Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay được viết bởi tác giả Heather Hansen, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Heather Hansen
– Nhà xuất bản – NXB Thế Giới
– Ngày xuất bản
2018
– Số trang
227
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
250 gram
– Người dịch

Download ebook Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay PDF Tái bản 2023

Tải sách Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay

Hình ảnh bìa sách Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay

Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay
Đối nhân khéo – Xử thế hay là quyển sách đầu tay của tác giả Heather. Quyển sách trình bày cách tiếp cận quá trình giao tiếp một cách hiệu quả của cô, vốn xuất phát từ quan điểm học tập là chuyện cả đời, từ niềm tin rằng “luôn là chính mình” là xuất phát điểm tốt nhất để xây dựng kỹ năng đối nhân xử thế và từ cam kết giúp mỗi người phát huy tối đa khả năng của mình.
 
Heather quan niệm việc học phải thật thoải mái, thực tế và gần gũi với mọi người. Văn phong rõ ràng, đi vào vấn đề của cô phản ánh phong thái đã giúp cô trở thành diễn giả và người huấn luyện kỹ năng rất được săn đón. Hầu hết các loại kỹ năng và phương pháp được đề cập trong cuốn sách này đều không xa lạ với bạn. Bởi ai cũng biết rằng mình phải lắng nghe chủ động, phải nói năng tôn trọng và phải trân quý các mối quan hệ của mình. Tuy vậy, khi vận dụng các kỹ năng giao tiếp ứng xử đó vào thực tế, không phải lúc nào ta cũng làm được những việc mà mình biết rõ là nên làm. Đôi khi, vì không làm chủ được cảm xúc, ta khó mà kìm lại những lời gây thương tổn cũng như những hành động “xù lông nhím”.
 
Thử thách mà tác giả dành cho bạn thông qua cuốn sách này là hãy tự nhìn nhận thấu đáo về bản thân và trở nên ý thức hơn về hành động, ứng xử của chính mình. Đừng chỉ đọc mà hãy học nữa. Và cũng đừng dừng lại ở lý thuyết, bạn phải thực hành nữa. Rồi sẽ tới một lúc bạn thấy nỗ lực của mình đem lại cho bản thân những mối quan hệ bền chặt, lành mạnh và lâu dài như thế nào.

Mua sách Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay ở đâu

Bạn có thể mua sách Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay tại đây với giá

76.800 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay PDF Tái bản 2023

Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay MOBI

Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay Heather Hansen ebook

Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay EPUB

Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Heather Hansen
Báo chí thế giới

2018

227

bìa mềm

250

cư xử tốt – cư xử tốt

thỏa thuận tốt – cách cư xử tốt Đây là cuốn sách đầu tiên của tác giả Cây thạch namCuốn sách này giới thiệu cách tiếp cận của cô để giao tiếp hiệu quả, xuất phát từ niềm tin rằng học tập là công việc cả đời và “hãy luôn là chính mình” là điểm khởi đầu tốt nhất để xây dựng kỹ năng con người và cam kết giúp mọi người đạt được tiềm năng tối đa của họ.

Heather tin rằng việc học phải thoải mái, thiết thực và có thể tiếp cận được với tất cả mọi người. Phong cách rõ ràng, đúng trọng tâm của cô ấy phản ánh phong thái đã khiến cô ấy trở thành một diễn giả và huấn luyện viên kỹ năng nổi tiếng như vậy. Hầu hết các loại kỹ năng và phương pháp được đề cập trong cuốn sách này sẽ quen thuộc với bạn. Bởi vì ai cũng biết rằng bạn phải tích cực lắng nghe, nói chuyện với sự tôn trọng và trân trọng các mối quan hệ. Tuy nhiên, khi chúng ta áp dụng những kỹ năng giao tiếp này vào thực tế, không phải lúc nào chúng ta cũng làm được những gì chúng ta biết mình nên làm. Đôi khi thật khó để kìm lại những lời nói và hành động gây tổn thương vì chúng ta không thể kiểm soát được cảm xúc của mình.

Thách thức của tác giả đối với bạn qua cuốn sách này là tự kiểm tra kỹ lưỡng bản thân và hiểu sâu hơn về hành động và việc làm của chính mình. Đừng chỉ đọc, hãy học hỏi. Không dừng lại ở lý thuyết, bạn còn phải thực hành nữa. Một ngày nào đó, bạn sẽ thấy nỗ lực của mình có thể dẫn đến mối quan hệ bền vững, lành mạnh và lâu dài như thế nào.


image
image
image

Giá đặc biệt
76.800 đ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *