Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Hạnh Phúc Tắc Đường Ở Một Quãng Xa Xôi được viết bởi tác giả Hai Mươi, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Hạnh Phúc Tắc Đường Ở Một Quãng Xa Xôi được nhà xuất bản NXB Văn hóa – Văn nghệ phát hành .

Bạn đang xem: Hạnh Phúc Tắc Đường Ở Một Quãng Xa Xôi PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Hai Mươi
– Nhà xuất bản – NXB Văn hóa – Văn nghệ
– Ngày xuất bản
– Số trang
288
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
300 gram
– Người dịch

Download ebook Hạnh Phúc Tắc Đường Ở Một Quãng Xa Xôi PDF Tái bản 2023

Tải sách Hạnh Phúc Tắc Đường Ở Một Quãng Xa Xôi PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Hạnh Phúc Tắc Đường Ở Một Quãng Xa Xôi

Hình ảnh bìa sách Hạnh Phúc Tắc Đường Ở Một Quãng Xa Xôi

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hạnh Phúc Tắc Đường Ở Một Quãng Xa Xôi

Mỗi bước chúng ta đi là một lần trải nghiệm. Có những bước hụt, có những bước chênh vênh, cũng có những bước yên bình và vững chãi. Quan trọng là chúng ta đã bước từng bước tiến về phía trước.

Đó là lý do tôi viết nên Hạnh phúc tắc đường ở một quãng xa xôi. Cuốn sách này gồm hai mươi câu chuyện, mỗi chuyện kể về một mảnh đời riêng. Phần lớn nằm trong sự hồi tưởng về quá khứ đã từng.

Trong câu chuyện của mình, chúng ta cũng giống như các nhân vật, sẽ sống cuộc đời của mình, sẽ gặp gỡ nhiều người. Để yêu và để nhớ. Có người sâu đậm, có người chỉ thoáng qua.

Đây là những câu chuyện được tôi bồi đắp từ chính kinh nghiệm sống của mình, từ những mảnh đời tôi đã từng chạm tới hoặc nhặt nhạnh được. Trong cuốn sách này, tôi muốn viết về tuổi trẻ, về những người đã từng mang trong mình một tuổi trẻ, từng muốn trốn chạy khỏi ký ức và tình yêu, từng chối bỏ nhiều thứ vì khôngmang lại hạnh phúc mà họ đợi chờ. Hy vọng những câu chuyện này sẽ giúp chúng ta điềm tĩnh hơn, trân quý hơn những mảnh đời đã và đang tạo thành hiện tại của chúng ta.

Tôi cũng hy vọng cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu được rằng: qua thời gian, qua biến cố, qua từng bước trưởng thành, chúng ta sẽ dần học được cách yêu thương thật sự, và dần quen với những ký ức chẳng thể nào quên được. Dù là hạnh phúc hay khổ đau, thì đó vẫn là những thứ không thể nào tách rời, luôn là một phần trong mỗi chúng ta. Hiện tại, vì thế mà trở nên nhẹ nhàng.

Cuốn sách này không chỉ có tình yêu của tuổi trẻ, không phải lúc nào cũng do chính những người trẻ tuổi kể lại. Trong những câu chuyện, có những cái nhìn về quá khứ, về những thứ vừa xảy ra hôm qua, mười năm, hai mươi năm hay thậm chí là cả nửa đời người.

Tôi nghĩ, đôi lúc nếm trải một chút tổn thương và thiếu sót cũng tốt thôi. Vì một khi đã là yêu thương, dù bạn có muốn chối bỏ đến mấy, cũng chẳng thể nào quên đi được. Thay vì trốn chạy, hãy học cách chấp nhận, học cách dung hòa, học cách trân trọng những gì vốn dĩ thuộc về chúng ta.

– Hai Mươi

Mua sách Hạnh Phúc Tắc Đường Ở Một Quãng Xa Xôi ở đâu

Bạn có thể mua sách Hạnh Phúc Tắc Đường Ở Một Quãng Xa Xôi tại đây với giá

110.700 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hạnh Phúc Tắc Đường Ở Một Quãng Xa Xôi PDF Tái bản 2023

Hạnh Phúc Tắc Đường Ở Một Quãng Xa Xôi MOBI

Hạnh Phúc Tắc Đường Ở Một Quãng Xa Xôi Hai Mươi ebook

Hạnh Phúc Tắc Đường Ở Một Quãng Xa Xôi EPUB

Hạnh Phúc Tắc Đường Ở Một Quãng Xa Xôi full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
hai mươi
Báo chí Văn hóa và Nghệ thuật

288

bìa mềm

300

Mỗi bước chúng tôi thực hiện là một trải nghiệm. Có những bước lỡ, có những bước bấp bênh, và có những bước bình yên, vững chãi. Điều quan trọng là chúng ta thực hiện từng bước một.

Đó là lý do tại sao tôi viết Hạnh phúc trong Giao thông xa. Cuốn sách gồm hai mươi câu chuyện, mỗi câu chuyện kể về một cuộc đời riêng biệt. Một phần lớn của nó nằm trong ký ức của quá khứ.

Trong những câu chuyện của mình, chúng tôi cũng như các nhân vật, sống hết mình và gặp gỡ nhiều người. Để yêu và để nhớ. Một số thì sâu sắc, một số thì thoáng qua.

Những câu chuyện này được xây dựng từ kinh nghiệm sống của chính tôi, từ những mảnh đời vụn vặt mà tôi tiếp xúc hoặc nhặt nhạnh. Trong cuốn sách này, tôi muốn viết về tuổi trẻ, về những con người đã từng có tuổi trẻ, từng muốn thoát khỏi nỗi nhớ và tình yêu, từng chối bỏ nhiều thứ vì không mang lại hạnh phúc như mong đợi. Hy vọng rằng những câu chuyện này sẽ giúp chúng ta bình tâm lại và trân trọng quá khứ cũng như cuộc sống đang định hình nên hiện tại của chúng ta.

Tôi cũng hy vọng cuốn sách này khiến bạn hiểu rằng: theo thời gian, qua những biến cố, qua từng bước trưởng thành, chúng ta sẽ dần học cách yêu thực sự và dần quen với những kỉ niệm khó quên. Được. Dù là niềm vui hay nỗi đau, nó vẫn không thể tách rời và luôn là một phần của mỗi chúng ta. Bây giờ, đó là lý do tại sao nó rất nhẹ.

Cuốn sách này không chỉ nói về tình yêu tuổi trẻ, không phải lúc nào nó cũng được kể bởi chính những người trẻ tuổi. Trong truyện có những góc nhìn về quá khứ, về những gì đã xảy ra ngày hôm qua, mười năm, hai mươi năm, thậm chí nửa đời người.

Tôi nghĩ đôi khi cảm thấy tổn thương và thiếu sót một chút cũng không sao. Vì một khi đã là tình yêu thì dù có muốn chối bỏ bao nhiêu cũng không thể quên được. Thay vì trốn chạy, hãy học cách chấp nhận, học cách dung hòa, học cách trân trọng những gì bẩm sinh.

– hai mươi


image
image
image

Giá đặc biệt
110.700 VND

13 x 20,5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *