Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu () được viết bởi tác giả Vãn Tình, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu () PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Vãn Tình
– Nhà xuất bản – NXB Thế Giới
– Ngày xuất bản
2022
– Số trang
360
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
400 gram
– Người dịch
Mỹ Linh

Download ebook Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu () PDF Tái bản 2023

Tải sách Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu () PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu ()

Hình ảnh bìa sách Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu ()

Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu đã một lần nữa tái xuất trong một diện mạo hoàn toàn mới mẻ. Với diện mạo mới này, Bloom Books mong muốn đem đến cho độc giả những trải nghiệm chất lượng nhất từ nội dung đến hình thức: bìa thiết kế phủ nhũ, ruột in màu sắc nét.
Có ai đó từng nói: “Hãy sống như một trái dứa: Đầu đội vương miện, dáng đứng hiên ngang – Bên ngoài gai góc, bên trong ngọt ngào.”
Cũng giống như trái dứa, khi một người phụ nữ đủ bản lĩnh để chống đỡ và vượt qua nghịch cảnh, đủ tĩnh tại để tận hưởng trọn vẹn niềm vui cuộc sống, thì đó chính là lúc họ đội lên đầu chiếc vương miện và trở thành nữ hoàng trong thế giới của chính mình.
Tiếp nối thành công từ Bạn đắt giá bao nhiêu? dành cho các cô gái trẻ mới bước chân vào cuộc sống, Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu của Vãn Tình đặc biệt hướng đến những phụ nữ mong muốn trưởng thành, khát khao tự do và tự chủ.
Hơn 40 câu chuyện trong Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu sẽ đưa bạn phiêu lưu vào thế giới của những người phụ nữ trưởng thành: sự thật về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc, công việc – cuộc sống không phải chuỗi ngày mộng mơ, mà là những tháng ngày phụ nữ biết mình, sống có trách nhiệm với cuộc đời chính mình.
Ngay khi ra mắt, cuốn sách đã đạt được hàng triệu lượt xem trên mạng, bán được hàng trăm nghìn bản tới bạn đọc, đồng thời tạo nên một làn sóng mạnh mẽ, góp phần thay đổi tư duy và quan điểm về các mối quan hệ, gia đình, công việc của hàng triệu phụ nữ.
“Đời người ngắn ngủi, khổ là một ngày, sướng cũng là một ngày. Nếu bạn không có năng lực khiến bản thân vui vẻ, vậy thì không ai có thể cho bạn cuộc sống hạnh phúc đâu.”
Về tác giả:
Vãn Tình là nhà biên kịch, tác giả. Các tác phẩm của Vãn Tình đều thẳng thắn, trực diện, đánh trúng tâm lý các cô gái. Đặc biệt cuốn sách Bạn đắt giá bao nhiêu? của cô đã bán được hàng trăm ngàn bản, đạt hơn 200 triệu lượt xem trên mạng, tạo nên một làn sóng mạnh mẽ nhằm cổ vũ tinh thần, cũng như góp phần thay đổi tư duy và quan điểm hạnh phúc của những người phụ nữ đã đọc cuốn sách.
Quan điểm của Vãn Tình:
“Nếu một người phụ nữ đánh mất chính mình thì cô ấy sẽ mất đi tất cả.”
Sách đã xuất bản:
Bạn đắt giá bao nhiêu? (2018)
Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu (2018)
Không tự khinh bỉ – Không tự phí hoài (2019)
Lấy tình thâm mà đổi đầu bạc (2019)
Không sợ chậm Chỉ sợ dừng (2020)

Mua sách Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu () ở đâu

Bạn có thể mua sách Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu () tại đây với giá

120.930 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu () PDF Tái bản 2023

Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu () MOBI

Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu () Vãn Tình ebook

Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu () EPUB

Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Yêu và quý
Báo chí thế giới

2022

360

bìa mềm

400

tinh thần của tôi

Bao nhiêu hạnh phúc là bao nhiêu khí chất Xuất hiện trở lại với một diện mạo mới. Với diện mạo mới này, Bloom Books mong muốn mang đến cho độc giả những trải nghiệm chất lượng nhất từ ​​nội dung đến hình thức: thiết kế bìa phủ kem dưỡng da, ruột sách in màu sắc rực rỡ.

Ai đó đã từng nói: “Hãy sống như một quả dứa: vương miện trên đầu, dáng người kiêu hãnh – gai bên ngoài, ngọt ngào bên trong”.

Cũng giống như quả dứa, một người phụ nữ đội vương miện và trở thành nữ hoàng của thế giới riêng khi cô ấy có đủ dũng khí để chịu đựng và vượt qua nghịch cảnh và đủ bình tĩnh để tận hưởng trọn vẹn những niềm vui trong cuộc sống.

thành công đến từ bạn đắt như thế nào Đối với những cô gái trẻ mới bắt đầu, Bao nhiêu khí chất, bao nhiêu hạnh phúc Cuốn sách của Vãn Tình đặc biệt hướng đến những phụ nữ muốn trưởng thành và khao khát tự do, tự chủ.

hơn 40 câu chuyện Bao nhiêu khí chất, bao nhiêu hạnh phúc Sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu vào thế giới của những người phụ nữ trưởng thành: sự thật về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc, công việc – cuộc sống không phải là những chuỗi ngày mơ mộng mà là những ngày phụ nữ biết tự chịu trách nhiệm cho cuộc đời mình.

Ngay khi phát hành, cuốn sách đã thu hút hàng triệu lượt xem trực tuyến, bán được hàng trăm nghìn bản cho độc giả và tạo ra một làn sóng thay đổi mạnh mẽ cho hàng triệu phụ nữ về các mối quan hệ, các mối quan hệ, gia đình và những ý tưởng và quan điểm công việc đã đóng góp.

“Đời người ngắn ngủi, khổ đau có ngày, hạnh phúc cũng có ngày. Nếu bạn không có khả năng tự làm cho mình hạnh phúc thì không ai có thể cho bạn một cuộc sống hạnh phúc.”

Giới thiệu về tác giả:

Vãn Tình là một nhà biên kịch kiêm nhà văn. Tác phẩm của Văn Tĩnh đi thẳng vào trái tim của người con gái. Đặc biệt là bạn muốn bao nhiêu cho cuốn sách này? Với hàng trăm nghìn bản được bán ra và hơn 200 triệu lượt xem trực tuyến, tác phẩm của cô đã tạo nên một làn sóng mạnh mẽ, nâng cao tinh thần và góp phần thay đổi tư duy và quan điểm về hạnh phúc của phụ nữ.

Quan điểm của Fan Ting:

“Nếu một người phụ nữ đánh mất chính mình, cô ấy sẽ mất tất cả.”

Sách đã xuất bản:

bạn đắt như thế nào (2018)

Thật nhiều khí chất – thật nhiều hạnh phúc (2018)

Không tự ti – Không tự lãng phí (2019)

Hoán đổi tình cảm lấy chiếc đầu bạc (2019)

Đừng sợ chậm lại, chỉ cần dừng lại (2020)


image
image
image

Giá đặc biệt
120,930 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *