Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Góc Khuất được viết bởi tác giả Dương Linh, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Góc Khuất được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
04/2015 .

Bạn đang xem: Góc Khuất PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Dương Linh
– Nhà xuất bản – Bìa Mềm
– Ngày xuất bản
04/2015
– Số trang
159
– Loại bìa
– Trọng lượng
350 gram
– Người dịch

Download ebook Góc Khuất PDF Tái bản 2023

Tải sách Góc Khuất PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Góc Khuất

Hình ảnh bìa sách Góc Khuất

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Góc Khuất

Đã ba năm nay, dầu bị đột quỵ phải chịu tê nhức gần như toàn thân khiến sự tự động xê dịch là một chướng ngại quá lớn, song với trách nhiệm của một ngòi bút luôn gắn liền sức sáng tạo với sự bảo vệ, nâng cao đời sống xã hội, nhà văn Dương Linh bằng những nỗ lực vượt qua chính mình đã hoàn thành hai tác phẩm – hai tiểu thuyết về đề tài lịch sử – năm ngoái ông đã ấn hành Nguyễn Trung Trực – Khúc ca bi tráng và năm nay là Góc khuất.Góc khuất thể hiện một số biến chuyển lịch sử có thật trong những ngày gần kết thúc cuộc chiến khốc liệt, kéo dài đã ba mươi năm, lúc các quân đoàn cách mạng thần tốc tiến về Sài Gòn và sự vận động tinh tế, kịp thời của các nhà tình báo ta hoạt động bí mật ở nội thành để Dương Văn Minh – người cầm đầu chế độ Sài Gòn – chấp nhận đầu hàng vô điều kiện, hầu tránh cho thành phố này khỏi bị thương vong cùng sự tan nát, dập vùi của những đạn bom trong một kết thúc máu lửa.Trong giai đoạn có thể vô cùng quyết liệt khi gần kết thúc cuộc chiến, sự kiện ông Dương Văn Minh chấp nhận đầu hàng vô điều kiện một cách êm xuôi không phải là điều có thể dễ dàng thực hiện. Nhiều người hẳn không nhìn thấy được sự phi thường trong các sự kiện mà họ tưởng như là rất bình thường.Sự đầu hàng mau chóng và êm xuôi ấy là cái dấu ấn của lòng yêu nước được khuấy động lên, được cô đọng lại qua bao nhiêu cuộc biến thiên, bao nhiêu là nỗi thăng trầm. Và trong Góc khuất lộ hiện nhẹ nhàng bản lĩnh và trí tuệ của những con người tình báo Việt Nam đã luôn hoạt động lặng lẽ với lòng yêu nước sâu xa và với nhiệt tình cách mạng nồng cháy, đã bằng mọi giá góp phần xứng đáng vào sự nghiệp giành lại độc lập tự do cho dân tộc mình và bảo vệ sự vững bền của chế độ.Góc khuất cho ta nhìn thấy rõ hơn một sự kiện của lịch sử dân tộc, và qua Góc khuất chúng ta được gặp lại  một cách sinh động diễn biến mau lẹ từ một chiến dịch thần tốc: Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử.Nếu cảm nhận được tác giả đã phải đầu tư tâm sức thế nào để hoàn thành tác phẩm, chúng ta càng thấy rõ hơn sức nặng từ những trang bút mực này. Gần nửa cuộc đời dành cho quân đội (chủ yếu ở ngành Tình báo thời chống Pháp với bí danh Vũ Hoài Linh), và gần nửa cuộc đời dành cho bút mực, người chiến sĩ ấy ở cả hai mặt trận này không bao giờ quên những trang lịch sử hào hùng của dân tộc mình trong thời đại Hồ Chí Minh – thời đại vẻ vang nhất trong lịch sử hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam.Tháng 8-2014Nhà văn VŨ HẠNH

Mua sách Góc Khuất ở đâu

Bạn có thể mua sách Góc Khuất tại đây với giá

43.500 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Góc Khuất PDF Tái bản 2023

Góc Khuất MOBI

Góc Khuất Dương Linh ebook

Góc Khuất EPUB

Góc Khuất full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Yang Ling
bìa mềm

04/2015

159

350

Trong ba năm, ông bị đột quỵ và gần như tê liệt, khiến việc di chuyển tự động trở thành một trở ngại lớn, nhưng với tư cách là trách nhiệm của một cây bút, sự sáng tạo luôn gắn liền với bảo vệ, nâng cao và bảo vệ. Để cải thiện đời sống xã hội của mình, nhà văn Dương Linh đã nỗ lực vượt qua cái tôi của mình và hoàn thành hai tác phẩm – hai tiểu thuyết lịch sử – năm ngoái ông đã xuất bản “Nữ Trung Chu – Một khúc bi kịch” và “Góc khuất của bây giờ” xuất bản. năm trước..

Góc khuất ấy cho thấy một cuộc chiến tranh khốc liệt kéo dài suốt 3 thập kỷ sắp kết thúc, quân cách mạng đang nhanh chóng tiến về Sài Gòn là hành động tinh tế, kịp thời. Các điệp viên của chúng tôi hoạt động bí mật trong nội thành để khiến lãnh đạo của chế độ Sài Gòn, Yang Wenming, chấp nhận đầu hàng vô điều kiện, kẻo thành phố bị tổn hại và bị phá hủy, bom đạn đến kết cục đẫm máu.

Không dễ để ông Dương Văn Minh chấp nhận sự thật đầu hàng vô điều kiện một cách êm thấm vào thời điểm chiến tranh sắp kết thúc, có thể là cực kỳ khốc liệt.Có nhiều người

Không có gì bất thường được nhìn thấy trong những gì họ cho là rất bình thường.

Sự đầu hàng nhanh chóng và êm thấm đó là dấu ấn của tinh thần yêu nước được hun đúc, kết tụ trong bao biến thiên, bao thăng trầm. Trong “Góc khuất”, bản lĩnh và trí tuệ của những cán bộ tình báo Việt Nam đã và đang âm thầm hành động với lòng yêu nước sâu sắc và nhiệt tình cách mạng nồng nàn đã góp phần quý báu giành lại độc lập tự do và bảo vệ nhân dân bằng mọi giá phải đóng góp. sự ổn định của chế độ.

Góc khuất cho ta thấy rõ hơn những sự kiện lịch sử của một dân tộc, và qua góc khuất ta có thể thấy một cách sinh động sự phát triển thần tốc của một trận đánh thần tốc và dữ dội: Trận Hồ Chí Minh lịch sử.

Nếu chúng ta cảm nhận được tác giả đã nỗ lực như thế nào để hoàn thành tác phẩm, chúng ta có thể thấy rõ hơn sức nặng của những trang này. Gần một nửa cuộc đời của ông đã gắn bó với quân đội (chủ yếu là hoạt động tình báo trong thời kỳ chống Pháp, với bút danh là Wu Huailin), và gần một nửa cuộc đời của ông đã dành cho bút và mực mà người lính hai dòng máu ấy không bao giờ quên. .Kỷ nguyên Hồ Chí Minh – Ngàn dân tộc Việt Nam Thời đại oanh liệt nhất trong lịch sử thành lập nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa – chương hào hùng của dân tộc ta.

Tháng 8 năm 2014
nhà văn Vũ Hán


image
image
image

Abcland.vn trang thương mại điện tử cung cấp thông tin mới nhất về các dự án bất động sản biệt thự,biệt thự nghĩ dưỡng.. Ngoài ra ban biên tập cũng dành thời gian nghiên cứu biên soạn kiến thức từ nhiều chuyên ngành như tài chính ngân hàng,công nghệ, thủ thuật để gửi đến bạn đọc thông tin hữu ích nhất.
43.500 đ

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *