Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Giáo Sư Phiêu Lưu Ký – Tản Mạn Với Một Nhà Toán Học được viết bởi tác giả Vũ Hà Văn, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Giáo Sư Phiêu Lưu Ký – Tản Mạn Với Một Nhà Toán Học được nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Giáo Sư Phiêu Lưu Ký – Tản Mạn Với Một Nhà Toán Học PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Vũ Hà Văn
– Nhà xuất bản – NXB Hội Nhà Văn
– Ngày xuất bản
2022
– Số trang
260
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
300 gram
– Người dịch

Download ebook Giáo Sư Phiêu Lưu Ký – Tản Mạn Với Một Nhà Toán Học PDF Tái bản 2023

Tải sách Giáo Sư Phiêu Lưu Ký – Tản Mạn Với Một Nhà Toán Học PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Giáo Sư Phiêu Lưu Ký – Tản Mạn Với Một Nhà Toán Học

Hình ảnh bìa sách Giáo Sư Phiêu Lưu Ký – Tản Mạn Với Một Nhà Toán Học

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giáo Sư Phiêu Lưu Ký – Tản Mạn Với Một Nhà Toán Học

Giáo Sư Phiêu Lưu Ký – Tản Mạn Với Một Nhà Toán Học

“Ba mươi năm qua, tôi đã đi rất nhiều nơi trên quả đất này, và các bạn cũng vậy. Nhưng sâu thẳm trong tâm hồn, có lẽ bạn vẫn muốn về qua nơi ấy, nơi của những tháng ngày sôi nổi, của tuổi trẻ và ước mơ, với hơi ấm của bàn tay và nhịp đập dồn dập trong lồng ngực.
Nơi bạn đã tìm ra con đường của riêng mình.”

Rất nhiều người biết đến giáo sư Vũ Hà Văn với tư cách là một nhà toán học có nhiều đóng góp quan trọng cho toán học thế giới. Nhưng tập sách này dĩ nhiên không phải là một công trình toán học vốn rất ít người hiểu nổi, mà nó bao gồm nhiều bài viết chia sẻ góc nhìn thú vị và sâu sắc, rành mạch và đáng suy ngẫm về nhiều câu chuyện của lịch sử, văn hóa, giáo dục, nghệ thuật.

Có một huyền thoại rằng các nhà toán học thường khô khan, cô độc và lập dị, vậy thì tập tạp bút Giáo sư phiêu lưu ký này sẽ giống như một cuộc giải huyền thoại, bởi nó cho thấy nhà toán học thực tế vẫn sống bình thường giữa chúng ta, quan tâm đến các vấn đề của đời sống, chăm tập thể thao, và đặc biệt có tài kể chuyện bằng một giọng văn duyên dáng, hóm hỉnh, mà không phải người viết nào cũng có được.

TÁC GIẢ: Vũ Hà Văn Sinh năm 1970 tại Hà Nội. Theo học khối chuyên toán, tốt nghiệp phổ thông năm 1986.

Tốt nghiệp chuyên ngành toán lý thuyết năm 1994 tại Đại học Eotvos Lorand, Budapest, Hungary. Từ 1994 tới 1998 làm luận án tiến sĩ tại Đại học Yale, Hoa Kỳ.

Từng nghiên cứu, giảng dạy tại IAS – Viện Nghiên cứu cao cấp, Princeton; Microsoft Research; Đại học UC San Diego và Đại học Rutgers, Hoa Kỳ. Từ năm 2011 đến nay là giáo sư Khoa Toán Đại học Yale.

Giải thưởng: NSF và Sloan fellowship, giải thưởng Polya (SIAM – Hội Toán ứng dụng và Công nghiệp Mỹ), giải thưởng Fulkerson (AMS – Hội Toán học Mỹ). Thành viên ưu tú của Hội Toán học Mỹ (AMS) và Hội Toán thống kê Thế giới (IMS)

Mua sách Giáo Sư Phiêu Lưu Ký – Tản Mạn Với Một Nhà Toán Học ở đâu

Bạn có thể mua sách Giáo Sư Phiêu Lưu Ký – Tản Mạn Với Một Nhà Toán Học tại đây với giá

108.750 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Giáo Sư Phiêu Lưu Ký – Tản Mạn Với Một Nhà Toán Học PDF Tái bản 2023

Giáo Sư Phiêu Lưu Ký – Tản Mạn Với Một Nhà Toán Học MOBI

Giáo Sư Phiêu Lưu Ký – Tản Mạn Với Một Nhà Toán Học Vũ Hà Văn ebook

Giáo Sư Phiêu Lưu Ký – Tản Mạn Với Một Nhà Toán Học EPUB

Giáo Sư Phiêu Lưu Ký – Tản Mạn Với Một Nhà Toán Học full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Vuhaven
Nhà xuất bản Hội nhà văn

2022

260

bìa mềm

300

Giáo sư phiêu lưu – Tán tỉnh một nhà toán học

“Tôi đã đến nhiều nơi trên trái đất trong ba mươi năm qua, và bạn cũng vậy. Nhưng sâu thẳm trong tâm hồn, bạn có thể vẫn muốn quay lại nơi đó, nơi ấy, ngày thú vị ấy, tuổi trẻ và mộng mơ. nơi, hơi ấm trong tay, nhịp tim đập thình thịch trong lồng ngực.
Bạn đã tìm thấy con đường của mình ở đâu. “

Nhiều người biết rằng Giáo sư Wu Hawen là nhà toán học có nhiều đóng góp quan trọng cho nền toán học thế giới. Nhưng cuốn sách này chắc chắn không phải là một tác phẩm toán học ít người hiểu, mà gồm nhiều bài chia sẻ nhiều câu chuyện về lịch sử, văn hóa, giáo dục, nghệ thuật, hay và sâu sắc, rõ ràng và đáng suy ngẫm.

Có một huyền thoại rằng các nhà toán học nhàm chán, cô đơn và lập dị, vì vậy tạp chí Giáo sư mạo hiểm này sẽ giống như một công cụ giải câu đố huyền thoại vì nó cho thấy rằng các nhà toán học thực sự vẫn sống khỏe mạnh. Bình thường trong chúng ta, quan tâm đến các vấn đề cuộc sống, chăm chỉ thể thao, đặc biệt là giỏi kể chuyện với một giọng văn duyên dáng, hóm hỉnh mà không phải nhà văn nào cũng có.

Tác giả: Vũ Hà Văn sinh năm 1970 tại Hà Nội. Học chuyên Toán, tốt nghiệp cấp 3 năm 1986.

Năm 1994, ông tốt nghiệp Đại học Eotvos Lorand ở Budapest, Hungary, chuyên ngành toán lý thuyết. Từ năm 1994 đến 1998, ông học Tiến sĩ tại Đại học Yale, Hoa Kỳ.

Nghiên cứu và giảng dạy tại IAS – Viện Nghiên cứu Cao cấp ở Princeton; Nghiên cứu của Microsoft; UC San Diego và Đại học Rutgers, Hoa Kỳ. Từ năm 2011, ông là giáo sư toán học tại Đại học Yale.

Giải thưởng: Học bổng NSF và Sloan, Giải thưởng Polya (SIAM – Hiệp hội Toán học Ứng dụng và Công nghiệp Hoa Kỳ), Giải thưởng Fulkerson (AMS – Hiệp hội Toán học Hoa Kỳ).Thành viên xuất sắc của Hiệp hội Toán học Hoa Kỳ (AMS) và Hiệp hội Toán học Thế giới (IMS)

Abcland.vn trang thương mại điện tử cung cấp thông tin mới nhất về các dự án bất động sản biệt thự,biệt thự nghĩ dưỡng.. Ngoài ra ban biên tập cũng dành thời gian nghiên cứu biên soạn kiến thức từ nhiều chuyên ngành như tài chính ngân hàng,công nghệ, thủ thuật để gửi đến bạn đọc thông tin hữu ích nhất.
108.750 VND

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *