Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Dưỡng Tâm Giàu Có Dưỡng Thân Nghèo Khó được viết bởi tác giả Nguyễn Anh Dũng, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Dưỡng Tâm Giàu Có Dưỡng Thân Nghèo Khó được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Dưỡng Tâm Giàu Có Dưỡng Thân Nghèo Khó PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Nguyễn Anh Dũng
– Nhà xuất bản – Bìa Mềm
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
142
– Loại bìa
– Trọng lượng
150 gram
– Người dịch

Download ebook Dưỡng Tâm Giàu Có Dưỡng Thân Nghèo Khó PDF Tái bản 2023

Tải sách Dưỡng Tâm Giàu Có Dưỡng Thân Nghèo Khó PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Dưỡng Tâm Giàu Có Dưỡng Thân Nghèo Khó

Hình ảnh bìa sách Dưỡng Tâm Giàu Có Dưỡng Thân Nghèo Khó

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dưỡng Tâm Giàu Có Dưỡng Thân Nghèo Khó

“Dưỡng tâm giàu có Dưỡng Thân Nghèo Khó” là cuốn sách mang lại định nghĩa hoàn hảo về “sự giàu có”. Sự giàu có là một đáp án khiến tôi mất nhiều năm để nhận thức nên, cũng chính là triết lý xuyên suốt giúp tôi sống tốt hơn mỗi ngày. Tôi đã thực sự tin rằng, giàu có không chỉ là khi tích cóp thật nhiều mà nó còn tồn tại khi tôi đem cho đi. Chính vì suy nghĩ tích cực này, đã đem tôi đến bên những câu chuyện khó khăn của mỗi người, chia sẻ và hạnh phúc bên niềm vui của họ. “Dưỡng tâm giàu có Dưỡng Thân Nghèo Khó” đã đưa tôi đến thế giới của an yên, từ bi, đạo hạnh mà bao người mơ ước. Đừng vội đem những khó khăn bạn đang gặp phải so bì với hạnh phúc người khác. Người ta sinh cùng giờ còn có số mệnh khác nhau mà. Chỉ cần bạn cảm thấy vừa đủ thì đó đã là một sự sung túc bao người mong ước rồi. Tôi tin chắc rằng cuốn sách nhỏ này sẽ giúp bạn tự tin sống cuộc đời của mình, dũng cảm đối mặt với khó khăn, và rộng lượng chia sẻ cùng mọi người. Mong rằng trái tim bạn sẽ sớm giàu có.

– Tác giả: Nguyễn Anh Dũng, Sáng Lập Sbooks

Bằng những câu chuyện kể với giọng văn nhẹ nhàng, dễ thương, những triết lý nhân sinh gần gũi với cuộc sống đời thường, cuốn sách sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm quí giá để xây dựng cho mình một cuộc sống thật bình yên và hạnh phúc. Không phải ai cũng có thể hài lòng với những gì mình đang sở hữu, bởi họ cho rằng giàu có chính là sự sung túc về vật chất và tiền bạc. Vì vậy mà suốt cuộc đời, họ cứ mải miết chạy theo những giá trị vật chất bình thường mà quên đi còn vô số những giá trị khác nữa song hành bên họ. Một khi con người ta biết đủ thì mọi thiếu thốn về vật chất cũng chính là một sự sung túc trong tâm thức của mình. Một khi tâm con người ta không còn sân si thì đó chính là lúc trái tim mình luôn giàu có tình thương yêu vô bờ bến. “Dưỡng tâm giàu có – Dưỡng thân nghèo khó” là cuốn sách giá trị cho mọi độ tuổi để làm cho cuộc sống trở nên nhẹ nhàng và hạnh phúc hơn. Trong thực tế, hiếm có ai cảm thấy hạnh phúc khi bản thân sống trong cảnh nghèo túng nhưng cũng ít người vui vẻ khi giàu có. Khái niệm hạnh phúc cần được cắt nghĩa và làm rõ sâu hơn nữa so với những điều người ta gán ghép cho nó hiện nay. Hãy đọc những cuốn sách giá trị như “Dưỡng tâm giàu có – Dưỡng thân nghèo khó” để xây dựng lối sống yêu thương lành mạnh, để bồi dưỡng thân tâm mình dù nghèo khó vẫn luôn lạc quan và giàu năng lượng tích cực. Cuốn sách cũng sẽ giúp cho chúng ta tự xây dựng cho mình một cuộc sống thật hạnh phúc theo đúng nghĩa mà mình luôn mong muốn.

– Ths. Thái Thu Hoài, Phó trưởng khoa Xuất bản, Phát hành. Trường Đại học Văn hóa Tp.HCM

“Dưỡng tâm giàu có – Dưỡng thân nghèo khó” là cẩm nang vàng cho chặng đời mỗi người trẻ không bị bấp bênh, lạc hướng bởi những cám dỗ. Chỉ khi bạn đặt tất cả niềm tin của mình, rằng bạn xứng đáng được hạnh phúc thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn. Ai trong chúng ta cũng đều phải trải qua những thời khắc gian nan, gần như mất phương hướng; nhưng chỉ cần tiết chế tham sân si của bản thân, trở lại với bản ngã và lấy lại tâm thế, thì có thể tìm thấy hạnh phúc trong phút chốc. Triết lý xuyên suốt của cuốn sách sẽ đưa bạn vượt qua những ngày tháng khó khăn nhất với tâm thế an yên. “Dưỡng tâm giàu có – Dưỡng thân nghèo khó” là một cuốn sách có thể “gối đầu giường” cho những người trẻ tuổi nhiều ước vọng nhưng dễ thất vọng. Hãy chọn con đường đưa bạn đến hạnh phúc. Và nếu bạn đã thành công thì bạn vẫn nên có cuốn sách này để nhắc nhở mình hàng ngày.

– Nhà văn Võ Thị Xuân Hà, Nguyên Trưởng Ban Nhà văn Trẻ toàn quốc, Nguyên Tổng biên tập Tạp chí Nhà văn Phó ban Thường trực Ban Sáng tác Hội Nhà văn Việt Nam

Mua sách Dưỡng Tâm Giàu Có Dưỡng Thân Nghèo Khó ở đâu

Bạn có thể mua sách Dưỡng Tâm Giàu Có Dưỡng Thân Nghèo Khó tại đây với giá

78.400 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Dưỡng Tâm Giàu Có Dưỡng Thân Nghèo Khó PDF Tái bản 2023

Dưỡng Tâm Giàu Có Dưỡng Thân Nghèo Khó MOBI

Dưỡng Tâm Giàu Có Dưỡng Thân Nghèo Khó Nguyễn Anh Dũng ebook

Dưỡng Tâm Giàu Có Dưỡng Thân Nghèo Khó EPUB

Dưỡng Tâm Giàu Có Dưỡng Thân Nghèo Khó full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nguyễn Ưng Dũng
bìa mềm

Năm 2020

142

150

“Nuôi dưỡng trái tim giàu có, nuôi dưỡng thân thể nghèo khó” Đó là một cuốn sách định nghĩa một cách hoàn hảo về “sự giàu có”. Sự giàu có là câu trả lời mà tôi phải mất nhiều năm mới nhận ra, vì vậy triết lý tương tự giúp tôi sống tốt hơn mỗi ngày. Tôi thực sự tin rằng giàu có không chỉ là tích lũy thật nhiều mà còn phải trả giá. Chính vì suy nghĩ tích cực này mà tôi đã đưa tôi đến với những câu chuyện khó khăn của mọi người, chia sẻ niềm vui và hạnh phúc cho họ. “Dưỡng tâm phú quý, dưỡng thân nghèo hèn” đã đưa tôi đến với thế giới hòa bình, nhân ái, đức hạnh mà bao người hằng mơ ước. Đừng vội so sánh khó khăn của bản thân với hạnh phúc của người khác. Những người sinh ra cùng một thời điểm có số phận khác nhau. Chỉ cần bạn nghĩ như vậy là đủ, là đã giàu có nhiều người ao ước rồi. Tôi tin rằng cuốn sách nhỏ này sẽ giúp bạn sống tự tin, dũng cảm đối mặt với nghịch cảnh và chia sẻ rộng lượng với người khác. Cầu mong trái tim của bạn sớm giàu có.

– Tác giả: Nguyễn Anh Dũng, người sáng lập Sbooks

Những câu chuyện được kể bằng một giọng văn nhẹ nhàng, dễ thương, gần gũi với triết lý nhân sinh trong cuộc sống đời thường, cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm quý báu và để bạn sống một cuộc đời bình yên và hạnh phúc. Không phải ai cũng có thể hài lòng với những gì mình đang có vì họ cho rằng của cải là của cải vật chất, của cải tiền bạc. Vì vậy, suốt cuộc đời, họ mải miết chạy theo những giá trị vật chất trần tục mà quên đi vô số giá trị khác song hành với họ. Một khi con người biết đủ thì mọi sự khan hiếm về vật chất cũng là điều thừa thãi trong ý thức của họ. Một khi trái tim người ta không còn hận thù và si mê, thì trái tim người ấy sẽ luôn ngập tràn tình yêu thương vô bờ bến. Nourish the Rich – Nourish the Poor là một cuốn sách đáng đọc cho mọi lứa tuổi để cuộc sống trở nên dễ dàng và hạnh phúc hơn. Trên thực tế, rất ít người hạnh phúc khi sống trong cảnh nghèo khó, nhưng cũng rất ít người hạnh phúc khi giàu có. Khái niệm hạnh phúc cần được giải thích và làm rõ sâu hơn những gì được ban tặng cho nó ngày nay. Đọc những cuốn sách có giá trị như “Nuôi dưỡng tâm hồn giàu có – Nâng bước thân nghèo”, thiết lập lối sống yêu thương lành mạnh, nuôi dưỡng thể chất và tinh thần, luôn lạc quan và tràn đầy năng lượng tích cực dù nghèo khó. Cuốn sách này cũng sẽ giúp chúng ta xây dựng một cuộc sống thực sự hạnh phúc mà chúng ta hằng mong muốn.

– Ts. Thái Thu Hoài, Phó trưởng khoa Xuất bản và Khoa học.Đại học Văn hóa Tp.

“Nuôi dưỡng tâm trí của người giàu – Nuôi dưỡng cơ thể của người nghèo” Đó là cẩm nang vàng của cuộc đời cho mọi thanh niên không bị mê hoặc trước cám dỗ. Mọi thứ chỉ trở nên tốt đẹp hơn khi bạn hết lòng tin rằng bạn xứng đáng được hạnh phúc. Ai trong chúng ta cũng phải trải qua những giai đoạn khó khăn, suýt lạc đường, nhưng chỉ cần bạn kiềm chế được lòng tham, sân, si, quay về với bản thân, về với chốn của mình thì bạn có thể tìm thấy hạnh phúc trong chốc lát. Triết lý của cuốn sách này xuyên suốt và sẽ hướng dẫn bạn vượt qua những ngày tháng khó khăn nhất một cách an tâm. “Nâng niu tấm lòng giàu sang – Nâng niu thân phận nghèo khó” là cuốn sách có thể trở thành “gối đầu giường” cho những bạn trẻ có nhiều hy vọng nhưng lại dễ thất vọng. Chọn con đường dẫn đến hạnh phúc. Nếu đã thành công, bạn cũng nên dùng cuốn sách này để nhắc nhở bản thân mỗi ngày.

– Nhà văn Vũ Thị Xuân Hà, nguyên chủ nhiệm Ủy ban nhà văn trẻ quốc gia, nguyên tổng biên tập tạp chí nhà văn, phó ban điều hành Ban sáng tác Hội nhà văn Việt Nam


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
78.400 đ

150

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *