Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn – Điều Kỳ Diệu Tình Yêu () được viết bởi tác giả First News, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn – Điều Kỳ Diệu Tình Yêu () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Hạt Giống Tâm Hồn – Điều Kỳ Diệu Tình Yêu () PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – First News
– Nhà xuất bản – NXB Tổng Hợp TPHCM
– Ngày xuất bản
2016
– Số trang
152
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
160 gram
– Người dịch

Download ebook Hạt Giống Tâm Hồn – Điều Kỳ Diệu Tình Yêu () PDF Tái bản 2023

Tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Điều Kỳ Diệu Tình Yêu () PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Hạt Giống Tâm Hồn – Điều Kỳ Diệu Tình Yêu ()

Hình ảnh bìa sách Hạt Giống Tâm Hồn – Điều Kỳ Diệu Tình Yêu ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hạt Giống Tâm Hồn – Điều Kỳ Diệu Tình Yêu ()

“Tình yêu chính là giai điệu đẹp nhất của cuộc đời. Cuộc sống mà thiếu tình yêu thì không phải là sống, mà chỉ là sự tồn tại. Không thể sống thiếu tình yêu vì con người sinh ra có một tâm hồn chính là dành cho tình yêu.” – Maxim Gorki.  
Nhân ngày lễ Tình yêu, First News vừa phát hành cuốn sách mới Điều Kỳ diệu của Tình yêu tuyển chọn những câu truyện ngắn hay, nhiều ý nghĩa về tình yêu với thông điệp: “Tình yêu là điều quý giá nhất trên đời. Thời gian có thể làm thay đổi con người và vạn vật, nhưng tình yêu thật sự luôn tồn tại và sống mãi.” Điều đẹp nhất và kỳ diệu nhất trong cuộc sống chính là tình yêu – một tình cảm sâu sắc, lãng mạn và là nguồn động viên tinh thần mạnh mẽ nhất đối với bất kỳ ai và cũng là điều trăn trở, thao thức của mỗi chúng ta. Và theo thời gian, chúng ta từng nhận ra rằng cuộc sống không thể thiếu vắng tình yêu. Mặc cho thời gian trôi qua, mặc cho bất cứ điều gì có thể xảy ra, tình yêu thật sự vẫn luôn hiện hữu trong trái tim bạn, trong những kỷ niệm, ký ức của bạn.
Tình yêu như một ngôi sao dẫn đường, là động lực lớn lao, khơi dậy những cảm xúc mãnh liệt nhất và đem lại cho chúng ta sức mạnh tinh thần để vượt lên, khám phá cuộc sống với những vẻ đẹp mới và tinh tế hơn. Hy vọng những câu chuyện trong quyển sách này sẽ cùng chia sẻ với bạn những điều kỳ diệu của tình yêu để chúng ta được cảm nhận sâu sắc hơn những cung bậc trong tình yêu của chính mình. Đây là món quà thích hợp cho cho các bạn trẻ.
Điều kỳ diệu của Tình yêu được First News thể hiện một cách tinh tế qua những câu chuyện tình yêu bình dị nhưng thật diệu kỳ, giúp ta cảm nhận một cách sâu sắc những cung bậc ngân nga, huyền diệu của tình yêu và cả tình yêu trong chính bản thân mình. Hãy đọc và khám phá những điều kỳ diệu của tình yêu.

Mua sách Hạt Giống Tâm Hồn – Điều Kỳ Diệu Tình Yêu () ở đâu

Bạn có thể mua sách Hạt Giống Tâm Hồn – Điều Kỳ Diệu Tình Yêu () tại đây với giá

33.600 đ
(Cập nhật ngày 4/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hạt Giống Tâm Hồn – Điều Kỳ Diệu Tình Yêu () PDF Tái bản 2023

Hạt Giống Tâm Hồn – Điều Kỳ Diệu Tình Yêu () MOBI

Hạt Giống Tâm Hồn – Điều Kỳ Diệu Tình Yêu () First News ebook

Hạt Giống Tâm Hồn – Điều Kỳ Diệu Tình Yêu () EPUB

Hạt Giống Tâm Hồn – Điều Kỳ Diệu Tình Yêu () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
tin tức đầu tiên
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2016

152

bìa mềm

160

“Tình yêu là giai điệu đẹp nhất của cuộc đời. Sống không có tình yêu không phải là sống mà là tồn tại. Không thể sống thiếu tình yêu, bởi con người sinh ra đã có tâm hồn dành riêng cho tình yêu” – Maxim Gorky.

Đúng dịp lễ tình nhân, First News vừa cho ra mắt Điều kỳ diệu của tình yêu, tập truyện ngắn hay và ý nghĩa về tình yêu, với thông điệp: “Tình yêu là thứ quý giá nhất trên đời. Thời gian có thể thay đổi con người và vạn vật, but true love is always and always there. “Điều đẹp đẽ và kỳ diệu nhất trong cuộc sống chính là tình yêu – thứ tình cảm sâu lắng, lãng mạn, là nguồn động viên tinh thần mạnh mẽ nhất đối với bất kỳ ai, cũng chính là sự quan tâm, lo lắng của mỗi chúng ta. ta. Theo thời gian, chúng ta nhận ra rằng cuộc sống không thể thiếu tình yêu. Dù thời gian có trôi qua, dù có chuyện gì xảy ra, tình yêu đích thực vẫn luôn ở trong tim bạn, trong ký ức của bạn, trong ký ức của bạn.

Tình yêu như một ngôi sao dẫn đường, một động lực tuyệt vời, khơi gợi những cảm xúc mạnh mẽ nhất, mang đến cho chúng ta sức mạnh tinh thần vượt lên và khám phá cuộc sống với những vẻ đẹp mới mẻ và tinh tế hơn. Tôi hy vọng những câu chuyện trong cuốn sách này có thể chia sẻ điều kỳ diệu của tình yêu với bạn và để chúng ta cảm nhận được mức độ tình yêu của mình sâu sắc hơn. Đây là một món quà dành cho những người trẻ tuổi.

First News trình bày một cách nghệ thuật điều kỳ diệu của tình yêu thông qua những câu chuyện tình yêu đơn giản nhưng rực rỡ, giúp chúng ta cảm nhận sâu sắc về sự ngân nga của tình yêu, những tầng lớp kỳ diệu của nó, và thậm chí là yêu thương chính bản thân mình. Hãy đọc và khám phá điều kỳ diệu của tình yêu.


image
image
image

Giá đặc biệt
33.600 đ

160

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *