Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Giấc Mơ – Những Điều Thông Thái Tôi Học Được Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống được viết bởi tác giả Chip Gaines, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Giấc Mơ – Những Điều Thông Thái Tôi Học Được Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Giấc Mơ – Những Điều Thông Thái Tôi Học Được Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Chip Gaines
– Nhà xuất bản – NXB Hồng Đức
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
304
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
320 gram
– Người dịch
Nguyệt Minh

Download ebook Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Giấc Mơ – Những Điều Thông Thái Tôi Học Được Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống PDF Tái bản 2023

Tải sách Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Giấc Mơ – Những Điều Thông Thái Tôi Học Được Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Giấc Mơ – Những Điều Thông Thái Tôi Học Được Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống

Hình ảnh bìa sách Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Giấc Mơ – Những Điều Thông Thái Tôi Học Được Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Giấc Mơ – Những Điều Thông Thái Tôi Học Được Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống

Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ

Cuốn sách dành cho những con người đang gặp khó khăn, đang trăn trở, tìm cách vượt qua những thử thách tinh thần, niềm tin cuộc sống, để đạt được ước mơ, hoài bão của mình

Thông qua câu chuyện thực tiễn của chính tác giả và những người xung quanh, cuốn sách truyền thêm động lực cho tất cả chúng ta để tiến về phía trước.

Cuốn sách dành cho những con người đang gặp khó khăn, đang trăn trở, tìm cách vượt qua những thử thách tinh thần, niềm tin cuộc sống, để đạt được ước mơ, hoài bão của mình

Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ

Trong cuộc sống chúng ta, ai cũng có một ước mơ cho một ngày mai thật đẹp, dù bình dị hay phi thường – đó có thể là ước mơ rất đỗi giản dị của một cậu bé tật nguyền được bước đi bình thường như bao trẻ khác, hoặc đó là ước mơ tìm được việc làm mà mình yêu thích của một cô gái thất nghiệp, ước mơ trở thành nhạc sĩ nổi tiếng của một cậu bé không còn nhìn thấy ánh sáng, hoặc là những ước mơ chinh phục, vượt qua những thử thách, vươn lên để khẳng định và đạt được những gì mình ao ước. Những ước mơ đáng quý, đáng trân trọng đó luôn là niềm hy vọng, nguồn động lực cho mỗi người để sống, để cảm nhận và hướng đến tương lai.

Nhưng cuộc sống luôn tìm ẩn những khó khăn trở ngại và thử thách bất ngờ – con đường đi đến những ước mơ ấy không hề bằng phẳng. Và dù không hề mong muốn, đôi khi, chúng ta phải đối mặt với tận cùng của khổ đau, thất bại. Khi đó, nếu giữ mình, đừng gục ngã, chúng ta sẽ tìm lại được chính mình và nhận ra ý nghĩa sâu sắc của từng khoảnh khắc cuộc sống.

Chúng ta nhận ra hạnh phúc không hẳn chỉ ở những gì mình có, mà còn ở cách nhìn, cảm nhận của bản thân về cuộc sống.

Nếu ai đó bảo rằng “Bạn chẳng có gì đặc biệt” hay “Bạn chẳng bao giờ làm nên trò trống gì đâu”, thì bạn nên lựa chọn từ bỏ tình bạn này thì hơn. Và nếu những nhận định tiêu cực đó xuất phát từ chính bản thân bạn, bạn hãy mạnh dạn đối đầu trực diện với những suy nghĩ đó. Bạn có nét độc đáo riêng của mình, được xây dựng để phục vụ cho một mục đích sống nào đó. Đừng lãng phí thời gian mà hãy bắt tay thực hiện đi thôi!

Khi bạn không cố tránh thất bại, thì nỗi sợ thất bại sẽ tan biến. Chớp lấy cơ hội mạnh dạn đối diện với thất bại đã giúp bạn chiến thắng một nửa rồi. Nửa còn lại thì sao? Xem thất bại như một người thầy để học học chứ không phải một kẻ thù. Nhưng không phải tất cả mọi sợ hãi bắt nguồn từ sợ thất bại. Nếu ai đó làm tổn thương, lợi dụng hoặc đánh cắp thứ gì đó từ chúng ta thì sao? Mọi việc đều có khả năng xảy ra, nhưng ta không thể để nỗi sợ là yếu tố kìm hãm bản thân mình.

Thay vì băn khoăn về các vấn đề xảy ra trên đời này, tất cả chúng ta hãy chung tay xây dựng giải pháp, thông qua những quyết định nhỏ nhưng đầy dũng cảm của bản thân. Không ai sinh ra đã là một anh hùng. Phải mất cả đời sống cùng những chuỗi lựa chọn dũng cảm ta mới có thể đạt được điều đó. Vì vậy, hãy từ bỏ thói tránh né luồn lách trước những việc gian khó. Khi bạn lựa chọn né sang trái để tránh một cái gì đó đáng sợ, thì bạn có thể bỏ lỡ một cơ hội tốt đẹp ở phía bên phải.

Cuộc sống chưa bao giờ đáng sợ cả

Cuốn sách kể về những điều mắt thấy tai nghe của tác giả, những điều rút ra từ cuộc sống của ông và vợ mình cũng như những người xung quanh. Cuốn sách bày tỏ quan điểm của Chip về việc theo đuổi giấc mơ thông qua hành trình vợ chồng ông gây dựng lại cửa hàng, phát triển doanh nghiệp giữa khó khăn chồng chất. Những thành quả đầu tiên khi mở cửa hàng, khi bắt đầu bán trực tuyến,… trở thành những động lực rất lớn để Chip và vợ gây dựng những thành tựu tiếp theo.

Hơn hết, cuốn sách đưa ra những lời động viên hết sức cần thiết cho bất cứ ai đang gặp khó khăn, thách thức trên đường đi của mình.

“Cuộc sống với tôi chưa bao giờ đáng sợ cả. Jo và tôi đã học được rất nhiều bài học quý giá. Vượt qua biết bao biến cố, thậm chí cả những lần đổ vỡ, đã dạy chúng tôi sợ hãi không phải là một phần trong lối sống mà chúng tôi lựa chọn. Chúng tôi đã cùng nhau nếm trải “tình huống tồi tệ nhất” và vượt lên tất cả. Từ khi kết hôn, Jo và tôi tập thành thói quen cố gắng hết sức và hy vọng kết quả tốt đẹp nhất sẽ đến. Bởi vì chúng tôi không sợ thất bại – nỗi sợ hãi cướp đi sức mạnh của ta” – Chip Gaines

Những trích đoạn hay:

“Đa số người trưởng thành đưa ra khoảng 35.000 lựa chọn có ý thức mỗi ngày – một con số thật đáng kinh ngạc. Và mỗi một quyết định đó có khả năng định hướng cho ta theo cách này hay cách khác. Rất nhiều thứ có thể ảnh hưởng đến những quyết định đó”.

“Sự tự mãn là kẻ thù muôn thuở, nó khiến bạn dù mới thành công bước đầu đã nghĩ rằng mình vừa băng qua vạch đích. Mục tiêu của bạn còn rất xa và bạn vẫn phải đi một chặng đường dài mới có thể chạm tới nó, nhưng đừng để nó ra ngoài tầm mắt. Cách duy nhất để tiến bước là làm việc, cách duy nhất giúp thành công, là bước nhiều hơn một bước so với người khác. Bạn phải tiếp tục tiến lên. Và khi bạn nghĩ mình sắp kiệt sức – hãy tin tôi đi, chỉ còn một chút nữa thôi, bạn sẽ hoàn thành chặng đua”.

“Hãy tìm ra một điều gì đó đáng giá trong cuộc đời vô giá này của bạn. Tìm ra thứ gì đó để bạn phấn đấu vì nó. Một điều gì đó khiến bạn sống vì nó”.

“Tôi đoán rằng vào cuối đời, mọi người thường không ước giá mà họ được thăng tiến hơn hay họ dành ít thời gian hơn cho gia đình mình. Mà rất có thể họ đang vật lộn với việc họ có tầm ảnh hưởng đến thế giới hay không. Tôi biết vì tôi cũng từng tự hỏi mình câu hỏi đó: Bao nhiêu người sẽ có cuộc sống khấm khá hơn bởi vì họ đã làm việc với tôi?

Mua sách Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Giấc Mơ – Những Điều Thông Thái Tôi Học Được Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống ở đâu

Bạn có thể mua sách Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Giấc Mơ – Những Điều Thông Thái Tôi Học Được Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống tại đây với giá

123.200 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Giấc Mơ – Những Điều Thông Thái Tôi Học Được Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống PDF Tái bản 2023

Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Giấc Mơ – Những Điều Thông Thái Tôi Học Được Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống MOBI

Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Giấc Mơ – Những Điều Thông Thái Tôi Học Được Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống Chip Gaines ebook

Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Giấc Mơ – Những Điều Thông Thái Tôi Học Được Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống EPUB

Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Giấc Mơ – Những Điều Thông Thái Tôi Học Được Trong Kinh Doanh Và Cuộc Sống full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Chip Gaines
Hongde Press

2019

304

bìa mềm

320

khu thông minh

Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ của bạn

Cuốn sách này dành cho những ai đang gặp khó khăn, đang trăn trở, đang cố gắng vượt qua thử thách tinh thần, sống niềm tin, thực hiện ước mơ hoài bão của mình.

Thông qua những câu chuyện có thật của chính tác giả và những người xung quanh, cuốn sách này truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta về phía trước.

Cuốn sách này dành cho những ai đang gặp khó khăn, đang trăn trở, đang cố gắng vượt qua thử thách tinh thần, sống niềm tin, thực hiện ước mơ hoài bão của mình.

Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ của bạn

Mỗi chúng ta trong cuộc đời đều có ước mơ về một ngày mai tốt đẹp hơn, dù bình thường hay phi thường – đó có thể là ước mơ rất đỗi bình dị về một cậu bé khuyết tật được đi lại bình thường như bao đứa trẻ. Hay ước mơ tìm được công việc yêu thích của một cô gái thất nghiệp, ước mơ trở thành nhạc sĩ nổi tiếng của chàng trai không bao giờ nhìn thấy ánh sáng ban ngày, hay ước mơ chinh phục, vượt qua thử thách, khẳng định và đạt được điều mình muốn. Những ước mơ đáng trân trọng ấy luôn là niềm hi vọng, là động lực để mọi người sống, cảm nhận và hướng tới tương lai.

Nhưng cuộc sống luôn đầy rẫy những khó khăn, trở ngại và thử thách bất ngờ – và con đường đến với ước mơ của bạn không hề dễ dàng. Dù không muốn nhưng đôi khi chúng ta phải đối mặt với những kết cục đau khổ và thất bại. Khi đó, nếu chúng ta giữ vững bản thân và không bỏ cuộc, chúng ta sẽ tìm thấy lại chính mình và trải nghiệm ý nghĩa sâu sắc trong từng khoảnh khắc của cuộc sống.

Chúng tôi nhận ra rằng hạnh phúc không chỉ nằm ở những gì chúng tôi có mà còn nằm ở cách chúng tôi nhìn nhận và cảm nhận về cuộc sống.

Nếu ai đó nói với bạn, “bạn không có gì đặc biệt” hoặc “bạn chưa bao giờ làm điều gì tốt”, thì bạn nên chọn từ bỏ tình bạn. Nếu những phán xét tiêu cực này đến từ chính bạn, hãy đối mặt với chúng. Bạn có nét độc đáo của riêng mình, được sinh ra để đạt được mục đích của cuộc sống. Đừng lãng phí thời gian, chúng ta hãy làm điều đó!

Khi bạn không cố gắng tránh thất bại, nỗi sợ thất bại sẽ biến mất. Tận dụng cơ hội đối mặt với thất bại một cách dũng cảm đã giúp bạn chiến thắng một nửa trận chiến. Còn nửa kia thì sao? Hãy coi thất bại như một người thầy để học hỏi, không phải là kẻ thù. Nhưng không phải tất cả nỗi sợ hãi đều bắt nguồn từ nỗi sợ hãi thất bại. Điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó làm tổn thương, lợi dụng hoặc lấy cắp đồ của chúng ta? Điều gì cũng có thể xảy ra, nhưng chúng ta không thể để nỗi sợ hãi kìm hãm mình.

Thay vì tự hỏi điều gì đang xảy ra trên thế giới này, chúng ta hãy cùng nhau xây dựng giải pháp thông qua những quyết định nhỏ nhưng dũng cảm của mình. Không ai sinh ra đã là anh hùng. Để đạt được điều đó mất cả cuộc đời và một loạt các lựa chọn dũng cảm. Vì vậy, hãy từ bỏ thói quen trốn chạy và né tránh những điều khó khăn. Khi bạn chọn né sang bên trái để tránh những điều khủng khiếp, bạn có thể bỏ lỡ cơ hội tốt ở bên phải.

Cuộc sống chưa bao giờ đáng sợ như vậy

Cuốn sách nói về những điều tai mắt của tác giả và những gì anh ấy rút ra được từ cuộc sống của mình với vợ và những người xung quanh. Cuốn sách thể hiện quan điểm của Chip về việc theo đuổi ước mơ của mình thông qua hành trình vượt qua khó khăn ngày càng tăng để xây dựng lại cửa hàng và phát triển kinh doanh. Thành quả đầu tiên là mở cửa hàng, bắt đầu bán hàng online,… trở thành động lực to lớn để vợ chồng Chíp xây dựng thành tích tiếp theo.

Quan trọng nhất, cuốn sách này cung cấp nguồn động viên rất cần thiết cho bất kỳ ai đang đối mặt với khó khăn và thử thách trên đường đi.

“Cuộc sống chưa bao giờ đáng sợ đối với tôi. Joe và tôi đã học được rất nhiều bài học quý giá. Vượt qua những biến cố, thậm chí là chia tay, đã dạy chúng tôi rằng nỗi sợ hãi không phải là một phần của lối sống mà chúng tôi chọn. Chúng tôi đã cùng nhau nếm trải ‘tình huống xấu nhất “Và đã vượt qua tất cả. Kể từ khi chúng tôi kết hôn, tôi và Joe đã có thói quen làm hết sức mình và hy vọng điều tốt nhất. Bởi vì chúng tôi không sợ thất bại – nỗi sợ hãi sẽ lấy đi sức mạnh của chúng tôi.” – Chip Guy Enns

Đoạn trích hay:

“Hầu hết người lớn đưa ra khoảng 35.000 lựa chọn có ý thức mỗi ngày – một con số đáng kinh ngạc. Mỗi quyết định này đều có khả năng hướng dẫn chúng ta theo cách này hay cách khác. Nhiều thứ ảnh hưởng đến những quyết định đó.”

“Sự tự mãn là kẻ thù muôn thuở, nó khiến bạn nghĩ rằng mình vừa mới băng qua vạch đích ngay cả khi mới thành công. Mục tiêu của bạn còn rất xa, bạn vẫn còn cả một chặng đường dài phía trước, nhưng đừng để nó vụt tắt “Cách duy nhất để tiến về phía trước là làm việc chăm chỉ và cách duy nhất để thành công là tiến xa hơn bất kỳ ai khác một bước. Bạn phải tiếp tục đi. Khi bạn nghĩ rằng bạn sắp hoàn thành – hãy tin tôi, thêm một chút nữa là bạn sẽ hoàn thành cuộc đua. “

“Tìm điều gì đó có giá trị trong cuộc sống vô giá của bạn. Tìm điều gì đó để làm việc. Một điều gì đó để sống.”

“Tôi đoán rằng vào cuối cuộc đời, mọi người thường không muốn được thăng chức hoặc dành ít thời gian hơn cho gia đình. đã từng tự hỏi mình Câu hỏi tương tự: Có bao nhiêu người sẽ có cuộc sống tốt hơn vì làm việc với tôi?


image
image
image

Giá đặc biệt
123.200 VND

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *