Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Hành Trình Thức Tỉnh được viết bởi tác giả Tạ Minh Tuấn, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Hành Trình Thức Tỉnh được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Hành Trình Thức Tỉnh PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Tạ Minh Tuấn
– Nhà xuất bản – NXB Dân Trí
– Ngày xuất bản
2021
– Số trang
384
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
350 gram
– Người dịch

Download ebook Hành Trình Thức Tỉnh PDF Tái bản 2023

Tải sách Hành Trình Thức Tỉnh PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Hành Trình Thức Tỉnh

Hình ảnh bìa sách Hành Trình Thức Tỉnh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hành Trình Thức Tỉnh

Hành Trình Thức Tỉnh

Đối diện với thăng trầm của cuộc đời, trải qua cả thất bại lẫn danh vọng trong sự nghiệp và các mối quan hệ, nhưng Thành Toàn vẫn đau đáu trong lòng một nỗi niềm trăn trở, rằng giữa hết thảy những điều ấy, đâu mới là hạnh phúc đích thực? Câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng lại là suy tư lớn nhất trong cuộc đời mỗi người. Phải chăng, khi càng kiếm tìm hạnh phúc bên ngoài thế gian, ta lại càng nhận ra những điều ấy không bao giờ là đủ? Hành trình thức tỉnh ghi lại những giác ngộ của tác giả Tạ Minh Tuấn trong hành trình đi tìm lẽ thực, những trăn trở trong tâm thức của anh về con người, bản thể, sự sống và chết, vũ trụ… được mô tả qua những trải nghiệm của nhân vật Thành Toàn. Thành Toàn có thể là bản thân tác giả, là những thắc mắc, trăn trở của anh hoặc cũng có thể là đại diện cho rất nhiều người đang trên con đường đi tìm lẽ sống đích thực.

Lật từng trang sách, mỗi cuộc đối thoại giữa Thành Toàn và Bờm sẽ dần hé mở cho người đọc câu trả lời cho từng nan đề của cuộc sống, cùng với hướng dẫn thực hành chi tiết cuối mỗi phần. Chúng ta trong một khoảnh khắc nào đó, sẽ thấy mình thật yên, thật lắng lại để trở về với chính mình, trở về với bản thể tinh khiết nhất của mỗi người.

Sách đồng tác giả:

Trước bình minh luôn là đêm tối

Khởi nghiệp phiêu lưu ký

Trích đoạn:

Trong cuộc đời, mỗi khi thấy mệt mỏi, buồn bã, hay vấp ngã.

Bạn hãy nhìn lên bầu trời xanh kia.

Bầu trời vẫn xanh.

Và hãy mỉm cười…

Cái Chết có thể là một trải nghiệm rất tuyệt vời. Nó không đáng sợ như ta tưởng. Nhưng chính Cách Sống quyết định cách ta trải nghiệm Cái Chết. Nếu làm đúng, thì ta hoàn toàn có thể “tận hưởng” Cái Chết, hoặc, “tận hưởng” Cái Chết của người thân yêu. Khi đó, ta hoàn toàn giác ngộ được Cái Chết chỉ là một “dấu chấm… phẩy”.

Tôi thấy mình như một dòng chảy, chảy từ kiếp này sang kiếp khác. Có thể xem như dòng chảy tâm thức. Hãy hình dung về biển cả, sóng đánh từ lớp này đến lớp khác. Khi một con sóng nhô lên, một kiếp sống bắt đầu, con sóng đó hạ xuống và tan vỡ đi, kiếp sống đó kết thúc, rồi con sóng tiếp theo lại nhô lên, đó là kiếp sống tiếp theo. Nhưng, cho dù bao nhiêu con sóng, thì bản chất của chúng đều là nước biển, nó vẫn như vậy.

Tôi thấy mình như ngọn lửa bất diệt. Khi ta đốt củi, lửa nổi lên, khi hết củi, lửa tàn. Ta nghĩ lửa biến mất. Thật ra, chỉ có củi “chết” đi, lửa không bao giờ “chết”. Lửa chỉ có một. Củi này hết, ta không nhìn thấy lửa, nhưng lửa không hề “chết”. Ở một nơi khác, có củi, lửa lại được thắp lên, ta lại nhìn thấy lửa. Ta cứ nghĩ lửa ở nhiều nơi là những ngọn lửa khác nhau, thật ra chúng đều là một, đều là lửa thôi mà. Tôi là ngọn lửa đó. Lửa chỉ có một. Cũng giống như tôi, từ Một mà ra. Củi là cơ thể tôi, lửa mới thật sự là chính tôi.

Cuộc sống này thật ý nghĩa. Càng hiểu về cuộc sống, và sự sống bất diệt sau cái chết, anh càng thêm hiểu về vô thường. Vô thường là không có gì mãi mãi, tất cả đều thay đổi. Vô thường đúng ở thế giới vật lý này, khi tất cả có sinh rồi phải có diệt. Vì thế, đau khổ vì một thứ sinh ra chỉ để diệt đi – điều đó thật vô nghĩa, và cũng thật không hề vô nghĩa. Hiểu về vô thường, vô ngã giúp anh hiểu về đau khổ, và chuyển hóa khổ đau. Không có gì tồn tại mãi, tất cả đều vô thường, nhưng không phải vì tất cả đều vô thường, mà ta không còn có động lực để làm gì cả, vì có làm rồi cũng mất, có gây dựng rồi cũng bị phá huỷ, để rồi sinh ra chán chường, thờ ơ với cuộc sống. Thật ra, càng hiểu về vô thường, càng thấy cần trân quý hiện tại và sống hết mình cho hiện tại. Vì không gì là mãi mãi, nên càng phải trân trọng phút giây này. Trân trọng mà không dính mắc.

Về tác giả:

Serial Social Entrepreneur (Doanh nhân Xã hội sáng lập, đầu tư nhiều doanh nghiệp) thành công.

– Năm 2011, ông được CSIP, British Council, World Bank chứng nhận là Top 15 Doanh nhân Xã hội hàng đầu của Việt Nam.
– Năm 2015, ông là 1 trong 30 nhân vật thành công nổi bật và ảnh hưởng nhất tại Việt Nam theo bảng đánh giá danh tiếng “30 Under 30” của tạp chí hàng đầu thế giới về kinh doanh Forbes. Ông là diễn giả chuyên nghiệp duy nhất trong danh sách này.
– Năm 2016, Tạ Minh Tuấn có mặt trong danh sách 30 under 30 Asia của Forbes Asia, là 1 trong những doanh nhân trẻ có thành công & ảnh hưởng nổi bật nhất của một Châu lục có hơn 4,5 tỷ người.

Người đi tiên phong

Ông được xem là người đi tiên phong trong việc xây dựng mô hình dịch vụ y tế tại nhà, hệ thống đào tạo và hỗ trợ khởi nghiệp thực tiễn tại Việt Nam. Những chức vụ lãnh đạo mà ông từng & đang đảm nhận: chủ tịch BNI Master Chapter tại Việt Nam (BNI – Business Network International là tổ chức kết nối kinh doanh lớn và thành công nhất thế giới), chủ tịch JCI Central Chapter tại Việt Nam (JCI – Junior Chamber International là liên đoàn dành cho những nhà lãnh đạo trẻ từ 18-40 lớn nhất thế giới hiện nay). Ông là Chủ tịch TMT Group với hơn 20 công ty & tổ chức thành viên.

Nhà huấn luyện cao cấp

Ngoài vai trò Doanh nhân Xã hội, Tạ Minh Tuấn còn là một Diễn giả, Nhà huấn luyện cao cấp cho nhiều tổ chức: Ngân hàng ANZ, VCCI, CSIP, Khu Công nghệ Cao TP.HCM, Honda, FFAV, Cô Gái Hà Lan, Yomost, Fristi, Shiseido,… Ông là nhà đào tạo – diễn giả duy nhất có những kết quả và thành tựu đầy thuyết phục từ khi còn rất trẻ.

Tác giả

Là Tác giả cuốn sách đầu tay “Trước Bình Minh Luôn Là Đêm Tối” đã trở thành Best Seller bán chạy nhất năm (Alphabooks), và cuốn sách thứ hai “Khởi Nghiệp Phiêu Lưu Ký” cũng được độc giả trên cả nước nhiệt liệt đón nhận.

Diễn giả Quốc tế

Tạ Minh Tuấn cũng thường xuyên được mời đến diễn thuyết tại các hội nghị toàn cầu uy tín nhất như One Young World, Social Business Youth Summit… ông từng diễn thuyết tại Israel, Colombia, Myanmar, Cambodia, Philippines…

Mua sách Hành Trình Thức Tỉnh ở đâu

Bạn có thể mua sách Hành Trình Thức Tỉnh tại đây với giá

199.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hành Trình Thức Tỉnh PDF Tái bản 2023

Hành Trình Thức Tỉnh MOBI

Hành Trình Thức Tỉnh Tạ Minh Tuấn ebook

Hành Trình Thức Tỉnh EPUB

Hành Trình Thức Tỉnh full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *