Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách EQ Vô Cực được viết bởi tác giả Trọng Giai Vĩ, Văn Á, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách EQ Vô Cực được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: EQ Vô Cực PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Trọng Giai Vĩ, Văn Á
– Nhà xuất bản – NXB Thế Giới
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
336
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
350 gram
– Người dịch
Thùy Vũ

Download ebook EQ Vô Cực PDF Tái bản 2023

Tải sách EQ Vô Cực PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách EQ Vô Cực

Hình ảnh bìa sách EQ Vô Cực

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách EQ Vô Cực

EQ (Trí tuệ cảm xúc) vốn dĩ là một chủ đề không còn xa lạ với bất kỳ ai. Trong thời đại công nghệ thông tin kéo theo sự thay đổi trong mô hình làm việc, mô hình sản xuất cũng như phương thức liên lạc và kết nối… con người buộc phải trang bị thêm cho mình cái gọi là “kỹ năng mềm” để có thể thích ứng và phát triển. “Kỹ năng mềm” là gì đây nếu không phải là một biểu hiện đơn giản nhất của EQ – Trí tuệ cảm xúc?

Đã có rất nhiều công trình nghiên cứu, giáo án, văn bản, chuyên đề và sách báo bàn luận về chủ đề này, EQ VÔ CỰC cũng là một trong những cuốn sách như thế. Nhưng điều làm cho cuốn sách này trở nên trở nên nổi bật so với những đầu sách khác chung chủ đề nằm ở hai lý do.

Thứ nhất là tính hệ thống của nội dung sách. Bộ đôi tác giả đã rất thành công trong việc tổng hợp và hệ thống lại toàn bộ những kiến thức mà người đọc cần biết về chủ đề EQ. Từ những điều cơ bản bậc nhất như “hiểu đúng về Trí tuệ cảm xúc”; đến nâng cao hơn như “những phương thức đơn giản nhưng lại hiệu quả bất ngờ trong việc gia tăng năng lực EQ”; và cuối cùng, thiết thực nhất: “làm thế nào để vận dụng hiểu biết về EQ vào cuộc sống và đặc biệt là môi trường công sở?” Đặc điểm cuối cùng này cũng chính là lý do thứ hai mà EQ VÔ CỰC trở thành cuốn sách đắt giá, bởi nó thực sự được viết ra để dành cho dân công sở – những hiểu biết từ cuốn sách sẽ phát huy được hiệu quả tốt nhất cho bất cứ ai đang sở hữu một công việc toàn thời gian.

EQ – Trí tuệ cảm xúc trong môi trường công sở có thể là một khái niệm còn rất mơ hồ đối với rất nhiều người. Tuy nhiên, mơ hồ không có nghĩa là không có điểm bắt đầu. Trí tuệ cảm xúc hoàn toàn có thể được rèn luyện theo thời gian và nếu bạn có một thái độ tích cực, phương pháp tập luyện thực tế và bài bản, cũng như ý thức thực hành bằng các hành vi có liên quan đến EQ – mà cụ thể ở đây là sự kết hợp giữa ba hoạt động “nói”, “nghĩ” và “làm”. Bên cạnh đó, việc ứng dụng EQ để giao tiếp thông minh và ứng xử tinh tế không chỉ là một kỹ năng vô cùng cần thiết trong việc phát triển sự nghiệp , mà đó còn là một công cụ thiết yếu để tôn vinh bản sắc cá nhân của mỗi người.

Mua sách EQ Vô Cực ở đâu

Bạn có thể mua sách EQ Vô Cực tại đây với giá

87.200 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

EQ Vô Cực PDF Tái bản 2023

EQ Vô Cực MOBI

EQ Vô Cực Trọng Giai Vĩ, Văn Á ebook

EQ Vô Cực EPUB

EQ Vô Cực full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Trọng Giai Vị, Văn A
Báo chí thế giới

Năm 2020

336

bìa mềm

350

Tsuitake

EQ (trí tuệ cảm xúc) thực chất là một chủ đề không còn ai xa lạ nữa. Trong thời đại công nghệ thông tin, mô hình công việc, mô hình sản xuất, phương thức giao tiếp, tiếp xúc đều thay đổi … con người buộc phải trang bị cái gọi là “kỹ năng mềm” để có thể thích nghi và phát triển. Nếu không phải là biểu hiện đơn giản nhất của trí tuệ cảm xúc (EQ) thì “kỹ năng mềm” là gì?

Có rất nhiều nghiên cứu, giáo án, văn bản, chủ đề và sách thảo luận về chủ đề này, trí tuệ cảm xúc đáng kinh ngạc Đây là một trong những quyển sách đó. Tuy nhiên, có hai điều khiến cuốn sách này nổi bật hơn so với những cuốn sách khác cùng chủ đề.

Đầu tiên là tính hệ thống của nội dung cuốn sách này. Bộ đôi tác giả đã rất thành công khi tổng hợp và hệ thống tất cả những gì độc giả cần biết về chủ đề trí tuệ cảm xúc.Bắt đầu với những điều cơ bản nhất như “hiểu đúng về trí tuệ cảm xúc”; nâng cao hơn là “những cách đơn giản nhưng hiệu quả đáng ngạc nhiên để tăng trí thông minh cảm xúc”; và cuối cùng là thiết thực nhất: “cách áp dụng hiểu biết về trí tuệ cảm xúc vào cuộc sống, đặc biệt là trong môi trường văn phòng? “Đặc điểm cuối cùng cũng là lý do thứ hai trí tuệ cảm xúc đáng kinh ngạc Nó trở thành một cuốn sách có giá trị vì nó thực sự được viết cho văn phòng – và những hiểu biết sâu sắc nhất dành cho những ai có công việc toàn thời gian.

Trí tuệ cảm xúc – Trí tuệ cảm xúc ở nơi làm việc có thể là một khái niệm rất mơ hồ đối với nhiều người. Tuy nhiên, mờ nhạt không có nghĩa là không có điểm bắt đầu. Trí tuệ cảm xúc có thể được rèn luyện theo thời gian nếu bạn có thái độ tích cực, cách tiếp cận thực tế và phương pháp để rèn luyện, và ý thức hành vi thực tế liên quan đến trí tuệ cảm xúc – ở đây cụ thể là “nói”, “suy nghĩ” Sự kết hợp giữa hoạt động và “làm” . Ngoài ra, sử dụng trí tuệ cảm xúc để giao tiếp thông minh và ứng xử tinh tế không chỉ là một kỹ năng rất cần thiết để phát triển nghề nghiệp mà còn là một công cụ quan trọng để tôn trọng bản sắc cá nhân. mỗi cá nhân.


image
image
image

Giá đặc biệt
87.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *