Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Hạnh Phúc Từ Những Điều Nhỏ Bé – Nghệ Thuật Sống Của Người Đan Mạch được viết bởi tác giả Marie Tourell Soderberg, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Hạnh Phúc Từ Những Điều Nhỏ Bé – Nghệ Thuật Sống Của Người Đan Mạch được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Hạnh Phúc Từ Những Điều Nhỏ Bé – Nghệ Thuật Sống Của Người Đan Mạch PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Marie Tourell Soderberg
– Nhà xuất bản – NXB Tổng Hợp TPHCM
– Ngày xuất bản
2018
– Số trang
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
250 gram
– Người dịch
Trần Hoàng Sơn

Download ebook Hạnh Phúc Từ Những Điều Nhỏ Bé – Nghệ Thuật Sống Của Người Đan Mạch PDF Tái bản 2023

Tải sách Hạnh Phúc Từ Những Điều Nhỏ Bé – Nghệ Thuật Sống Của Người Đan Mạch PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Hạnh Phúc Từ Những Điều Nhỏ Bé – Nghệ Thuật Sống Của Người Đan Mạch

Hình ảnh bìa sách Hạnh Phúc Từ Những Điều Nhỏ Bé – Nghệ Thuật Sống Của Người Đan Mạch

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hạnh Phúc Từ Những Điều Nhỏ Bé – Nghệ Thuật Sống Của Người Đan Mạch

Hugge – Hạnh Phúc Từ Những Điều Nhỏ Bé – Nghệ Thuật Sống Của Người Đan Mạch
Cuốn sách giải mã bí mật giúp con người sống ở quốc gia có hơn một nửa thời gian của năm chìm trong mưa xám và tuyết lạnh hạnh phúc.
 Mỗi quốc gia có những giá trị cốt lõi khác nhau để làm nền tảng cho việc hiểu và định hình đặc điểm dân tộc mình. Người Mỹ yêu thích tự do cá nhân, người Pháp có danh vọng, còn người Đức đề cao tính kỷ luật và sự chính xác. Đối với người Đan Mạch, Hygge là một trong những giá trị cốt lõi. Đây là nền tảng mang lại hạnh phúc cho quốc gia có hơn một nửa thời gian của năm chìm trong mưa xám và tuyết lạnh. Trong bối cảnh đời sống quá nhiều áp lực, giải mã những “bí mật” của Hygge để có thể ứng dụng vào đời sống đang là điều rất nhiều người hướng đến. Hạnh phúc từ những điều nhỏ bé, cuốn sách của tác giả Marie Tourell Søderberg có chứa chìa khóa để mở cánh cửa vào căn phòng chứa mọi lời giải đáp về Hygge.
Marie Tourell Søderberg không phải là một người viết sách chuyên nghiệp. Cô là một diễn viên sống ở Copenhagen. Cũng như đa số mọi người ở thời đại này, đôi khi Marie cảm thấy quá tải với công việc, thấy mình luôn bận rộn với nhiệm vụ nào đó đến mức quên dành thời gian để buông bỏ mọi vướng bận và để bản thân thật sự được sống. Cho đến một ngày, Marie nhận ra, mình, cũng như rất nhiều người đang bị vòng xoáy công việc chi phối quá nhiều. Marie quyết định chậm lại, bởi với cô, việc có khoảng thời gian hygge cùng gia đình và bạn bè, có những khoảnh khắc hygge với bản thân và có một mái ấm hygge là điều rất quan trọng. Marie bắt tay vào viết về Hygge với mong muốn quyển sách sẽ là một tài liệu hướng dẫn thực hành giúp mọi người xây dựng nền tảng vững chắc để phát triển hygge. Đồng thời cũng là lời mời mọi người tận hưởng và trân trọng những khoảnh khắc không thể đánh đổi bằng tiền.
Theo Giáo sư Jeppe Trolle Linnet, chuyên gia nghiên cứu về Hygge, Hygge là một từ trong tiếng Đan Mạch, hàm chứa toàn bộ  các ý nghĩa mà con người chúng ta vô cùng trân trọng. Hygge trong ngôn ngữ Bắc Âu cổ là hyggja, có nghĩa là sự thỏa mãn trong suy nghĩ và cảm nhận. Đồng thời, có liên quan đến việc tìm nơi trú ẩn, nghỉ ngơi, sự an toàn và phục hồi năng lượng cũng như lòng can đảm. Đối với nhiều người Đan Mạch, hygge là mục tiêu cần phấn đấu đạt được. Nó như kim chỉ nam dẫn chúng ta đến những khoảnh khắc hạnh phúc nho nhỏ trong cuộc sống hàng ngày.
Xác định cuốn sách sẽ là một tài liệu hướng dẫn thực hành, Hạnh phúc từ những điều nhỏ bé được tác giả chắt lọc, đầu tư từ câu chữ đến hình ảnh. Marie đưa người đọc vào từng ngôi nhà, từng gian bếp, từng góc phòng… để chứng kiến nhịp sinh hoạt đặc biệt của những con người nơi đây. Marie đã đành không ít thời gian để gặp gỡ, trao đổi với rất nhiều thành phần trong xã hội, từ các chuyên gia nghiên cứu về Hygge, diễn giả, nhà tâm lý… để lắng nghe những định nghĩa của họ về Hygge cũng như cách họ thiết lập tinh thần này vào chính cuộc sống thường nhật. Độc giả sẽ được xuôi theo dòng lịch sử, địa lý, con người… Đan Mạch để hiểu vì sao khái niệm Hygge được khởi phát và để thấy được tác dụng của nó thế nào, cả trong quá khứ lẫn hiện tại với quốc gia này.
Không dừng lại ở những khái niệm, tác giả cũng đưa ra cụ thể cách thức triển khai, thực hành để làm thế nào đưa Hygge vào nhà, vào chính đời sống thường nhật để cuộc sống mỗi người có thể trở nên tốt đẹp hơn. Xuyên suốt quyển sách, người đọc sẽ được rất nhiều người Đan Mạch giải thích về việc họ hygge như thế nào và hygge có ý nghĩa gì với họ: Hygge là ngồi quanh đống lửa trò chuyện với bạn bè trong một đêm hè; Hygge là nhâm nhi ly rượu vang trong khu vườn của mẹ; Hygge là ngồi nghe tiếng mưa rơi tí tách trên mái nhà với một tách trà nóng trên tay….
Chẳng có định nghĩa chung, thống nhất nhưng sau toàn bộ nội dung tác phẩm, người đọc sẽ cảm nhận được tinh thần của Hygge và tự chọn được cách Hygge cho mình. Như lời của Anne Glad, chuyên gia hàng đầu thế giới về lối sống, có thể hygge không phải là đáp án cho mọi câu hỏi lớn trong cuộc sống, nhưng chắc chắn hygge là một lời mời gọi chúng ta suy nghĩ về cuộc sống và hạnh phúc dưới một góc nhìn rộng hơn. Điều gì là quan trọng đối với chúng ta? Chúng ta cần làm việc nhiều đến mức nào? Và chúng ta cần gì để hạnh phúc? Hygge là lời mời gọi tận hưởng những thứ nhỏ bé trong cuộc sống, bởi vì thật ra đó chính là những điều to lớn.
Sách do First News thực hiện, NXB Tổng hợp TP.HCM ấn hành.

Mua sách Hạnh Phúc Từ Những Điều Nhỏ Bé – Nghệ Thuật Sống Của Người Đan Mạch ở đâu

Bạn có thể mua sách Hạnh Phúc Từ Những Điều Nhỏ Bé – Nghệ Thuật Sống Của Người Đan Mạch tại đây với giá

81.600 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hạnh Phúc Từ Những Điều Nhỏ Bé – Nghệ Thuật Sống Của Người Đan Mạch PDF Tái bản 2023

Hạnh Phúc Từ Những Điều Nhỏ Bé – Nghệ Thuật Sống Của Người Đan Mạch MOBI

Hạnh Phúc Từ Những Điều Nhỏ Bé – Nghệ Thuật Sống Của Người Đan Mạch Marie Tourell Soderberg ebook

Hạnh Phúc Từ Những Điều Nhỏ Bé – Nghệ Thuật Sống Của Người Đan Mạch EPUB

Hạnh Phúc Từ Những Điều Nhỏ Bé – Nghệ Thuật Sống Của Người Đan Mạch full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Mary Turrell Soderbergh
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2018

bìa mềm

250

Chen Huangshan

Hugge – Hạnh phúc trong những điều nhỏ bé – Nghệ thuật sống của người Đan Mạch

Cuốn sách này chia sẻ những bí quyết giúp mọi người sống ở một đất nước trải qua hơn nửa năm trời mưa xám xịt và tuyết lạnh hạnh phúc.

Mỗi quốc gia đều có những giá trị cốt lõi khác nhau để hiểu và định hình bản sắc dân tộc của mình. Người Mỹ thích tự do cá nhân, người Pháp nổi tiếng, người Đức coi trọng kỷ luật và sự chính xác. Đối với người Đan Mạch, Hagrid là một trong những giá trị cốt lõi. Đây là cơ sở để mang lại hạnh phúc cho một đất nước đã trải qua hơn nửa năm mưa xám và tuyết lạnh. Trong trường hợp gặp quá nhiều áp lực trong cuộc sống, việc bẻ khóa “bí kíp” Hygge để có thể áp dụng vào cuộc sống là mục tiêu được nhiều người theo đuổi. niềm vui của những điều nhỏ bé, Cuốn sách của tác giả Marie Tourell Søderberg chứa chìa khóa mở cửa phòng, trong đó có tất cả về Hagrid.

Marie Tourell Søderberg không phải là một nhà văn chuyên nghiệp. Cô ấy là một nữ diễn viên sống ở Copenhagen. Giống như hầu hết mọi người trong thời đại ngày nay, đã có lúc Mary cảm thấy quá tải với công việc và thấy mình quá bận rộn với một số nhiệm vụ nhất định đến nỗi cô quên mất thời gian để bỏ qua mọi phiền nhiễu và để bản thân thực sự sống. Cho đến một ngày, Mary nhận ra rằng cô cũng như bao người, bị dòng xoáy công việc chi phối quá nhiều.Mary quyết định đi chậm lại vì đối với cô ấy, còn thời gian hygge Dành thời gian chất lượng cho gia đình và bạn bè hygge Điều rất quan trọng là phải ở bên chính mình và có một ngôi nhà hygge.Mary bắt đầu viết về Hagrid Hy vọng cuốn sách này sẽ là cẩm nang thiết thực giúp mọi người xây dựng nền tảng vững chắc để phát triển hygge. Đồng thời, đó cũng là lời mời gọi hãy tận hưởng và trân trọng những khoảnh khắc mà tiền bạc không mua được.

Theo chuyên gia giáo sư Jeppe Trolle Linnet, Hagrid, Hagrid là một từ trong tiếng Đan Mạch có chứa tất cả các ý nghĩa mà con người chúng ta yêu quý. Hagrid Trong Old Norse nó là hija, thể hiện sự hài lòng trong suy nghĩ và cảm giác. Đồng thời, đó là việc tìm kiếm nơi trú ẩn, nghỉ ngơi, an toàn và phục hồi năng lượng và lòng dũng cảm. Đối với nhiều người Đan Mạch, hygge là một mục tiêu để phấn đấu. Nó giống như một kim chỉ nam đưa chúng ta đến những khoảnh khắc hạnh phúc nhỏ nhoi trong cuộc sống hàng ngày.

Xác định rằng cuốn sách này sẽ là một hướng dẫn thực tế, hạnh phúc trong những điều nhỏ nhặt Lọc tác giả và nhập từ văn bản sang hình ảnh. Mary đưa độc giả vào từng ngôi nhà, từng gian bếp, từng góc phòng… để chứng kiến ​​nhịp sống đặc biệt của người dân nơi đây. Marie dành nhiều thời gian gặp gỡ và thảo luận với nhiều thành viên trong cộng đồng, từ các chuyên gia Hygge, diễn giả, nhà tâm lý học và hơn thế nữa, để nghe họ định nghĩa về thuật ngữ này. Hagrid và cách họ kết hợp tinh thần đó vào cuộc sống hàng ngày của họ.Độc giả sẽ có thể theo dõi lịch sử, địa lý, con người … và hiểu lý do tại sao khái niệm này ra đời ở Đan Mạch Hagrid Khởi chạy và xem nó đã có tác động gì đến đất nước này, trong quá khứ và hiện tại.

Ngoài khái niệm, tác giả còn đưa ra các phương pháp và cách thực hiện cụ thể. Hagrid Bước vào nhà, vào chính cuộc sống hàng ngày, để làm cho cuộc sống của mọi người tốt đẹp hơn.Trong suốt cuốn sách, nhiều người Đan Mạch sẽ cho độc giả biết cách họ hygge như thế nào và hygge Điều đó có ý nghĩa gì đối với họ: Hygge ngồi bên đống lửa vào những đêm hè tán gẫu với bạn bè; Hagrid nhâm nhi ly rượu trong vườn của mẹ; Hagrid cầm tách trà nóng và lắng nghe những hạt mưa rơi trên mái nhà …

Không có một định nghĩa phổ quát, thống nhất nhưng sau khi đọc toàn bộ nội dung tác phẩm, độc giả sẽ cảm nhận được tinh thần của Hagrid và lựa chọn cách thực hiện. Hagrid cho bản thân mình. Như chuyên gia về lối sống hàng đầu thế giới Anne Glad đã nói, hygge Nó không phải là câu trả lời cho mọi câu hỏi lớn trong cuộc sống, nhưng nó chắc chắn là hygge Đó là một lời mời để suy nghĩ về cuộc sống và hạnh phúc ở một góc nhìn rộng hơn. Điều gì là quan trọng đối với chúng tôi? Chúng ta cần làm bao nhiêu công việc? Chúng ta cần gì để được hạnh phúc? Hagrid Đó là một lời mời để tận hưởng những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống bởi vì nó thực sự là những điều lớn lao.

First News do Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh ấn hành.


image
image
image

Giá đặc biệt
81.600 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *