Giá 1 bao xi măng Bỉm sơn pc40 bao nhiêu tiền mới nhất 2022? Mua ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, giá xi măng dao động từ 50.000 – 90.000 1 bao / bao tùy loại và giá 1 bao xi măng Bỉm Sơn PC 40 hiện nay là 79.000 đồng. Nếu bạn đang thực sự quan tâm hoặc muốn biết giá của loại vật liệu vô cùng quan trọng này thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây của ABC Land nhé!

Xi măng là gì?

Xi măng được biết đến là một loại vật liệu vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong ngành xây dựng. Xi măng có thể hiểu nôm na là một chất kết dính thủy lực, chúng có dạng bột tương đối mịn, màu đen xám hoặc trắng và khi trộn với nước và các vật liệu cát sỏi sẽ tạo thành hỗn hợp sền sệt và để 1. Thời gian sẽ cứng lại như đá, có chống va đập tốt. Xi măng được làm từ nguyên liệu chính là clinker, xà cừ tự nhiên (có ở vùng núi đá vôi) và các chất phụ gia như vỏ sò, đất sét… được nghiền mịn và nung trong điều kiện nhiệt độ thuận lợi. kết hợp với các chất xúc tác khác. Dấu Xi Măng có 2 loại chính là: PCB (PCB30, PCB40, PCB50) và Mac PC (PC30, PC40, PC50).

Giới thiệu về PC 40 Bỉm Sơn. xi măng

Đây là loại xi măng poóc lăng hỗn hợp, sản phẩm của Công ty xi măng Bỉm Sơn. Được đánh giá là loại xi măng có chất lượng ổn định, độ dẻo, cường độ cao, phù hợp với các công trình yêu cầu xi măng cường độ cao như công trình thủy điện, thủy lợi. Ngoài ra, xi măng Bỉm Sơn PC 40 còn thích hợp cho mọi công trình dân dụng, nhà ở, trường học, nhà cao tầng … Đặc biệt thích hợp cho kết cấu móng, dầm, cột, các kết cấu khác. khối bê tông lớn. Đây là sản phẩm chiếm được lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam từ năm 1992 đến nay và luôn được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao. Xi măng PC 40 Bỉm Sơn được tiêu thụ rộng rãi trong cả nước, nhưng chủ yếu ở miền Trung. Hiện nay, nó còn được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới.

Xem thêm:  Đề bài - câu hỏi 4 trang 93 vở bài tập sinh học 6

Giá 1 bao xi măng Bỉm Sơn PC 40 là bao nhiêu?

Thời điểm hiện tại đang là cao điểm của mùa xây dựng nên các mặt hàng vật liệu xây dựng đều tăng giá và giá xi măng ổn định hơn, tuy nhiên vẫn tăng nhẹ so với năm trước. Giá 1 bao xi măng Bỉm Sơn cũng tăng hơn 4.000 1 bao từ 75.000 / 1 bao lên 79.000 / 1 bao như hiện nay. Bảng giá các loại xi măng trên thị trường hiện nay như sau:

Stt Loại xi măng Đơn vị Giá (VND)
Đầu tiên Xi măng hoàng thạch Cái túi 89.000 won
2 Xi măng Sông Gianh Cái túi 84.000 won
3 Xi măng Hà Tiên 1 Cái túi 90.000 won
4 Xi măng nghi sơn Cái túi 74.000 won
5 Xi măng Hạ Long Cái túi 74.000 won
6 Xi măng Kaito Cái túi 56.000 won
7 Xi măng Vissai PCB 40 Cái túi 56.000 won
số 8 Xi măng Vissai PCB 30 Cái túi 52.500
9 Xi măng hoàng mai Cái túi 86.000 won
mười Xi măng sao mai Cái túi 71.000 won
11 Xi măng Holcim Cái túi 89.000 won
thứ mười hai Xi măng đa dụng hà tiên Cái túi 91.000 won
13 Xi măng Vicem Hà Tiên Cái túi 87.000 won
14 Xi măng Fico Cái túi 84.000 won
15 Xi măng Bút Sơn Cái túi 63.000 won

Bảng giá xi măng các loại trên thị trường hiện nay

Mua xi măng PC 40 Bỉm Sơn ở đâu?

Để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ rộng rãi cho các công trình xây dựng, hiện nay xi măng Bỉm Sơn đã được các đại lý lớn phân phối đi khắp mọi miền đất nước. Nhà đầu tư có thể mua xi măng Bỉm Sơn PC 40 tại hầu hết các cửa hàng vật liệu xây dựng hoặc liên hệ theo địa chỉ sau để được cung cấp với số lượng lớn. Trụ sở chính tại TP.HCM Điện thoại: 0799070777 Phòng kinh doanh: Mr Hà 0937456333, Mr Hiệp 0909672222, hoặc Mr.Nam 0939969777. Email: [email protected]

Một bao xi măng nặng bao nhiêu kg?

Nhiều người ít để ý hoặc không quan tâm đến trọng lượng của một bao xi măng vì chúng ta thường mua xi măng theo tấn, vừa đủ để phục vụ cho các công trình. Theo quy định về bao bì được áp dụng cho hầu hết các đơn vị sản xuất xi măng trên cả nước hiện nay, 1 bao xi măng nặng 50kg được ghi nhãn mác rõ ràng trên bao bì.

Quy trình sản xuất xi măng

Để sản xuất ra 1 bao xi măng, bất kỳ nhà máy nào cũng phải lần lượt trải qua các công đoạn sau:

Giai đoạn 1: Tách nguyên liệu thô

Nguyên liệu để sản xuất xi măng bao gồm các chất có trong đất sét tự nhiên như sắt, canxi, silic, nhôm, cùng với đá vôi và cát. Các nguyên liệu này chủ yếu được khai thác từ núi đá vôi và vận chuyển về nhà máy. Công đoạn vận chuyển và tách nguyên liệu này tốn rất nhiều công sức cũng như chi phí để sản xuất xi măng nếu nguồn nguyên liệu nằm xa nhà máy.

Xem thêm:  Khoảng cách tối thiểu giữa 2 cọc ép

Giai đoạn 2: Phân bổ và nghiền nhỏ

Tỷ lệ đá vôi và đất sét sẽ được chia theo tỷ lệ 80: 20 tức là trong một lô sản xuất, đất sét chiếm 80%, đá vôi chiếm 20% rồi trộn đều, tiếp tục được đưa vào máy nghiền nhỏ. thành bột mịn. Tỷ lệ phân chia này được đánh giá tại phòng thí nghiệm của công ty để đưa ra định lượng sản xuất xi măng chuẩn nhất.

Giai đoạn 3: giai đoạn trước khi nướng

Trong giai đoạn sơ chế này, các loại bột được chuyển qua các buồng quay đứng để tận dụng nhiệt từ các lò nung để làm nóng nguyên liệu. Chính công đoạn này nếu làm tốt sẽ tận dụng được nhiệt lượng dư từ lò nung làm cho bột nguyên liệu nóng lên trước khi đưa vào lò nung, sẽ giảm lượng nhiên liệu đốt lò, dẫn đến giảm chi phí sản xuất.

Giai đoạn 4: Đốt trong lò

Bột đã nghiền sẽ được chuyển từ buồng nung sơ bộ sang lò nung. Nhiệt độ trong lò có thể lên đến 1450 độ C. Trong lò nung sẽ xảy ra phản ứng hóa học giữa Ca và SiO2 để tạo thành CaSiO3 – thành phần chính của xi măng.

Giai đoạn 5: Làm lạnh và nghiền nát

Sau khi nung, người ta dùng khí cưỡng bức để làm nguội và dùng cối xay với những viên bi sắt lớn để nghiền mịn thành xi măng. Đây cũng là công đoạn cực kỳ quan trọng trong quá trình sản xuất xi măng, độ mịn và độ dẻo của xi măng phụ thuộc vào việc nghiền có đạt chất lượng hay không. Bột xi măng

Giai đoạn 6: Đóng gói

Xi măng sau khi được nghiền thành bột mịn được băng tải vận chuyển đến vị trí đóng gói thành phẩm. Xi măng chủ yếu được đóng thành bao, mỗi bao có khối lượng 50kg và được bảo quản nơi khô ráo, tránh nước và ánh nắng trực tiếp.

Các công ty sản xuất xi măng hàng đầu Việt Nam

Hiện nước ta có nhiều nhà máy xi măng lớn với công suất hàng triệu tấn / năm

  • The Vissai. Nhà máy xi măng

Địa chỉ: Lô C7 Cụm CN Gián Khẩu – Gia Viễn – Ninh Bình Sản lượng: 10 triệu tấn / năm

  • Nhà máy xi măng Hà Tiên (VICEM)
Xem thêm:  Những lưu ý khi mua đất xây nhà

Địa chỉ: Hà Tiên 1: Km 8 Đường Hà Nội, Thủ Đức, Tp.HCM Hà Tiên 2: Trung tâm Kiên Lương – Kiên Lương – Kiên Giang Sản lượng: 10,2 triệu tấn / năm

  • Nhà máy xi măng Long Sơn

Địa chỉ: Thôn Trường Sơn, Đông Sơn, Bỉm Sơn, Thanh Hóa Sản lượng: 10,5 triệu tấn / năm

  • Nhà máy xi măng Xuân Thành

Địa chỉ: Thanh Nghị – Thanh Liêm – Hà Nam Sản lượng: 10 triệu tấn / năm

  • Nhà máy xi măng Công Thanh

Địa chỉ: Thôn Tam Sơn, xã Tân Trường, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa Sản lượng: 8 triệu tấn / năm

  • Nhà máy xi măng Nghi Sơn

Địa chỉ: Xã Hải Thượng, Huyện Tĩnh Gia, Tỉnh Thanh Hóa Sản lượng: 4,3 triệu tấn / năm

  • Nhà máy xi măng Bỉm Sơn

Địa chỉ: Phường Ba Đình, Bỉm Sơn, Thanh Hóa Nhà máy xi măng Bỉm Sơn Thanh Hóa Sản lượng: 3,8 triệu tấn / năm

  • Nhà máy xi măng Vicem Hoàng Thạch

Địa chỉ: Thị trấn Minh Tân, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương Sản lượng: 6,2 triệu tấn / năm

  • Nhà máy xi măng Cẩm Phả

Địa chỉ: Km6, Quốc lộ 18, Phường Cẩm Thạch, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh Sản lượng: 2,3 triệu tấn / năm Địa chỉ: Lô A5B KCN Hiệp Phước, Long Thới, Nhà Bè, TP.HCM: 2,0 triệu tấn / năm

  • Nhà máy xi măng Hải Phòng

Địa chỉ: Tràng Kênh, Minh Đức, Thủy Nguyên, Hải Phòng Sản lượng: 1,4 triệu tấn / năm

ABC Land Hy vọng rằng sẽ giúp bạn biết Giá 1 bao xi măng Bỉm Sơn PC 40 là bao nhiêu? sau đó không phải là nó? Chúng tôi tin rằng những chia sẻ trong bài viết trên là thông tin hữu ích cho nhiều người trong ngành xây dựng cũng như chủ đầu tư các công trình từ dân dụng đến các công trình lớn trên cả nước. Xem thêm: Quý khách là chủ shop, chủ doanh nghiệp có sản phẩm cần mua / bán vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Fanpage: m.me/GiaHangHoa TẤT CẢ ĐỀU MIỄN PHÍ

Bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Giá 1 bao xi măng Bỉm sơn pc40 bao nhiêu tiền mới nhất 2022? Mua ở đâu?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Giá 1 bao xi măng Bỉm sơn pc40 bao nhiêu tiền mới nhất 2022? Mua ở đâu?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Giá 1 bao xi măng Bỉm sơn pc40 bao nhiêu tiền mới nhất 2022? Mua ở đâu? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Giá 1 bao xi măng Bỉm sơn pc40 bao nhiêu tiền mới nhất 2022? Mua ở đâu?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-04 19:40:55. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button