Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Hỏi Đáp Về Lãnh Đạo được viết bởi tác giả John C. Maxwell, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Hỏi Đáp Về Lãnh Đạo được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Hỏi Đáp Về Lãnh Đạo PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – John C. Maxwell
– Nhà xuất bản – NXB Lao Động
– Ngày xuất bản
2018
– Số trang
192
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
200 gram
– Người dịch

Tải Sách Hỏi Đáp Về Lãnh Đạo PDF Tái bản 2023

Tải sách Hỏi Đáp Về Lãnh Đạo PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Hỏi Đáp Về Lãnh Đạo

Hình ảnh bìa sách Hỏi Đáp Về Lãnh Đạo

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hỏi Đáp Về Lãnh Đạo

Hỏi Đáp Về Lãnh Đạo
Nếu muốn phát huy tối đa khả năng lãnh đạo của mình, chắc chắn bạn phải tự đặt ra các câu hỏi hóc búa nhất mà một người lãnh đạo cần có câu trả lời để thành công. Và hy vọng bạn cũng đang liên tục đặt ra các câu hỏi chiến lược dành cho tất cả những thành viên trong nhóm của mình. Hãy nhớ rằng câu trả lời chỉ đến khi bạn đặt câu hỏi.
John Maxwell viết ra cuốn sách Hỏi đáp về lãnh đạo này với mục đích như thế, tập hợp lại những câu hỏi hay nhất và đưa ra những đáp án cần thiết nhất viết thành một cuốn sách riêng biệt. Hỏi đáp về lãnh đạo như một cẩm nang bỏ túi mà tất cả những người từ lãnh đạo đội nhóm, lãnh đạo công ty, lãnh đạo tập đoàn và thậm chí là tự lãnh đạo bản thân mình có thể mang theo, tra cứu những vấn đề hiện tại đang bị vướng mắc. Những câu trả lời này đều đúc kết từ kinh nghiệm quản lý lãnh đạo quý giá John Maxwell tích cóp được trong suốt sự nghiệp của mình.
Khi bạn đọc những câu hỏi và đáp án trong quyển sách này, tin rằng bạn sẽ tìm thấy những lời khuyên hữu ích và thực tiễn nhất về lãnh đạo rút ra từ chính kinh nghiệm của John Maxwell. Một vài câu trả lời sẽ khẳng định bản năng lãnh đạo của bạn. Một vài câu hỏi khác sẽ cung cấp cho bạn hiểu biết mới và khuấy đảo tư duy của bạn. Có lẽ chúng sẽ thôi thúc bạn bắt đầu đặt ra nhiều hơn các câu hỏi về lãnh đạo và khám phá những tiềm năng phát triển mới. Mục đích của John C. Maxwell khi tổng hợp những câu trả lời lại và viết nên cuốn sách Hỏi đáp về lãnh đạo này là mong muốn đánh thức tiềm năng lãnh đạo trong bạn và giúp bạn phát triển nó.
Giáo sư John C. Maxwell, người được tôn vinh như là bậc thầy về nghệ thuật lãnh đạo và cũng là tác giả nổi tiếng với hơn 13 triệu ấn bản được phát hành. Tổ chức của ông đã đào tạo hơn 2 triệu nhà lãnh đạo trên khắp thế giới. Dù không có cơ hội để tham gia và những lớp học đào tạo lãnh đạo của ông, nhưng những cuốn sách ông viết thực sự đã đào tạo ra rất nhiều người lãnh đạo đại tài khắp nơi trên thế giới mà chính ông cơ hồ cũng không thể nào thống kê hết được.
Không có nhà lãnh đạo nào biết mọi việc và là chuyên gia trong mọi lĩnh vực, hay làm tất cả mọi thứ. Là lãnh đạo, bạn không thể thành công một mình, sau khi tìm hiểu những câu trả lời bạn sẽ biết đội nhóm quan trọng ra sao. Khi bạn tiến lên phía trước, hãy nhớ rằng người lãnh đạo giỏi luôn đặt những câu hỏi hay. Họ không phải lúc nào cũng biết đáp án, nhưng chỉ hỏi thôi cũng đã giúp họ giỏi hơn rồi.
MỤC LỤC

LÃNH ĐẠO BẢN THÂN
CÁCH THỨC LÃNH ĐẠO VẬN HÀNH
LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẮT ĐẦU LÃNH ĐẠO
CÁCH GIẢI QUYẾT MÂU THUẪN VÀ LÃNH ĐẠO NHỮNG NGƯỜI CÓ TÍNH THÁCH  THỨC
CÁCH THỨC THÀNH CÔNG DƯỚI SỰ LÃNH ĐẠO YẾU KÉM
CÁCH THỨC VƯỢT QUA GIAI ĐOẠN CHUYỂN TIẾP LÃNH ĐẠO
CÁCH THỨC PHÁT TRIỂN LÃNH ĐẠO

Xem Thêm Thông Tin Hỏi Đáp Về Lãnh Đạo ở đâu

Bạn có thể mua sách Hỏi Đáp Về Lãnh Đạo tại đây với giá

46.750 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hỏi Đáp Về Lãnh Đạo PDF Tái bản 2023

Hỏi Đáp Về Lãnh Đạo MOBI

Hỏi Đáp Về Lãnh Đạo John C. Maxwell ebook

Hỏi Đáp Về Lãnh Đạo EPUB

Hỏi Đáp Về Lãnh Đạo full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
John C Maxwell
nhà xuất bản lao động

2018

192

bìa mềm

200

Hỏi và đáp về lãnh đạo

Nếu bạn muốn tận dụng tối đa kỹ năng lãnh đạo của mình, bạn phải tự hỏi mình một trong những câu hỏi khó nhất mà một nhà lãnh đạo cần trả lời để thành công. Hy vọng bạn cũng liên tục đặt câu hỏi chiến lược cho tất cả các thành viên trong nhóm. Hãy nhớ rằng, câu trả lời chỉ đến khi bạn đặt một câu hỏi.

John Maxwell đã viết cuốn sách Lãnh đạo Hỏi và Đáp Để làm điều này, hãy thu thập những câu hỏi hay nhất và đưa ra những câu trả lời quan trọng nhất trong một cuốn sách riêng biệt. Lãnh đạo Hỏi và Đáp Là một hướng dẫn bỏ túi, các trưởng nhóm, lãnh đạo công ty, lãnh đạo doanh nghiệp và thậm chí là lãnh đạo bản thân có thể mang nó với mọi người để tìm ra các vấn đề hiện tại. Những câu trả lời này đến từ kinh nghiệm lãnh đạo và quản lý vô giá mà John Maxwell đã tích lũy được trong suốt sự nghiệp của mình.

Khi đọc những câu hỏi và câu trả lời trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy những lời khuyên hữu ích và thiết thực nhất về lãnh đạo được đúc kết từ kinh nghiệm của chính John Maxwell. Một số câu trả lời sẽ xác nhận bản năng lãnh đạo của bạn. Đặt thêm một vài câu hỏi sẽ cung cấp cho bạn những hiểu biết mới và kích thích tư duy của bạn. Có thể họ sẽ thúc giục bạn bắt đầu đặt nhiều câu hỏi lãnh đạo hơn và khám phá tiềm năng phát triển mới. John C. Maxwell Câu trả lời Toàn diện và Mục đích Viết Sách này Lãnh đạo Hỏi và Đáp Đó là mong muốn đánh thức tiềm năng lãnh đạo của bạn và giúp bạn phát triển nó.

Giáo sư John C.Maxwell được biết đến như một chuyên gia lãnh đạo và một tác giả được săn đón với hơn 13 triệu bản được lưu hành. Tổ chức của ông đã đào tạo hơn 2 triệu nhà lãnh đạo trên toàn thế giới. Mặc dù anh ấy không có cơ hội tham gia các lớp đào tạo lãnh đạo của mình, nhưng những cuốn sách anh ấy viết đã sản sinh ra rất nhiều nhà lãnh đạo vĩ đại trên thế giới mà anh ấy thậm chí không thể tham dự, không thể đếm hết được.

Không có nhà lãnh đạo nào biết tất cả mọi thứ, là một chuyên gia về mọi thứ, hoặc làm tất cả mọi thứ. Là một nhà lãnh đạo, bạn không thể thành công một mình, sau khi biết câu trả lời, bạn sẽ biết được tầm quan trọng của tập thể. Khi bạn tiến lên phía trước, hãy nhớ rằng những nhà lãnh đạo giỏi luôn đặt ra những câu hỏi hay. Không phải lúc nào họ cũng biết câu trả lời, nhưng chỉ cần hỏi sẽ giúp họ trở nên tốt hơn.

các nội dung

  1. lãnh đạo bản thân
  2. Cách lãnh đạo hoạt động
  3. Làm thế nào để bắt đầu dẫn đầu
  4. Làm thế nào để giải quyết các vấn đề giao nhiệm vụ và thách thức lãnh đạo
  5. Làm thế nào để thành công trong lãnh đạo
  6. Làm thế nào để vượt qua một sự chuyển đổi hàng đầu
  7. Làm thế nào để phát triển các nhà lãnh đạo


image
image
image

Giá đặc biệt
46.750 đ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *