Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ được viết bởi tác giả Cảnh Thiên, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Cảnh Thiên
– Nhà xuất bản – NXB Thế Giới
– Ngày xuất bản
2021
– Số trang
316
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
330 gram
– Người dịch
Đặng Quân

Download ebook Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ PDF Tái bản 2023

Tải sách Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ

Hình ảnh bìa sách Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ

Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ

Trong độ xuân xanh phơi phới ngày ấy, bạn không dám mạo hiểm, không dám nỗ lực để kiếm học bổng, không chịu tìm tòi những thử thách trong công việc, không phấn đấu hướng đến ước mơ của mình. Bạn mơ mộng rằng làm việc xong sẽ vào làm ở một công ty nổi tiếng, làm một thời gian sẽ thăng quan tiến chức. Mơ mộng rằng khởi nghiệp xong sẽ lập tức nhận được tiền đầu tư, cầm được tiền đầu tư là sẽ niêm yết trên sàn chứng khoán. Mơ mộng rằng muốn gì sẽ có đó, không thiếu tiền cũng chẳng thiếu tình, an hưởng những năm tháng êm đềm trong cuộc đời mình.

Nhưng vì sao bạn lại nghĩ rằng bạn chẳng cần bỏ ra chút công sức nào, cuộc sống sẽ dâng đến tận miệng những thứ bạn muốn? Bạn cần phải hiểu rằng: Hấp tấp muốn mau chóng thành công rất dễ khiến chúng ta đi vào mê lộ. Thanh xuân là khoảng thời gian đẹp đẽ nhất trong đời, cũng là những năm tháng then chốt có thể quyết định tương lai của một người. Nếu bạn lựa chọn an nhàn trong 10 năm, tương lai sẽ buộc bạn phải vất vả trong 50 năm để bù đắp lại. Nếu bạn bươn chải vất vả trong 10 năm, thứ mà bạn chắc chắn có được là 50 năm hạnh phúc. Điều quý giá nhất không phải là tiền mà là tiền bạc.

Thế nên, bạn à, đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ.

Mua sách Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ ở đâu

Bạn có thể mua sách Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ tại đây với giá

86.130 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ PDF Tái bản 2023

Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ MOBI

Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ Cảnh Thiên ebook

Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ EPUB

Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tim được không
Báo chí thế giới

Năm 2021

316

bìa mềm

330

Đảng quyền lực

Đừng chọn sự thoải mái khi bạn còn trẻ

Thanh xuân xanh ngày ấy, các bạn không dám mạo hiểm, không dám phấn đấu vì học bổng, không chịu tìm tòi thử thách trong công việc, không dám hết mình vì ước mơ của mình. Sau khi hoàn thành công việc trong mơ, tôi sẽ được vào làm việc trong một công ty nổi tiếng và có thời gian sẽ được thăng chức. Mơ khởi nghiệp sẽ nhận được ngay quỹ đầu tư, nắm giữ quỹ đầu tư sẽ được niêm yết trên sàn chứng khoán. Hãy mơ rằng mọi thứ bạn muốn sẽ ở đó, không tiền bạc không tình yêu và tận hưởng những năm tháng êm đềm của cuộc đời.

Nhưng tại sao bạn lại nghĩ rằng bạn không cần phải nỗ lực gì cả và cuộc sống sẽ cho bạn tất cả những gì bạn muốn? Bạn phải hiểu rằng: lao vào thành công rất dễ dẫn chúng ta vào mê cung. Tuổi trẻ là quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời, cũng là những năm tháng then chốt quyết định tương lai của một con người. Nếu bạn chọn thư giãn trong 10 năm, tương lai sẽ buộc bạn phải làm việc chăm chỉ trong 50 năm để bù đắp. Nếu bạn làm việc chăm chỉ trong 10 năm, bạn nhất định sẽ có được 50 năm hạnh phúc. Thứ quý giá nhất không phải là tiền, mà là tiền.

Vì vậy, bạn của tôi, đừng chọn sự nhàn hạ khi còn trẻ.


bức ảnh

Giá đặc biệt
86.130 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *