. Tất nhiên, đây không phải là một danh sách tuyệt đối. Chỉ cần lướt nhanh trên mạng, bạn có thể tìm thấy vô số tên gọi và mô tả về các kiểu nghe khác nhau. Tuy nhiên, bốn loại trên có thể được gộp vào các loại còn lại. Hãy thích đọc và đắm mình vào những kiến ​​thức có trong cuốn sách này.

Món quà lớn nhất mà bạn có thể trao cho người khác là trở thành một phiên bản tốt hơn của chính bạn. Điều này bắt đầu với việc trở thành một người lắng nghe hiệu quả hơn.

thông tin tác giả:

Dale Carnegie (1888-1955), tên đầy đủ là Dale Breckenridge Carnegie, sinh ra trong một gia đình nông dân ở Maryville, Missouri, Hoa Kỳ. Bất chấp hoàn cảnh khó khăn, anh đã cố gắng tốt nghiệp trường Cao đẳng Sư phạm ở Warrensburg. Sau khi ra trường, anh đã phải làm rất nhiều việc cực nhọc để kiếm sống. Đến năm 1911, sau khi tích lũy được số vốn 500 USD, Dale Carnegie quyết định theo đuổi ước mơ trở thành người thuyết trình. Nhưng cuộc đời đưa đẩy anh một lần nữa khi còn là sinh viên của Học viện Nghệ thuật Sân khấu Hoa Kỳ ở New York, và cuối cùng rơi vào cảnh nghèo khó và phá sản. Cũng chính trong khoảng thời gian khó khăn đó, Dale Carnegie bắt đầu dạy các khóa học về kỹ năng giao tiếp và thuyết trình trước đám đông.

Cuốn sách xuất bản đầu tiên của ông là Nghệ thuật nói trước công chúng (1915). Tuy nhiên, thành tựu lớn nhất của ông là Làm thế nào để có được bạn bè và ảnh hưởng đến người khác (1936) của Simon & Schuster, hay Đắc nhân tâm như thường được biết đến ở Việt Nam. Cuốn sách đã trở thành một cuốn sách bán chạy nhất khi xuất bản và được tái bản mười bảy lần chỉ trong vài tháng. Vào thời điểm Carnegie qua đời, tác phẩm của ông đã bán được 5 triệu bản bằng 31 ngôn ngữ, và 450.000 người đã tốt nghiệp các chương trình của Dale Carnegie.

Dale Carnegie qua đời vì bệnh Hodgkin vào ngày 1 tháng 11 năm 1955 tại Forest Hills, New York, và được hỏa táng tại quê nhà Belton, Hạt Cass, Missouri.


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
129.630 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *