Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Ielts The Ultimate Guide To General Reading được viết bởi tác giả Mike Wattie, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Ielts The Ultimate Guide To General Reading được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Ielts The Ultimate Guide To General Reading PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Mike Wattie
– Nhà xuất bản – NXB Hồng Đức
– Ngày xuất bản
2018
– Số trang
219
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
220 gram
– Người dịch

Download ebook Ielts The Ultimate Guide To General Reading PDF Tái bản 2023

Tải sách Ielts The Ultimate Guide To General Reading PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Ielts The Ultimate Guide To General Reading

Hình ảnh bìa sách Ielts The Ultimate Guide To General Reading

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ielts The Ultimate Guide To General Reading

IELTS: The Ultimate Guide To General Reading

Cuốn sách giúp người học có cái nhìn tổng quan về phần Reading trong bài thi IELTS

Trong phần mở đầu cuốn sách sẽ giải đáp tất tần tật các thắc mắc của người học về phần thi Reading. Từ những vấn để nhỏ nhất như điền câu hỏi vào đâu cho tới những câu hỏi chuyên sâu về dạng đề hay nội dung thường có trong bài thi. Qua phần này người học sẽ có được cái nhìn tổng quan về phần thi Reading của bài thi IELTS từ đó lên kế hoạch ôn tập cho phù hợp.

Hệ thống lại 12 dạng bài thường gặp trong phần thi Reading của bài thi IELTS

Việc phân chia và ôn tập theo từng dạng bài cụ thể sẽ giúp người học ôn tập được đúng trọng tâm và tránh ôn tập tràn lan không hiệu quả. 12 dạng câu hỏi chính mà các bạn sẽ được học trong The Ultimate Guide to Academic Reading bao gồm: Short Answers; Sentence Completon; Summary Completon; Multple Choice; Table Completon; Labelling Flow Charts / Processes; Matching; Paragraph Selecton; Paragraph Selecton; Paragraph Selecton; Paragraph Selecton; Paragraph Selecton.

Từng dạng bài, cuốn sách giúp người học hiểu được yêu cầu chính của dạng đó, mấu chốt để giải quyết phần này cũng như cách tiếp cận câu hỏi để đi đúng hướng. Bên cạnh đó còn là bài đọc mẫu và các câu hỏi để người học có thể luyện tập, ứng dụng lý thuyết ngay sau khi học.

Cung cấp các bài Test có cấu trúc giống bài thi thật

Sau khi nắm chắc 12 dạng câu hỏi chính, người học sẽ có cơ hội luyện tập 5 bài test. Qua đó các bạn sẽ có cơ hội được luyện tập trong giới hạn thời gian quy định. Luyện tập nhiều lần người học hoàn toàn có thể đạt được mức điểm mục tiêu đã đề ra.

Bổ sung lượng lớn từ vựng thông qua các bài đọc với nội dung đa dạng và phong phú

Cuốn sách cung cấp nhiều bài đọc với nội dung đa dạng và phong phú. Thông qua các bài đọc, người học có thể nhanh chóng trau dồi và bổ sung vốn từ vựng của mình. Nắm chắc từ vựng sẽ là tiền đề giúp bạn tự tin làm bài mà không cần phải võ đoán.

Mua sách Ielts The Ultimate Guide To General Reading ở đâu

Bạn có thể mua sách Ielts The Ultimate Guide To General Reading tại đây với giá

105.600 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Ielts The Ultimate Guide To General Reading PDF Tái bản 2023

Ielts The Ultimate Guide To General Reading MOBI

Ielts The Ultimate Guide To General Reading Mike Wattie ebook

Ielts The Ultimate Guide To General Reading EPUB

Ielts The Ultimate Guide To General Reading full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Mike Varty
Hongde Press

2018

219

bìa mềm

220

IELTS: Hướng dẫn cơ bản để đọc tổng quát

Cuốn sách này giúp người học có cái nhìn tổng quan về phần đọc của bài thi IELTS

Tất cả các câu hỏi của người học về bài kiểm tra đọc đều được trả lời trong phần mở đầu của cuốn sách. Từ những câu hỏi nhỏ nhất như điền vào đâu cho đến những câu hỏi chuyên sâu về các chủ đề hay dạng nội dung thường gặp trong bài thi. Qua phần này, người học sẽ hiểu tổng quát về phần Reading của bài thi IELTS và lên kế hoạch ôn tập tương ứng cho phù hợp.

Hệ thống hóa 12 dạng câu hỏi thường gặp trong phần đọc hiểu của bài thi IELTS

Phân chia và ôn tập theo dạng bài cụ thể giúp người học ôn tập chính xác những trọng tâm, tránh tình trạng ôn tập không hợp lệ. 12 dạng câu hỏi chính mà bạn sẽ học trong Hướng dẫn cuối cùng về Đọc hiểu học thuật bao gồm: Trả lời ngắn; Hoàn thành câu; Hoàn thành tóm tắt; Nhiều lựa chọn; Hoàn thành bảng; chọn đoạn văn; chọn đoạn văn.

Cuốn sách này giúp người học hiểu được yêu cầu chính của từng loại khóa học, chìa khóa để giải quyết phần này và cách xử lý vấn đề để đi đúng hướng. Ngoài ra, còn có các bài đọc mẫu và câu hỏi để người học thực hành và áp dụng lý thuyết ngay sau khi học.

Cung cấp các bài kiểm tra với cấu trúc giống như đề thi thật

Sau khi nắm vững 12 dạng câu hỏi chính, người học sẽ có cơ hội thực hành 5 bài kiểm tra. Do đó, bạn sẽ có cơ hội luyện tập trong thời gian quy định. Sau nhiều bài tập, người học có thể đạt được điểm số mục tiêu đề ra.

Bằng cách đọc nhiều nội dung khác nhau, bổ sung một lượng lớn từ vựng

Cuốn sách này cung cấp nhiều loại tài liệu đọc, nội dung phong phú và đa dạng. Bằng cách đọc các bài báo, người học có thể nhanh chóng trau dồi và bổ sung vốn từ vựng của mình. Việc nắm vững vốn từ vựng sẽ là điều kiện tiên quyết giúp bạn hoàn thành bài thi một cách tự tin mà không phải tùy tiện.


image
image

Giá đặc biệt
105.600 đ

220

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *