Eximbank là ngân hàng gì

Với sự xuất hiện và phát triển của rất nhiều ngân hàng, khách hàng ở Việt Nam có rất nhiều sự lựa chọn để tin tưởng và gửi gắm tài sản của mình. Không những vậy chúng ta có thể tìm kiếm được những ngân hàng thương mại phù hợp với nhu cầu và mục đích của bản thân.

Ở bài viết này, chúng tôi xin gửi đến cho bạn một số thông tin về ngân hàng Eximbank. Một ngân hàng lâu đời, nổi tiếng ở Việt Nam. Hãy cùng Abcland tìm hiểu xem Eximbank là ngân hàng gì nhé.

Eximbank – Ngân hàng tmcp xuất nhập khẩu Việt Nam

Ngân hàng Eximbank là gì

Eximbank là một trong số những ngân hàng thương mại cổ phần được thành lập từ khá sớm của Việt Nam. Ngân hàng được thành lập vào ngày 24 tháng 5 năm 1989. Theo quyết định số 140/CT của Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng, tên giao dịch thường gọi là Ngân hàng Eximbank. Tên đầy đủ là Ngân Hàng TM CP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam.

Trải qua nhiều năm hoạt động, ngân hàng Eximbank “có số vốn điều lệ đạt 12.335 tỷ đồng. Vốn chủ sở hữu đạt 13.317 tỷ đồng”. Hiện nay, ngân hàng Eximbank tự hào là một trong những ngân hàng có vốn chủ sở hữu cao nhất trong số ngân hàng thương mại cổ phần ở Việt Nam.

Xem ngay Các ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay

Eximbank là ngân hàng gì
Eximbank là ngân hàng gì

Ngân hàng Eximbank có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với rất nhiều chi nhánh trải dọc khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với quy mô rộng lớn, đội ngũ ban quản lý và nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Eximbank là một trong những ngân hàng lớn của cả nước, được khách hàng tin tưởng.

Ngoài ra, Eximbank còn đặt mối quan hệ hợp tác và phát triển với các đối tác lớn trong, ngoài nước. Cụ thể, Eximbank đã và đang đặt mối quan hệ, hợp tác với rất nhiều ngân hàng trên 84 quốc gia và các vùng lãnh thổ khác nhau.

Một số dịch vụ, tiện ích của ngân hàng Eximbank

Khách hàng có thể gửi tiết kiệm tại ngân hàng Eximbank với lãi suất tốt, thủ tục tài chính đơn giản. Ngân hàng huy động tiền gửi tiết kiệm bao gồm tiền, vàng và ngoại tệ. Ngân hàng đảm bảo sự an toàn cũng như sự minh bạch đối với tiền gửi của khách hàng theo quy định của Nhà nước.

Ngân hàng có nhiều gói vay dành cho nhiều đối tượng. Một số dịch vụ vay ngân hàng của Eximbank có thể kể đến như cho vay sinh hoạt, tiêu dùng; cho vay ở các thời hạn khác nhau như ngắn hạn, trung hạn, dài hạn; cho vay theo hạn mức tín dụng bằng tiền, vàng, ngoại tệ, vay thấu chi,…

Thẻ tín dụng nội địa và quốc tế được Eximbank phát hành bao gồm Thẻ Eximbank MasterCard. Thẻ nội địa EximbankCard, thẻ Eximbank Visa. Thực hiện các giao dịch như giao dịch ngân quỹ, chi lương, thu chi hộ với thủ tục đơn giản, thuận tiện.

Sở hữu các gói dịch vụ tài chính đa dạng hỗ trợ du học.

Dịch vụ tư vấn tài chính tiền tệ cho khách hàng

Ngoài ra, ngân hàng Eximbank còn sở hữu và phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử. Với nhiều tiện ích như Home Banking; Mobile Banking; Internet Banking Eximbank. Đây là những tiện ích giúp người dùng có thể dễ dàng kiểm tra. Quản lý tài khoản của mình mà không cần phải ra ngân hàng.

Ngân hàng điện tử của Eximbank có giao diện vô cùng dễ dàng. Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch như chuyển, nhận tiền trong tất cả các ngày. Quý khách hàng không phải lo ngại vào các ngày lễ hay cuối tuần. Có thể thanh toán hóa đơn hay xem số dư trên tài khoản,….

Ngân hàng Eximbank luôn mong muốn đem lại sự thuận tiện và hài lòng cho khách hàng. Ngân hàng xác định rõ trọng tâm cho hoạt động của ngân hàng chí là khách hàng. Vì vậy, ngân hàng Eximbank luôn cố gắng giúp khách hàng có được sự thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ cũng như tiện ích.

Hình nhân viên Eximbank
Hình nhân viên Eximbank

Có thể nhìn thấy, ngân hàng Eximbank sở hữu những tiện ích tuyệt vời. Đạt chuẩn của một ngân hàng quốc tế, là một sự lựa chọn tin cậy, tuyệt vời cho người dùng.

Thời gian làm việc của ngân hàng Eximbank

Đối với khách hàng, một trong số những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn ngân hàng để giao dịch chính là thời gian làm việc của ngân hàng đó. Khách hàng luôn mong muốn tìm kiếm được những ngân hàng có thời gian làm việc tốt. Phù hợp với nhu cầu của họ.

Có thể nói, thời gian làm việc của ngân hàng Eximbank là một điểm cộng góp phần thu hút sự chú ý của khách hàng. Bởi lẽ, ngân hàng Eximbank có thời gian làm việc tối ưu. Giờ mở cửa sớm và thời gian kéo dài đủ để khách hàng có thể giao dịch vào các ngày trong tuần.

Ngân hàng Eximbank quy định thời gian làm việc của mình như sau

Thời gian làm việc hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 với khung giờ mở cửa lúc 7h30 sáng. Kết thúc vào lúc 17h00 chiều; thời gian nghỉ trưa từ 11h30 đến 13h00.

Ngân hàng Eximbank còn hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Vào buổi trưa, luôn có nhân việc trực để thực hiện giao dịch cho khách. Tuy nhiên, nếu như bạn không có việc gì thật sự gấp gáp thì có thể tránh khoảng thời gian này. Vì tại thời điểm buổi trưa, số lượng nhân viên trực khá hạn chế.

Ngân hàng Eximbank quy định thời gian làm việc ngoài giờ hành chính vào sáng thứ 7 từ 7h30 đến 11h30. Vào những ngày lễ tết, ngân hàng Eximbank không hỗ trợ thực hiện giao dịch cho khách hàng.

Ngân hàng Eximbank là một ngân hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng những dịch vụ tiện ích. Sau bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn có thể có những thông tin bổ ích để có thể lựa chọn được ngân hàng phù hợp nhất với nhu cầu và nguyện vọng của bạn nhé.

LIÊN HỆ BẤT ĐỘNG SẢN ABC LAND

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0908 650 773 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *