Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Dưới Ánh Sáng Của Thiền () được viết bởi tác giả Mike George, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Dưới Ánh Sáng Của Thiền () được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Dưới Ánh Sáng Của Thiền () PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Mike George
– Nhà xuất bản – NXB Hồng Đức
– Ngày xuất bản
2017
– Số trang
200
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
350 gram
– Người dịch

Download ebook Dưới Ánh Sáng Của Thiền () PDF Tái bản 2023

Tải sách Dưới Ánh Sáng Của Thiền () PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Dưới Ánh Sáng Của Thiền ()

Hình ảnh bìa sách Dưới Ánh Sáng Của Thiền ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dưới Ánh Sáng Của Thiền ()

Dưới Ánh Sáng Của Thiền ()
Thiền định là con đường dẫn đến sự thông thái, giúp khám phá vẻ đẹp của tâm hồn; từ đó khơi dậy nguồn sức mạnh nội tâm và nhận thức rõ mục đích sống thật sự. Trong bầu không khí thế giới ngày càng nặng nề như hiện nay, khi mà stress đã trở thành ‘căn bệnh thời thượng’ thì thiền chính là cách rèn luyện tâm trí nhẹ nhàng bằng nghệ thuật tập trung, cho ta cơ hội lắng sâu vào suối nguồn bình yên nội tâm mà vẫn có thể tập trung hoàn thành tốt công việc thường nhật.
Thực hành thiền mở mắt theo phương pháp thiền Raja Yoga sẽ giúp bạn dễ dàng tạo trạng thái ý thức đúng trong khi vẫn nhận thức về sự việc diễn ra xung quanh; vẫn giữ được bình an nội tâm trong khi mọi người xung quanh đang hoảng loạn, sợ hãi; cho ta khả năng nhìn rõ đâu là sự thật và đâu là giả dối; đồng thời giúp ta đưa ra những quyết định đúng, không bị ảnh hưởng từ người khác hoặc từ những cảm xúc ‘phá bĩnh’ của chính mình.
Mọi người đến với thiền vì nhiều lý do. Phần đông mong muốn có được bình an nội tâm, một số người xem thiền là một phần trong hành trình tìm kiếm chân lý, còn số khác lại ấp ủ niềm hy vọng khám phá kho báu hạnh phúc đích thực. Nhìn chung, thiền có thể đáp ứng tất cả những ước mong đó. Thế nhưng chúng ta thường mắc phải sai lầm khi cho rằng có thể học thiền đơn giản bằng cách nghe giảng qua băng, đĩa hay là đọc sách về thiền. Bằng lý trí, ta có thể hiểu được các bước thực hành và lợi ích của thiền, tuy nhiên những lợi ích đó chỉ phát huy giá trị khi ta luyện tập và trực tiếp trải nghiệm đều đặn mỗi ngày.
Dưới Ánh Sáng Của Thiền được soạn thảo và trình bày dưới dạng một khóa học thiền với mục đích giúp bạn dễ dàng đạt được trải nghiệm bình an, hạnh phúc… như mong muốn.

Mua sách Dưới Ánh Sáng Của Thiền () ở đâu

Bạn có thể mua sách Dưới Ánh Sáng Của Thiền () tại đây với giá

48.720 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Dưới Ánh Sáng Của Thiền () PDF Tái bản 2023

Dưới Ánh Sáng Của Thiền () MOBI

Dưới Ánh Sáng Của Thiền () Mike George ebook

Dưới Ánh Sáng Của Thiền () EPUB

Dưới Ánh Sáng Của Thiền () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Mike George
Hongde Press

2017

200

bìa mềm

350

Ánh sáng của Thiền (Phiên bản 2017)

Thiền là con đường dẫn đến trí tuệ, giúp khám phá vẻ đẹp tâm hồn, từ đó đánh thức nguồn sức mạnh bên trong để đạt được mục đích sống đích thực. Trong điều kiện khí hậu thế giới ngày càng khắc nghiệt như hiện nay, khi căng thẳng đã trở thành “dịch bệnh” thì thiền là cách rèn luyện tâm hồn nhẹ nhàng, tập trung, giúp chúng ta có cơ hội lắng lại. Một nguồn bình an nội tâm, khi vẫn có thể tập trung hoàn thành các công việc hàng ngày.

Thực hành thiền mở rộng tầm mắt theo phương pháp Raja Yoga sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra trạng thái ý thức phù hợp trong khi duy trì nhận thức về những gì đang xảy ra xung quanh bạn; duy trì sự bình an nội tâm khi mọi người xung quanh bạn đang hoảng sợ; Cho phép chúng ta nhìn rõ những gì là đúng và không đúng; và giúp chúng ta đưa ra quyết định đúng đắn mà không bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc “phá hoại” của người khác hoặc của chính chúng ta.

Mọi người đến thiền vì nhiều lý do. Hầu hết mọi người đều khao khát sự bình yên bên trong, một số coi thiền là một phần trong hành trình tìm kiếm chân lý, trong khi những người khác ấp ủ hy vọng khám phá ra một kho tàng hạnh phúc thực sự. Tựu chung lại, thiền định thỏa mãn tất cả những mong muốn này. Tuy nhiên, chúng ta thường lầm tưởng rằng thiền có thể được học đơn giản bằng cách nghe các bài giảng trên băng, đĩa CD, hoặc đọc sách về thiền. Đúng ra, chúng ta có thể tìm hiểu về các bước thực tế và lợi ích của thiền, nhưng những lợi ích này chỉ phát huy tác dụng khi chúng ta thực hành nó thường xuyên và trải nghiệm nó trực tiếp mỗi ngày.

Được biên soạn và trình bày dưới dạng một khóa thiền, Dưới Ánh Sáng Thiền được thiết kế để giúp bạn dễ dàng đạt được trải nghiệm an lạc, vui vẻ … như bạn mong muốn.


image
image
image

Giá đặc biệt
48.720 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *