Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Hành Trình Đến Làng Trưởng Thành được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Hành Trình Đến Làng Trưởng Thành được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Hành Trình Đến Làng Trưởng Thành PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Nhiều Tác Giả
– Nhà xuất bản – Bìa Mềm
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
140
– Loại bìa
– Trọng lượng
150 gram
– Người dịch

Download ebook Hành Trình Đến Làng Trưởng Thành PDF Tái bản 2023

Tải sách Hành Trình Đến Làng Trưởng Thành PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Hành Trình Đến Làng Trưởng Thành

Hình ảnh bìa sách Hành Trình Đến Làng Trưởng Thành

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hành Trình Đến Làng Trưởng Thành

Một quyển sách với những thử thách mỗi người phải vượt qua để trưởng thành: Những mảnh vỡ, những điều đáng tự hào và cả tia sáng ấm áp của hy vọng. Sau những cú ngã đau đến mức không biết cách nào mà gượng được, chúng ta lại bất ngờ nhận ra mình ít cô đơn hơn ta tưởng.
Bảy chương của “tấm bản đồ” đến làng trưởng thành đưa chúng ta qua tất cả các thời khắc quan trọng tạo nên bản ngã của mỗi người: Khi bạn quyết định rời “đảo an toàn” để bắt đầu cuộc hành trình không đoán trước được; Khi bạn xác định mục đích sống cho bản thân; Yêu và hẹn hò; Khi trải qua những nỗi đau của những lần bị chối bỏ; Khi vượt qua tất cả những khó khăn này; Khi nghi ngờ bản thân và rồi xây lại niềm tin; Khi khám phá ra cái tôi rất mới, bạn nhìn thấy rõ ràng và đầy đủ chân dung của mình. Chắc chắn đây sẽ là hành trình khiến bạn có nhiều cảm xúc.
Sẽ dễ dàng biết mấy nếu tất cả chúng ta đều đi theo con đường vẽ sẵn của những người yêu thương ta, với tất cả những o bế, sắp đặt hoàn hảo nhất. Nhưng nếu ta nhất quyết đi theo bản đồ riêng trong tim mình thì sao? Có thể nó sẽ không bằng phẳng, không phải khía cạnh nào ta cũng sẵn sàng post lên mạng xã hội hay chia sẻ, nhưng nó lại là con đường mà ta muốn đi. Nếu bạn là kiểu người như thế, đây chính là quyển sách cho bạn.
Hành Trình Đến Làng Trưởng Thành vừa là món quà mỗi người có thể tự tặng bản thân như một người bạn đồng hành, vừa là món quà lý tưởng để bạn tặng cho người bạn quan tâm để quyển sách thay mặt bạn ở bên cạnh họ những lúc nghi hoặc nhất. 
Hành Trình Đến Làng Trưởng Thành sẽ cùng bạn bước qua những cột mốc trong đời, những thử thách ai cũng phải một lần đối mặt, để đặt bước vào thế giới người lớn với “cái tôi” toàn vẹn. Chúng ta có thể ngã đau, có thể vụn vỡ, nhưng sau tất cả chúng ta lại tự mình đứng dậy, trưởng thành mà không hối tiếc vì đã lỡ uốn mình theo mong muốn của kẻ khác.

Mua sách Hành Trình Đến Làng Trưởng Thành ở đâu

Bạn có thể mua sách Hành Trình Đến Làng Trưởng Thành tại đây với giá

67.500 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hành Trình Đến Làng Trưởng Thành PDF Tái bản 2023

Hành Trình Đến Làng Trưởng Thành MOBI

Hành Trình Đến Làng Trưởng Thành Nhiều Tác Giả ebook

Hành Trình Đến Làng Trưởng Thành EPUB

Hành Trình Đến Làng Trưởng Thành full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
nhiều tác giả
bìa mềm

2019

140

150

Một cuốn sách mà mọi người đều phải vượt qua thử thách để trưởng thành: những mảnh ghép, điều đáng tự hào và tia hy vọng ấm áp. Sau một cú ngã nặng, chúng ta không biết phải làm thế nào để kìm lại, chợt thấy mình không đơn độc như chúng ta vẫn tưởng.

Bảy chương của “bản đồ” đến tuổi trưởng thành sẽ đưa chúng ta đi qua tất cả những khoảnh khắc quan trọng tạo nên con người của chính mình: khi bạn quyết định rời khỏi “hòn đảo an toàn” của mình và bước vào một cuộc hành trình không thể đoán trước khi bạn xác định mục đích sống của mình; tình yêu và hẹn hò ; Khi bạn trải qua nỗi đau bị từ chối; khi bạn vượt qua tất cả những khó khăn này; khi bạn nghi ngờ bản thân, hãy xây dựng lại niềm tin; khi bạn khám phá ra con người mới của mình, bạn nhìn thấy chính mình một cách rõ ràng và trọn vẹn. Tất nhiên, đó sẽ là một hành trình đầy cảm xúc.

Thật dễ dàng biết bao nếu tất cả chúng ta đều đi theo con đường đã vạch sẵn của những người yêu thương chúng ta, tất cả đều được sắp đặt hoàn hảo. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta khăng khăng đi theo bản đồ của chính mình trong lòng?Có lẽ nó sẽ không bằng phẳng, không phải mọi khía cạnh tôi đã sẵn sàng Thuộc về bưu điện Trên mạng xã hội hay chia sẻ, nhưng đó là con đường chúng ta muốn đi. Nếu bạn là mẫu người như vậy thì cuốn sách này là dành cho bạn.

Tham quan Làng trưởng thành Đó vừa là một món quà mà mọi người có thể tặng cho mình với tư cách là một đối tác, vừa là một món quà lý tưởng cho người mà bạn quan tâm để có cuốn sách của bạn ở bên cạnh họ khi nghi ngờ.

Tham quan Làng trưởng thành Để cùng con đi qua những cột mốc của cuộc đời, ai cũng phải một lần đối mặt với thử thách và bước vào thế giới người lớn với một “cái tôi” trọn vẹn. Chúng ta có thể ngã đau, có thể gục ngã, nhưng sau tất cả, chúng ta tự mình đứng lên, và vì chúng ta đã phụ lòng người khác, chúng ta sẽ trưởng thành mà không cần phàn nàn.


image
image
image

Giá đặc biệt
67.500 đ

150

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *