Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Kết Nối Bất Kì Ai được viết bởi tác giả James Biết Tuốt, Oopsy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Kết Nối Bất Kì Ai được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Kết Nối Bất Kì Ai PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – James Biết Tuốt, Oopsy
– Nhà xuất bản – NXB Thanh Niên
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
200
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
220 gram
– Người dịch

Download ebook Kết Nối Bất Kì Ai PDF Tái bản 2023

Tải sách Kết Nối Bất Kì Ai PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Kết Nối Bất Kì Ai

Hình ảnh bìa sách Kết Nối Bất Kì Ai

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kết Nối Bất Kì Ai

KẾT NỐI BẤT KÌ AI

Đừng chỉ sống bằng vài mối quan hệ. Lưới trời ai dệt, lưng bạn ai che ?

Cuốn sách này dành tặng những người trẻ, những người sắp hay đang đi trên con đường trưởng thành.

Trước tiên, nó đánh thức bạn khỏi sự mịt mù về chính mình. Kéo bạn ra khỏi lớp vỏ cứng nhắc để kiến tạo mạng lưới những mối quan hệ hiệu quả. Đây là cuốn sách của sự trưởng thành. Và nữa, nếu bạn cần một chiến lược để cuộc sống của bạn tốt hơn, đây là tất cả những kỹ năng bạn cần.

Những điều được viết trong cuốn sách là những kinh nghiệm được đúc kết qua rất nhiều quan sát và thực hành. Đây là những kỹ năng quý giá được thể hiện qua những câu chuyện công sở đời thường, bất kỳ người trẻ nào cũng có thể thấy mình ở đó.

Đây là cuốn sách thứ ba của tác giả James Biết Tuốt. Một bản thảo tuyệt vời nhóm tác giả Oopsy, cái tên đã trở nên quen thuộc với các bạn đọc yêu thích thể loại sách kỹ năng tâm lý.

Cuốn sách này chỉ cho bạn cách làm chủ bản thân, công việc và những mối quan hệ – ba nhân tố chính mỗi chúng ta đều phải đối diện trong cuộc đời.

Thông qua 5 chương chính với trọng tâm là tận dụng những mối quan hệ để hoàn thiện bản thân và công việc, cuốn sách là lời giải cho những người trẻ đang chênh vênh giữa một bên là thói quen thu mình và một bên là khát vọng hợp tác, cống hiến. Một cuốn sách thực tế và gần gũi, dành cho những ai đang thao thiết tìm ra con đường thay đổi ngay giữa vòng quay văn phòng kín.

Trích dẫn sách

“Hiểu ai có thể làm gì, ấy là người có thể thực hiện công việc để tiến xa.”

“Người đem quả đi bán nghĩ kẻ trồng cây là: “Ông chả biết trồng, quả toàn sâu thế này tôi bán kiểu gì?” Người trồng lại nghĩ xấu cho người bán: “Bà bán hàng rất dốt, tôi mất bao nhiêu công trồng ra, bà bán rẻ thế, bà coi công sức tôi là cái gì?” Cứ đấu đá và coi thường lẫn nhau như vậy! Bởi vì chúng ta chỉ nhìn thấy mình thôi, chúng ta không nhìn thấy khó khăn của người khác. Chúng ta chỉ nhìn thấy chỗ họ làm sai, không nhìn thấy chỗ họ cố gắng.Và chúng ta cũng chỉ nhìn thấy chỗ mình cố gắng, chứ nhất định không chịu nhìn thấy chỗ mình làm sai. Như thế không có khắc phục, không có thay đổi, không có tiến lên.

Và kết quả của việc chỉ nhìn thấy người khác sai, còn mình đúng là cảm nhận cá nhân và sai lệch của mình. Kết quả, việc chung ứ đọng, công ty giậm chân tại chỗ.”

“ Có những khi sự giúp đỡ không đến dưới “hình dạng” dịu dàng mà là những góp ý thẳng thắn. Chấp nhận sự thẳng thắn, chấp nhận tổn thương, đó cũng là biểu hiện của việc sẵn lòng được giúp đỡ

Mua sách Kết Nối Bất Kì Ai ở đâu

Bạn có thể mua sách Kết Nối Bất Kì Ai tại đây với giá

72.160 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Kết Nối Bất Kì Ai PDF Tái bản 2023

Kết Nối Bất Kì Ai MOBI

Kết Nối Bất Kì Ai James Biết Tuốt, Oopsy ebook

Kết Nối Bất Kì Ai EPUB

Kết Nối Bất Kì Ai full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
James biết tất cả, rất tiếc
Báo Thanh niên

2019

200

bìa mềm

220

liên hệ với bất kỳ ai

Đừng sống bằng một vài mối quan hệ. Lưới trời lồng lộng ai che mưa gió cho em?

Cuốn sách này dành cho những bạn trẻ đang hoặc sắp trưởng thành.

Đầu tiên, nó đánh thức bạn khỏi sự nghi ngờ về bản thân. Kéo bạn ra khỏi vỏ bọc của mình và xây dựng một mạng lưới quan hệ hiệu quả. Đây là cuốn sách của sự trưởng thành. Sau đó, một lần nữa, nếu bạn cần một chiến lược để làm cho cuộc sống của mình tốt đẹp hơn, thì đây là những kỹ năng bạn cần.

Những gì được viết trong cuốn sách là kinh nghiệm của nhiều lần quan sát và thực hành. Đây là những kỹ năng quý giá được thể hiện qua những câu chuyện công sở hàng ngày, nơi mà bất kỳ bạn trẻ nào cũng có thể tìm thấy chính mình.

Đây là cuốn sách thứ ba của tác giả James Know It All. Bản thảo tuyệt vời của nhóm tác giả Ocopy, một cái tên vốn đã quá quen thuộc với những độc giả của những cuốn sách về kỹ năng trí óc.

Cuốn sách này chỉ cho bạn cách kiểm soát bản thân, công việc và các mối quan hệ của bạn – ba yếu tố chính mà tất cả chúng ta đều phải đối mặt trong cuộc sống của mình.

Với 5 chương chính tập trung vào cách sử dụng các mối quan hệ để cải thiện bản thân và công việc, cuốn sách này là giải pháp cho những người trẻ đang bị giằng xé giữa một bên là thói quen kìm kẹp và một bên là khát khao, hợp tác và cống hiến cho chương trình. Một cuốn sách thiết thực và đáng suy nghĩ dành cho những ai trong giới văn phòng khép kín đang khao khát tìm cách thay đổi.

báo giá sách

“Một người hiểu ai có thể làm những gì có thể tiến xa hơn là một người có thể làm được.”

“Người bán trái cây tưởng người trồng:“ Trồng không được thì làm sao bán được trái sâu thế này ”. “Người trồng coi thường người bán:“ Cô bán hàng dốt lắm, tôi trồng bao nhiêu năm rồi mà giá lại rẻ như vậy, cô nghĩ công sức của tôi là gì? ”. “Cứ đấu tranh như thế này mà coi thường nhau! Vì chúng ta chỉ nhìn thấy bản thân mình mà không nhìn thấy vấn đề của người khác. Chúng ta chỉ nhìn thấy những gì họ làm sai chứ không phải những gì họ cố gắng. Chúng tôi cũng chỉ nhìn thấy những gì mình cố gắng, nhưng tuyệt đối từ chối. để xem chúng tôi đã làm gì sai. Vì vậy, không có biện pháp khắc phục, không thay đổi, không tiến bộ.

Đó là cảm giác sai lầm của cá nhân tôi khi chỉ thấy người khác sai và tôi đúng. Kết quả là, việc làm nói chung bị đình trệ và các công ty bị đình trệ. “

“Đôi khi sự giúp đỡ không phải ở ‘hình thức’ nhẹ nhàng mà là những lời khuyên thẳng thắn. Hãy chấp nhận ánh mắt, chấp nhận tổn thương, điều đó cũng hữu ích


image
image
image

Giá đặc biệt
72.160 VND

220

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *