Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Khí Hậu Đang Biến Đổi Sao Chúng Ta Lại Không? – Hướng Dẫn Thiết Thực Giúp Bạn Tạo Nên Sự Khác Biệt được viết bởi tác giả Daisy Kendrick, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Khí Hậu Đang Biến Đổi Sao Chúng Ta Lại Không? – Hướng Dẫn Thiết Thực Giúp Bạn Tạo Nên Sự Khác Biệt được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Khí Hậu Đang Biến Đổi Sao Chúng Ta Lại Không? – Hướng Dẫn Thiết Thực Giúp Bạn Tạo Nên Sự Khác Biệt PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Daisy Kendrick
– Nhà xuất bản – NXB Dân Trí
– Ngày xuất bản
2021
– Số trang
307
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
350 gram
– Người dịch
Nguyễn Hà

Download ebook Khí Hậu Đang Biến Đổi Sao Chúng Ta Lại Không? – Hướng Dẫn Thiết Thực Giúp Bạn Tạo Nên Sự Khác Biệt PDF Tái bản 2023

Tải sách Khí Hậu Đang Biến Đổi Sao Chúng Ta Lại Không? – Hướng Dẫn Thiết Thực Giúp Bạn Tạo Nên Sự Khác Biệt PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Khí Hậu Đang Biến Đổi Sao Chúng Ta Lại Không? – Hướng Dẫn Thiết Thực Giúp Bạn Tạo Nên Sự Khác Biệt

Hình ảnh bìa sách Khí Hậu Đang Biến Đổi Sao Chúng Ta Lại Không? – Hướng Dẫn Thiết Thực Giúp Bạn Tạo Nên Sự Khác Biệt

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khí Hậu Đang Biến Đổi Sao Chúng Ta Lại Không? – Hướng Dẫn Thiết Thực Giúp Bạn Tạo Nên Sự Khác Biệt

Khí Hậu Đang Biến Đổi Sao Chúng Ta Lại Không? – Hướng Dẫn Thiết Thực Giúp Bạn Tạo Nên Sự Khác Biệt
Vấn đề ô nhiễm môi trường những năm gần đây đang trở nên ngày càng trầm trọng, theo đó nó cũng ngày càng thu hút sự chú ý không chỉ từ các cấp chính phủ mà với các cá nhân đang sống trên Trái Đất này. Đây là một cuốn sách nhẹ nhàng, dễ đọc nhưng tràn ngập thông tin, mang đến những góc nhìn dễ hiểu về cách chúng ta có thể sống xanh để bảo vệ môi trường. Từ quần áo bạn mua, những đồ nhựa bạn dùng, thực phẩm bạn ăn, đến cách sử dụng mạng xã hội và công nghệ, tất cả đều cần bạn hiểu biết sâu hơn, thay đổi thói quen tiêu dùng, thói quen sinh hoạt để giảm thải ra môi trường, giảm gánh nặng cho đại dương.
Mục đích của cuốn sách này không phải là dọa cho bạn sợ, vì nỗi tuyệt vọng sẽ khiến chúng ta ngưng hành động và đưa tới một thế giới tương lai mà David Attenborough đã mô tả là “sự sụp đổ của các nền văn minh và tuyệt chủng của phần lớn thế giới tự nhiên”. Ngược lại, sự lạc quan và nhiệt tình có thể giúp chúng ta tránh thảm kịch tồi tệ hơn có thể xảy tới cho nhân loại và hành tinh này.
Chúng ta đang sống trong thời đại cần khẩn thiết kêu gọi hành động, nhưng tại sao phần lớn chúng ta lại lờ đi sự khẩn thiết ấy? Kiến thức khoa học về sự nóng lên toàn cầu đã có nền tảng từ 40 năm nay, nhưng thay vì lắng nghe những lời cảnh báo, chúng ta lại tiếp tục xả rác thải với tốc độ tăng vọt. Các chính phủ, các nhà khoa học và các tập đoàn biết chuyện gì đang xảy ra suốt nhiều năm nay. Các chính phủ và các nhà khoa học có lương tâm cần cắt đứt hoặc xác định lại mối quan hệ của họ với các tập đoàn hoặc các cá nhân tài trợ cho những hoạt động phi nghĩa có liên quan tới biến đổi khí hậu toàn cầu. Loài người từ lâu đã nghĩ họ có quyền ích kỷ rút đi nguồn tài nguyên vô tận trên trái đất mà không gặp phải hậu quả gì, nhưng sự thật không phải vậy. Các nhà khoa học, các nhà lãnh đạo thế giới và các doanh nghiệp cần ngừng việc tiếp tục nuôi dưỡng thói quen tiêu dùng gây ô nhiễm của chúng ta. Nếu tầm nhìn của giới chính trị không phải là tiền bạc, sự chú ý trong thời gian ngắn và lợi ích đến từ các dạng nhiên liệu hóa thạch, thay vào đó, tập trung vào sự sống của con người và mọi loài trong đa dạng sinh học, thì hẳn chúng ta đang ở một nơi tốt đẹp hơn rồi. Tuy nhiên, trước khi có thể khiến giới chính trị và kinh doanh quan tâm tới viễn cảnh tương lai an bình và an toàn hơn, người chúng ta có thể trông cậy chỉ có chính bản thân. Nếu không, thế giới này sẽ tới điểm tới hạn. Tất cả phụ thuộc vào chính chúng ta.
Điều quan trọng là cần thành thật về những giải pháp thay thế xanh mà các cá nhân có thể và sẽ làm được ngay lập tức để tạo nên ảnh hưởng lên bức tranh toàn cảnh về biến đổi khí hậu. Nếu tất cả những người tiêu dùng đều lập tức ngừng sử dụng xe hơi và máy bay, ngừng mua hàng “fast fashion”, ngừng ăn thịt và sử dụng đồ nhựa, thì mọi sự cũng không thể được giải quyết trong một sớm một chiều được. Những nỗ lực đó chỉ là một giọt nước so với cả đại dương nếu xét đến mức thiệt hại mà con người đã gây ra cho hành tinh trong vòng 100 năm qua. Tuy nhiên, khi cuốn sách soi sáng sự thật về cách chúng ta sống và thế giới mà những người tiêu dùng chúng ta đã và đang xây dựng, bạn sẽ có trong tay thông tin về rất nhiều ngành công nghiệp, cùng những giải pháp để thay đổi. Người sáng lập Tổ chức Ocean Generation, Daisy Kendrick, đã lồng ghép những câu chuyện tràn đầy cảm hứng với những dữ liệu kinh ngạc và trình bày nhiều ý tưởng cùng giải pháp để chúng ta sống xanh, thay đổi cuộc sống thường nhật của mỗi cá nhân trong chúng ta, nhằm tạo nên chất xúc tác thay đổi cho thế hệ tương lai.

Mua sách Khí Hậu Đang Biến Đổi Sao Chúng Ta Lại Không? – Hướng Dẫn Thiết Thực Giúp Bạn Tạo Nên Sự Khác Biệt ở đâu

Bạn có thể mua sách Khí Hậu Đang Biến Đổi Sao Chúng Ta Lại Không? – Hướng Dẫn Thiết Thực Giúp Bạn Tạo Nên Sự Khác Biệt tại đây với giá

117.450 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Khí Hậu Đang Biến Đổi Sao Chúng Ta Lại Không? – Hướng Dẫn Thiết Thực Giúp Bạn Tạo Nên Sự Khác Biệt PDF Tái bản 2023

Khí Hậu Đang Biến Đổi Sao Chúng Ta Lại Không? – Hướng Dẫn Thiết Thực Giúp Bạn Tạo Nên Sự Khác Biệt MOBI

Khí Hậu Đang Biến Đổi Sao Chúng Ta Lại Không? – Hướng Dẫn Thiết Thực Giúp Bạn Tạo Nên Sự Khác Biệt Daisy Kendrick ebook

Khí Hậu Đang Biến Đổi Sao Chúng Ta Lại Không? – Hướng Dẫn Thiết Thực Giúp Bạn Tạo Nên Sự Khác Biệt EPUB

Khí Hậu Đang Biến Đổi Sao Chúng Ta Lại Không? – Hướng Dẫn Thiết Thực Giúp Bạn Tạo Nên Sự Khác Biệt full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Daisy Kendrick
NXB Dân San

Năm 2021

307

bìa mềm

350

Nguyên Xia

Khí hậu đang thay đổi tại sao chúng ta không? – Hướng dẫn thực tế để giúp bạn tạo ra sự khác biệt

Trong những năm gần đây, vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên nghiêm trọng, không chỉ thu hút sự quan tâm của chính phủ mà ngày càng có nhiều người dân sinh sống trên trái đất quan tâm hơn. Đây là một cuốn sách nhẹ nhàng, dễ đọc và nhiều thông tin, cung cấp một góc nhìn dễ hiểu về cách chúng ta có thể bảo vệ môi trường bằng cách đi theo hướng xanh. Từ quần áo bạn mua, đồ nhựa bạn sử dụng, thực phẩm bạn ăn, đến cách bạn sử dụng phương tiện truyền thông xã hội và công nghệ, tất cả đều đòi hỏi bạn phải hiểu biết sâu sắc hơn, thay đổi thói quen tiêu dùng và thay đổi thói quen sống để giảm tác động của bạn đến môi trường. khí thải, giảm gánh nặng cho đại dương.

Cuốn sách này không nhằm mục đích làm bạn sợ hãi, bởi vì sự tuyệt vọng sẽ ngăn cản chúng ta hành động và dẫn chúng ta vào một thế giới tương lai được David Attenborough mô tả là “sự sụp đổ của nền văn minh và sự tuyệt chủng của phần lớn thế giới tự nhiên.” Ngược lại, sự lạc quan và nhiệt tình có thể giúp chúng ta tránh được những thảm kịch nghiêm trọng hơn có thể ập đến với con người và hành tinh.

Chúng ta đang sống trong một thời kỳ khẩn cấp để hành động, nhưng tại sao hầu hết chúng ta lại bỏ qua sự cấp bách này? Khoa học về sự nóng lên toàn cầu đã có tuổi đời 40 năm, nhưng thay vì chú ý đến các cảnh báo, chúng ta vẫn tiếp tục xả rác với tốc độ chóng mặt. Trong nhiều năm, các chính phủ, nhà khoa học và doanh nghiệp đã biết chuyện gì đang xảy ra. Các chính phủ và nhà khoa học có lương tâm cần phải cắt đứt hoặc xác định lại mối quan hệ của họ với các công ty hoặc cá nhân tài trợ cho các hoạt động phi đạo đức liên quan đến biến đổi khí hậu toàn cầu. Con người từ lâu đã tin rằng họ có quyền ích kỷ trong việc tiêu thụ tài nguyên vô tận của hành tinh mà không gây hậu quả gì, nhưng thực tế không phải như vậy. Các nhà khoa học, các nhà lãnh đạo thế giới và các doanh nghiệp cần ngừng nuôi dưỡng thói quen tiêu dùng gây ô nhiễm của chúng ta. Nếu tầm nhìn của giới chính trị không phải về tiền bạc, những mối quan tâm ngắn hạn và lợi ích từ nhiên liệu hóa thạch, mà là về cuộc sống của con người và sự đa dạng của từng loài. sinh học, thì chúng ta đang ở một vị trí tốt hơn. Tuy nhiên, cho đến khi chúng ta có thể khiến giới chính trị và kinh doanh quan tâm đến viễn cảnh một tương lai hòa bình và an toàn hơn, thì người duy nhất chúng ta có thể tin tưởng là chính mình. Nếu không, thế giới sẽ mở ra một bước ngoặt. Tất cả đều phụ thuộc vào chúng tôi.

Điều quan trọng là phải trung thực về các giải pháp thay thế xanh mà các cá nhân có thể và sẽ thực hiện ngay lập tức để có tác động đến cảnh quan biến đổi khí hậu. Nếu tất cả người tiêu dùng ngay lập tức ngừng sử dụng ô tô và máy bay, ngừng mua “thời trang nhanh”, ngừng ăn thịt và sử dụng đồ nhựa, mọi thứ sẽ không được giải quyết trong một sớm một chiều. Được. Những nỗ lực này là một sự sụt giảm của đại dương so với sự tàn phá mà con người đã gây ra trên hành tinh trong hơn 100 năm qua. Tuy nhiên, vì nó tiết lộ sự thật về cách chúng ta sống và thế giới mà người tiêu dùng của chúng ta đã xây dựng, bạn sẽ nhận được thông tin về một loạt các ngành cũng như các giải pháp để thay đổi. Daisy Kendrick, người sáng lập Ocean Generation, kết hợp những câu chuyện đầy cảm hứng với dữ liệu tuyệt vời để cung cấp cho chúng ta nhiều ý tưởng và giải pháp xanh giúp thay đổi cuộc sống hàng ngày của mỗi người trong chúng ta. các thế hệ tương lai.

Giá đặc biệt
117.450 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *