Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Gian Truân Chỉ Là Thử Thách được viết bởi tác giả Hồ Văn Trung, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Gian Truân Chỉ Là Thử Thách được nhà xuất bản Thuận Hóa phát hành
10/2013 .

Bạn đang xem: Gian Truân Chỉ Là Thử Thách PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Hồ Văn Trung
– Nhà xuất bản – Thuận Hóa
– Ngày xuất bản
10/2013
– Số trang
446
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
550 gram
– Người dịch

Download ebook Gian Truân Chỉ Là Thử Thách PDF Tái bản 2023

Tải sách Gian Truân Chỉ Là Thử Thách PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Gian Truân Chỉ Là Thử Thách

Hình ảnh bìa sách Gian Truân Chỉ Là Thử Thách

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Gian Truân Chỉ Là Thử Thách

Qua những trang viết của mình, Hồ Văn Trung đưa người đọc về những ngày gian khó và đầy nhọc nhằn nơi vùng quê La Khê mênh mông ruộng đồng, sông nước. Ở đó, anh cùng người mẹ và người chị gái lớn hơn anh 5 tuổi sống cùng nhau trong một túp lều dựng tạm, không có bất kỳ một tài sản nào, kể cả ruộng vườn và trâu bò. Điều quý giá nhất mà anh có, là tấm lòng bao la của người mẹ nghèo. Vì muốn các con có chữ nghĩa bằng bạn bằng bè, có cuộc sống tốt đẹp hơn, người mẹ đó đã không nề hà việc gì, từ dãi nắng dầm sương ngoài đồng ruộng đến làm thuê, ở đợ cho người ta.
Tự truyện Gian Truân Chỉ Là Thử Thách được Hồ Văn Trung kể với giọng điệu chân phương, mộc mạc. Anh vốn không phải là nhà văn nên có cảm giác những câu chuyện được kể bằng gan ruột và bằng tấm lòng của một người con đang tri ân với mảnh đất nơi mình đã sinh ra.
Một trong những đặc điểm quan trọng làm nên sức hấp dẫn cho tác phẩm ở thể loại tự truyện chính là yếu tố sự thật. Ở tự truyện của mình, Hồ Văn Trung đã trung thành gần như tuyệt đối với yếu tố này khi anh kể chi tiết về cuộc đời mình. Trên nền sự thật đó, người đọc càng khâm phục hơn ý chí và nghị lực của anh.
Đọc Gian Truân Chỉ Là Thử Thách, người đọc không khỏi ngạc nhiên vì đâu Hồ Văn Trung lại có đủ sức mạnh, ý chí để vượt qua những thử thách, khó khăn mà cuộc đời bày ra cho anh. Để rồi nơi xứ người với hai bàn tay trắng, Hồ Văn Trung đã tự kiến tạo cho mình một gia đình hạnh phúc cùng một sự nghiệp vững vàng và bề thế. Giờ đây, anh đã là ông chủ của tập đoàn Trangs có trụ sở và chi nhánh khắp nơi trên thế giới như: Úc, Mỹ, Anh, Việt Nam, Africa… Một điều đáng quý ở Hồ Văn Trung, ấy là khi đã thành danh ở xứ người, thì anh vẫn không quên Việt Nam – nơi đã cho anh dáng vóc và hình hài. Anh trở về nước với lương tâm, với hoài bão để giúp cải thiện đất nước tốt hơn, nâng cao đời sống người dân và hy vọng họ sẽ tạo ra trên quê hương mình những thay đổi tích cực.
Suy cho cùng, đúng như tên của tự truyện – gian truân cũng chỉ là thử thách. Thành công sẽ đến với những ai biết đứng dậy, tự tìm con đường đi cho mình. Bởi đúng như Hồ Văn Trung viết: “Tôi tin rằng cuộc đời có hai chữ “số phận” và “cơ hội”. Nhưng số phận và cơ hội tốt chỉ mở ra với những người biết tự định đoạt cuộc sống của mình, biết phấn đấu, học hỏi không ngừng để vươn lên. Không ai có cuộc đời hoàn hảo, không ai có thể chọn nơi mình sinh ra, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể quyết định cuộc đời mình. Đừng bao giờ nản chí! Đừng bao giờ buông xuôi! Đừng bao giờ tuyệt vọng! Đừng bao giờ ngừng cố gắng và hy vọng vì chắc chắn thành công sẽ đến với những ai biết tạo ra cơ hội cho chính mình”.

Mua sách Gian Truân Chỉ Là Thử Thách ở đâu

Bạn có thể mua sách Gian Truân Chỉ Là Thử Thách tại đây với giá

87.220 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Gian Truân Chỉ Là Thử Thách PDF Tái bản 2023

Gian Truân Chỉ Là Thử Thách MOBI

Gian Truân Chỉ Là Thử Thách Hồ Văn Trung ebook

Gian Truân Chỉ Là Thử Thách EPUB

Gian Truân Chỉ Là Thử Thách full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
He Wenzhong
Huế

tháng Mười 2013

446

bìa mềm

550

Thông qua các tác phẩm của mình, He Wenzhong đưa người đọc trở về những ngày tháng vất vả, gian khổ ở vùng quê Laxi với đồng ruộng, sông nước bao la. Tại đây, anh sống trong một túp lều tạm bợ với mẹ và chị gái hơn anh năm tuổi và không có tài sản gì, kể cả ruộng và gia súc. Điều đáng quý nhất đối với anh là tấm lòng bao la của một người mẹ nghèo. Vì muốn con cái được biết chữ như bạn bè và có cuộc sống tốt đẹp hơn nên người mẹ không nề hà bất cứ việc gì, từ dãi nắng dầm sương cho đến lao động, phục vụ mọi người.

hồi ký Thử nghiệm chỉ là thử nghiệm He Wenzhong kể sự việc với một giọng chân thành và giản dị. Anh không phải là nhà văn nên anh cảm thấy những câu chuyện này được kể bằng cả gan ruột và trái tim của một người con tri ân mảnh đất mà mình đã sinh ra.

Một trong những đặc điểm quan trọng làm nên sức hấp dẫn của tác phẩm này ở thể loại tự truyện chính là yếu tố chân thực. Trong cuốn tự truyện của mình, He Wenzhong gần như hoàn toàn trung thành với yếu tố này khi kể chi tiết về cuộc đời của mình. Dựa vào thực tế đó, người đọc càng khâm phục ý chí và nghị lực của anh.

đọc Thử nghiệm chỉ là thử nghiệm, độc giả không khỏi thắc mắc tại sao He Wenzhong lại có đủ nghị lực và ý chí để vượt qua những thử thách, khó khăn mà cuộc sống mang lại cho mình. Rồi trắng tay nơi xứ lạ quê người, anh xây dựng cho mình một gia đình hạnh phúc với sự nghiệp bề thế, vững chắc. Giờ đây, anh đã là chủ của Trangs Group với trụ sở chính và chi nhánh ở khắp nơi trên thế giới như: Úc, Mỹ, Anh, Việt Nam, Châu Phi … Một trong những điều đáng quý nhất của Hồ Văn Trung là anh đã trở thành thành viên. Khi thành danh ở nước ngoài, anh vẫn không quên Việt Nam – nơi đã cho anh vóc dáng và tầm vóc. Anh trở về quê hương với lương tâm và hoài bão góp phần làm cho đất nước tốt đẹp hơn, cải thiện cuộc sống của người dân và mong rằng có thể mang lại những thay đổi tích cực cho quê hương anh.

Rốt cuộc, giống như tiêu đề cuốn tự truyện— Rắc rối chỉ là một bài kiểm traThành công đến với những ai biết đứng lên và tìm ra con đường của mình. Bởi Zheng He Wenzhong đã viết: “Tôi tin rằng trên đời có hai từ: số phận và cơ hội. Nhưng số phận và cơ hội tốt chỉ mở ra cho những ai biết tự quyết định cuộc đời mình, không ngừng nỗ lực, không ngừng học hỏi và vươn lên. Không ai có được cuộc sống hoàn hảo, không ai được lựa chọn nơi mình sinh ra, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể quyết định cuộc đời của mình. biết cách tạo cơ hội cho bản thân. “


image
image
image

Giá đặc biệt
87.220 VND

550

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *