Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách EQ – Trí Thông Minh Xúc Cảm Trong Công Việc được viết bởi tác giả Justin Bariso, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách EQ – Trí Thông Minh Xúc Cảm Trong Công Việc được nhà xuất bản NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân phát hành
2019 .

Bạn đang xem: EQ – Trí Thông Minh Xúc Cảm Trong Công Việc PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Justin Bariso
– Nhà xuất bản – NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
336
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
350 gram
– Người dịch
Lương Huỳnh Trọng Nghĩa

Download ebook EQ – Trí Thông Minh Xúc Cảm Trong Công Việc PDF Tái bản 2023

Tải sách EQ – Trí Thông Minh Xúc Cảm Trong Công Việc PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách EQ – Trí Thông Minh Xúc Cảm Trong Công Việc

Hình ảnh bìa sách EQ – Trí Thông Minh Xúc Cảm Trong Công Việc

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách EQ – Trí Thông Minh Xúc Cảm Trong Công Việc

EQ – Trí Thông Minh Xúc Cảm Trong Công Việc
Trong xã hội hiện đại ngày nay, tâm lý của mỗi cá nhân đang bị ảnh hưởng rất nhiều bởi những áp lực của cuộc sống hiện đại hàng ngày.
Ở trong bối cảnh này, chỉ số EQ – hay chỉ số trí tuệ xúc cảm trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Biết cách làm chủ cảm xúc của mình, bạn sẽ nắm được chìa khóa để nâng cao chất lượng công việc, xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp và nuôi dưỡng nội tâm mạnh mẽ.
Tác phẩm của Justin Bariso giúp bạn thấu hiểu tầm quan trọng của trí tuệ xúc cảm trong công việc cũng như đời sống cá nhân, từ đó cho bạn lời khuyên để không ngừng nâng cao EQ của mình. Làm thế nào để hạn chế những cảm xúc tiêu cực, khơi dậy những cảm xúc tích cực ở bản thân mình cũng như ở mọi người xung quanh? Làm thế nào để tránh khỏi những tình huống khó xử và thậm chí, xoay chuyển tình thế để chúng trở nên có lợi cho mình? Làm thế nào để tạo ra tầm ảnh hưởng, phá vỡ các rào cản cảm xúc để kết nối với mọi người và xây đắp các mối quan hệ chân thành, lành mạnh và sâu sắc?… Cảm xúc có ý nghĩa vô giá trong cuộc sống mỗi người, và thông qua việc giải đáp những câu hỏi trên.
Cuốn sách EQ – Trí thông minh xúc cảm trong công việc sẽ giúp bạn biến cảm xúc thành trợ thủ đắc lực của mình, để bạn trở thành một con người tốt hơn, hạnh phúc hơn và thành công hơn.

Mua sách EQ – Trí Thông Minh Xúc Cảm Trong Công Việc ở đâu

Bạn có thể mua sách EQ – Trí Thông Minh Xúc Cảm Trong Công Việc tại đây với giá

105.780 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

EQ – Trí Thông Minh Xúc Cảm Trong Công Việc PDF Tái bản 2023

EQ – Trí Thông Minh Xúc Cảm Trong Công Việc MOBI

EQ – Trí Thông Minh Xúc Cảm Trong Công Việc Justin Bariso ebook

EQ – Trí Thông Minh Xúc Cảm Trong Công Việc EPUB

EQ – Trí Thông Minh Xúc Cảm Trong Công Việc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Justin Bariso
Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân

2019

336

bìa mềm

350

Lương Huỳnh Trọng Nghĩa

Trí tuệ cảm xúc – Trí tuệ cảm xúc tại nơi làm việc

Trong xã hội hiện đại ngày nay, tâm lý của mỗi người đều bị ảnh hưởng rất nhiều bởi những áp lực của cuộc sống hiện đại hàng ngày.

Trong bối cảnh này, trí tuệ cảm xúc hay trí tuệ cảm xúc trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Biết cách kiểm soát cảm xúc sẽ mang đến cho bạn chìa khóa để nâng cao chất lượng công việc, xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp và phát triển bản lĩnh bên trong.

Tác phẩm của Justin Bariso giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của trí tuệ cảm xúc trong công việc và cuộc sống cá nhân, cho bạn lời khuyên về cách liên tục cải thiện trí thông minh cảm xúc của mình. Làm thế nào để hạn chế những cảm xúc tiêu cực và khơi dậy những cảm xúc tích cực trong chính bạn và những người xung quanh? Làm thế nào để tránh những tình huống xấu hổ, hoặc thậm chí xoay chuyển chúng? Làm thế nào để bạn tạo ra tác động, phá bỏ rào cản cảm xúc và kết nối với mọi người để có những mối quan hệ thực sự, lành mạnh và sâu sắc? … tình cảm là vô giá trong cuộc sống. Mọi người đều sống và bằng cách trả lời những câu hỏi này.

Sách EQ – Trí tuệ cảm xúc tại nơi làm việc Sẽ giúp bạn biến cảm xúc của mình thành trợ thủ đắc lực giúp bạn trở thành một người tốt hơn, hạnh phúc hơn và thành công hơn.


image

Giá đặc biệt
105.780 VND

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *