Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai () được viết bởi tác giả Jo Condrill Bennie Bough, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai () được nhà xuất bản NXB Lao Động Xã Hội phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Giao Tiếp Bất Kỳ Ai () PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Jo Condrill Bennie Bough
– Nhà xuất bản – NXB Lao Động Xã Hội
– Ngày xuất bản
2018
– Số trang
132
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
200 gram
– Người dịch

Download ebook Giao Tiếp Bất Kỳ Ai () PDF Tái bản 2023

Tải sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai () PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai ()

Hình ảnh bìa sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai ()

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai ()

Giao Tiếp Bất Kỳ Ai (Tái Bản)
“Một doanh nghiệp thành công hay thất bại thường tùy thuộc vào những kỹ năng giao tiếp nhiều hơn là phát triển kỹ thuật. Cuốn sách tuyệt vời này giúp bạn nâng cao các kỹ năng giao tiếp như nghe và nói trên mọi phương diện; với cả những yếu tố khác như: ngôn ngữ cơ thể, hành vi ứng xử và thái độ… giúp bạn có thể chinh phục được khách hàng, nhà cung cấp và tất cả những người liên quan tới bạn. Jo và Bennie thừa đủ tư cách để giúp bạn phát triển mạnh mẽ doanh nghiệp của mình”
Judith Kaye, Giám đốc điều hành Burwood Property Trust, Sydney, Australia
Chúng tôi nhận ra rằng “biết” và “muốn” là hai điều cần thiết cho thành công. Cuốn sách này sẽ giúp bạn “biết” và tất cả những điều bạn cần làm là “muốn”. Chỉ bạn mới có thể quyết định việc nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình. Những ý tưởng trong cuốn sách này có được nhờ thành công của bản thân tác giả và những doanh nhân thành công khác.
Nếu bạn bắt đầu áp dụng những kỹ năng được đề cập trong cuốn sách này, chúng tôi tin rằng bạn cũng sẽ đạt được những thành công nhanh chóng. Tuy nhiên, thành công chỉ đến với người kiên trì.
Cuốn sách Giao tiếp bất kỳ ai là phương pháp đúng để bạn luyện tập, và sự kiên trì sẽ cho bạn thấy nó đúng như thế nào. Hãy cam kết là bạn thực sự thực hiện trong một khoảng thời gian đủ dài. Sự học hỏi lâu dài là một biểu hiện của những cá nhân thành công.

Mua sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai () ở đâu

Bạn có thể mua sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai () tại đây với giá

31.500 đ
(Cập nhật ngày 29/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Giao Tiếp Bất Kỳ Ai () PDF Tái bản 2023

Giao Tiếp Bất Kỳ Ai () MOBI

Giao Tiếp Bất Kỳ Ai () Jo Condrill Bennie Bough ebook

Giao Tiếp Bất Kỳ Ai () EPUB

Giao Tiếp Bất Kỳ Ai () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Chi nhánh Joe Condrill Benny
Báo Lao động Xã hội

2018

132

bìa mềm

200

Giao tiếp với bất kỳ ai (tái bản)

“Sự thành công hay thất bại của một doanh nghiệp thường được quyết định bởi sự phát triển của các kỹ năng giao tiếp hơn là công nghệ. Cuốn sách tuyệt vời này sẽ giúp bạn cải thiện các kỹ năng giao tiếp tổng thể như nghe và nói; cùng tất cả các yếu tố khác như: ngôn ngữ cơ thể, hành vi và thái độ … … giúp bạn giành được khách hàng, nhà cung cấp và tất cả những người có liên quan đến bạn. Bằng cấp giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình “

Judith Kaye, Giám đốc điều hành, Burwood Property Trust, Sydney, Australia

Chúng tôi nhận ra rằng “biết” và “muốn” là hai yếu tố của thành công. Cuốn sách này sẽ giúp bạn “biết” và tất cả những gì bạn cần làm là “muốn”. Chỉ bạn mới có thể quyết định cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình. Những ý tưởng trong cuốn sách này bắt nguồn từ thành công của chính tác giả và những doanh nhân thành đạt khác.

Nếu bạn bắt đầu áp dụng các kỹ năng được đề cập trong cuốn sách này, chúng tôi chắc chắn rằng bạn cũng sẽ nhanh chóng thành công. Tuy nhiên, thành công chỉ thuộc về những ai kiên trì.

Cuốn sách Giao tiếp với mọi người là phương pháp đúng đắn để bạn rèn luyện, kiên trì chỉ bảo cho bạn cách làm. Hãy cam kết rằng bạn thực sự làm đủ lâu. Học hỏi lâu dài là dấu ấn của những người thành công.


image

Giá đặc biệt
31.500 đ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *