Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Hạnh Phúc Thôi Chưa Đủ được viết bởi tác giả Uông Xuân Vy, Vi Thảo Nguyên, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Hạnh Phúc Thôi Chưa Đủ được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Hạnh Phúc Thôi Chưa Đủ PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Uông Xuân Vy, Vi Thảo Nguyên
– Nhà xuất bản – NXB Phụ Nữ
– Ngày xuất bản
2016
– Số trang
229
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
450 gram
– Người dịch

Download ebook Hạnh Phúc Thôi Chưa Đủ PDF Tái bản 2023

Tải sách Hạnh Phúc Thôi Chưa Đủ PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Hạnh Phúc Thôi Chưa Đủ

Hình ảnh bìa sách Hạnh Phúc Thôi Chưa Đủ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hạnh Phúc Thôi Chưa Đủ

Hạnh Phúc Thôi Chưa Đủ
Hạnh phúc là một khái niệm đơn giản và chung chung. Hầu hết chúng ta đều mong muốn bản thân được hạnh phúc trong đời. Ai cũng muốn sống vui và khi chết đi, được chết trong niềm an lạc.
Song, chúng ta có thực sự biết hạnh phúc là gì không? Chúng ta có thực sự hiểu sự phức tạp của hạnh phúc? Phải chăng khái niệm hạnh phúc mang cùng một ý nghĩa với tất cả chúng ta? “Hạnh phúc thuần khiết” có cùng tầng nghĩa như “cảm giác toại nguyện”? Và hạnh phúc có đưa chúng ta đến một cuộc sống trọn vẹn? Suy cho cùng, bởi chưa thực sự định nghĩa rõ khái niệm đơn giản về “hạnh phúc” nên ta chưa vượt qua được những rắc rối mà ta đang đối mặt.
Quyển sách này giúp chúng ta phân biệt rõ hai kiểu hạnh phúc cơ bản, để qua đó ta thấu hiểu bản thân hơn và chủ động đưa ra những lựa chọn hướng đến một cuộc sống viên mãn hơn.
Ý chính ở đây là, khi cảm giác vui vẻ hòa chung với cảm giác hài lòng thông qua việc đạt được thành tựu là khi chúng ta tìm thấy niềm hạnh phúc trọn vẹn. Vì thế, hãy nên cố gắng cân bằng giữa cảm giác vui vẻ hào hứng và cảm giác hài lòng mãn nguyện sâu lắng có được từ việc đạt được những mục tiêu đề ra trong cuộc sống.
Nếu tạo ra được sự cân bằng lành mạnh giữa niềm vui và thành tựu cho bản thân, chúng ta sẽ có khuynh hướng sống một cuộc đời trọn vẹn ý nghĩa. Và ta sẽ nhận thức sâu hơn về cảm giác mãn nguyện cá nhân bằng cách áp dụng “Nguyên tắc Niềm vui/Thành quả” vào những quyết định ta đưa ra về cách sống.
Ai cũng mong muốn hạnh phúc. Song chúng ta có thật sự hiểu “hạnh phúc” là gì và làm thế nào để có một cuộc sống trọn vẹn? Nghiên cứu vấn đề này, nhà tâm lý học Chris Skellett cho rằng:
Để sống một cuộc đời viên mãn, chúng ta cần phải xem xét sự cân bằng giữa Hạnh Phúc và Thành Công.
Sự thật giản đơn này được biết đến với tên gọi Nguyên tắc Niềm vui/Thành quả trong quyển sách thú vị nhưng đáng suy ngẫm này. Bằng cách áp dụng Nguyên tắc trên vào cuộc sống riêng, bạn sẽ biết được:
Làm thế nào để nhận ra khuynh hướng Niềm vui/Thành quả của bản thân?
Làm thế nào để tăng cường chất lượng các mối quan hệ cá nhân?
Làm thế nào để có cảm giác đạt được thành quả trong môi trường làm việc, và cuối cùng
Và cuối cùng, làm thế nào để đạt được cân bằng giữa trải nghiệm hạnh phúc bắt nguồn từ việc trân trọng giây phút hiện tại, và trải nghiệm thành công bắt nguồn từ việc chinh phục mục tiêu?
Thêm nữa, bạn sẽ có động lực vạch ra kế hoạch cụ thể, rõ ràng giúp bạn tận hưởng một cuộc sống phong phú hơn và mãn nguyện hơn – một cuộc đời đáng sống.

Mua sách Hạnh Phúc Thôi Chưa Đủ ở đâu

Bạn có thể mua sách Hạnh Phúc Thôi Chưa Đủ tại đây với giá

88.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hạnh Phúc Thôi Chưa Đủ PDF Tái bản 2023

Hạnh Phúc Thôi Chưa Đủ MOBI

Hạnh Phúc Thôi Chưa Đủ Uông Xuân Vy, Vi Thảo Nguyên ebook

Hạnh Phúc Thôi Chưa Đủ EPUB

Hạnh Phúc Thôi Chưa Đủ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Uông Xuân Vy, Vi Thảo Nguyên
nhà xuất bản phụ nữ

2016

229

bìa mềm

450

hạnh phúc là không đủ

Hạnh phúc là một khái niệm đơn giản và chung chung. Hầu hết chúng ta đều muốn hạnh phúc trong cuộc sống. Ai cũng muốn sống hạnh phúc, khi chết cũng muốn được chết thanh thản.

Nhưng chúng ta có thực sự biết hạnh phúc là gì không? Chúng ta có thực sự hiểu sự phức tạp của hạnh phúc? Liệu khái niệm về hạnh phúc có giống nhau đối với tất cả chúng ta không? “Hạnh phúc thuần khiết” có cùng nghĩa với “cảm thấy mãn nguyện” không? Hạnh phúc có cho phép chúng ta sống một cuộc sống viên mãn không? Rốt cuộc, bởi vì chúng ta chưa thực sự xác định rõ ràng khái niệm đơn giản về “hạnh phúc”, chúng ta đã không vượt qua được những vấn đề mà chúng ta phải đối mặt.

Cuốn sách này giúp chúng ta phân biệt giữa hai loại hạnh phúc cơ bản, cho phép chúng ta hiểu rõ hơn về bản thân, chủ động lựa chọn và hướng tới một cuộc sống viên mãn hơn.

Vấn đề ở đây là khi hạnh phúc được trộn lẫn với sự viên mãn, thì đây là lúc chúng ta tìm thấy hạnh phúc toàn diện. Vì vậy, hãy cố gắng đạt được sự cân bằng giữa sự hưng phấn và sự hài lòng sâu sắc đi kèm với việc đạt được mục đích trong cuộc sống.

Nếu chúng ta tạo ra cho mình sự cân bằng lành mạnh giữa niềm vui và thành tích, chúng ta có xu hướng sống một cuộc sống có ý nghĩa. Chúng tôi sẽ nâng cao mức độ thỏa mãn cá nhân của mình bằng cách áp dụng “Nguyên tắc về sự hài lòng / hoàn thành” cho các quyết định về cách chúng tôi sống.

Mọi người đều muốn được hạnh phúc. Nhưng liệu chúng ta có thực sự hiểu “hạnh phúc” là gì và làm thế nào để sống một cuộc sống viên mãn?Để nghiên cứu câu hỏi này, các nhà tâm lý học Chris Skellet Giả sử, tôi nghĩ:

Để có một cuộc sống viên mãn, chúng ta cần cân nhắc sự cân bằng giữa hạnh phúc và thành công.

Trong cuốn sách thú vị nhưng kích thích tư duy này, sự thật đơn giản này được gọi là nguyên tắc niềm vui / thành tích. Bằng cách áp dụng các nguyên tắc trên vào cuộc sống cá nhân của mình, bạn sẽ học được:

Làm cách nào để xác định xu hướng hạnh phúc / thành tích của bản thân?

Làm thế nào để cải thiện chất lượng của mối quan hệ giữa các cá nhân?

Làm thế nào để có cảm giác đạt được thành tích trong môi trường làm việc, và cuối cùng

Cuối cùng, làm thế nào để chúng ta cân bằng giữa trải nghiệm hạnh phúc đến từ việc trân trọng khoảnh khắc và trải nghiệm thành công đến từ việc đạt được mục tiêu của chúng ta?

Thêm vào đó, bạn sẽ có động lực để lập ra những kế hoạch rõ ràng, cụ thể giúp bạn tận hưởng một cuộc sống phong phú hơn, trọn vẹn hơn — một cuộc sống đáng sống.


image
image
image

Giá đặc biệt
88,000 vnđ

450

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *