Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Hiệp Sĩ Lưu Ban – Tập 5 được viết bởi tác giả Misora Riku, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Hiệp Sĩ Lưu Ban – Tập 5 được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
08-2018 .

Bạn đang xem: Hiệp Sĩ Lưu Ban – Tập 5 PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Misora Riku
– Nhà xuất bản – NXB Văn Học
– Ngày xuất bản
08-2018
– Số trang
358
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
380 gram
– Người dịch
Mai Vân

Download ebook Hiệp Sĩ Lưu Ban – Tập 5 PDF Tái bản 2023

Tải sách Hiệp Sĩ Lưu Ban – Tập 5 PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Hiệp Sĩ Lưu Ban – Tập 5

Hình ảnh bìa sách Hiệp Sĩ Lưu Ban – Tập 5

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hiệp Sĩ Lưu Ban – Tập 5

Hiệp Sĩ Lưu Ban – Tập 5
“Cuối cùng mình đã đặt chân đến đây…”
Kỳ Thất tinh võ hội nhiều thăng trầm đã bắt đầu với tuyên bố tham gia ngang ngược của học viện Akatsuki. Điều đó vẫn không thể ngăn trái tim “Hiệp sĩ lưu ban” Kurogane Ikki hưng phấn khi đứng trước võ đài mơ ước. Bất chấp việc các thành viên Akatsuki hòa lẫn vào những người tham gia đại hội hay sự kiện chậm trễ của Stella, sau buổi giao lưu với đối thủ trong trận đầu tiên, cũng là “Thất tinh kiếm vương” kỳ đại hội trước – Moroboshi Yudai, Ikki một lần nữa thầm hứa sẽ chiến đấu hết sức mình.
Tuy nhiên, “Phong chi kiếm đế” Kurogane Ouma bất thình lình xuất hiện trước mặt cậu. Hơn thế nữa, khi định nghênh chiến sức mạnh áp đảo của Ouma, Ikki bị triệu chứng bất ổn của cơ thể tập kích không báo trước?
Hãy cùng xem tập 5 về hành trình loại bỏ hoàn toàn những bất an mãi không tan, những tư tưởng ảnh hưởng bên ngoài sàn đấu của Hiệp sĩ lưu ban nhé!

Mua sách Hiệp Sĩ Lưu Ban – Tập 5 ở đâu

Bạn có thể mua sách Hiệp Sĩ Lưu Ban – Tập 5 tại đây với giá

78.000 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hiệp Sĩ Lưu Ban – Tập 5 PDF Tái bản 2023

Hiệp Sĩ Lưu Ban – Tập 5 MOBI

Hiệp Sĩ Lưu Ban – Tập 5 Misora Riku ebook

Hiệp Sĩ Lưu Ban – Tập 5 EPUB

Hiệp Sĩ Lưu Ban – Tập 5 full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Không khí và đất liền
Báo chí văn học

08-2018

358

bìa mềm

380

Mai Ôn

Hiệp sĩ Lưu Ban – Tập 5

“Cuối cùng thì tôi cũng ở đây…”

Bao nhiêu thăng trầm của Thất Tinh Võ Đang đều bắt đầu từ việc Xiao Academy tuyên bố kháng chiến. Ikki Kuroyin vẫn không ngăn được sự phấn khích “cứu hiệp sĩ” trong lòng khi đứng trước chiếc nhẫn trong mơ. Cho dù là do thành viên của Akatsuki hòa vào những người tham gia, hay là sự chậm trễ của Stella, sau khi gặp đối thủ của mình trong trận đấu đầu tiên, cũng chính là “Thất tinh kiếm vương” của cuộc thi trước – Yudai Zhuxing, Ikki một lần nữa bí mật hứa sẽ chiến đấu đến hết mức Tất cả ra.
Tuy nhiên, “Kiếm Đế phong lưu” Hắc Sắt Ma Vương đột nhiên xuất hiện trước mặt hắn. Hơn nữa, ngay khi anh ấy chuẩn bị chiến đấu với lực lượng áp đảo của Wang Ma, Ikki đã bị tấn công mà không báo trước với triệu chứng cơ thể không ổn định của anh ấy?
Hãy cùng đón xem tập 5 của hành trình diệt trừ những bất an mãi mãi ảnh hưởng tâm trí vượt ra ngoài đấu trường của các hiệp sĩ cứu rỗi!


image
image
image

Abcland.vn trang thương mại điện tử cung cấp thông tin mới nhất về các dự án bất động sản biệt thự,biệt thự nghĩ dưỡng.. Ngoài ra ban biên tập cũng dành thời gian nghiên cứu biên soạn kiến thức từ nhiều chuyên ngành như tài chính ngân hàng,công nghệ, thủ thuật để gửi đến bạn đọc thông tin hữu ích nhất.
78,000 vnđ

08-2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *