Khí hậu nước Đức | Các Nước

Khí hậu của Đức ôn hòa và có biển, với mùa đông lạnh, nhiều mây và ẩm ướt, và mùa hè vừa phải ấm áp với những cơn gió nam ấm áp thỉnh thoảng. Phần lớn diện tích nước Đức nằm trong vùng khí hậu ôn hòa / mát mẻ, trong đó gió tây ẩm ướt chiếm ưu thế.

Ở phía tây bắc và bắc có khí hậu mang tính chất đại dương và có lượng mưa quanh năm. Mùa đông tương đối ôn hòa và mùa hè tương đối mát mẻ.

Ở phía đông, khí hậu mang tính lục địa rõ rệt; mùa đông có thể rất lạnh trong thời gian dài, và mùa hè có thể trở nên rất nóng. Giai đoạn khô hạn diễn ra thường xuyên.

Ở khu vực miền Trung và miền Nam, khí hậu chuyển tiếp chủ yếu là hải dương hoặc lục địa, tùy theo tình hình thời tiết chung. Mùa đông ôn hòa và mùa hè có xu hướng mát mẻ, mặc dù nhiệt độ tối đa có thể vượt quá 30 ° C (86 ° F) trong những ngày liên tiếp trong đợt nắng nóng.

Các khu vực nóng nhất của Đức là ở phía tây nam (như rạn nứt rhine, Wine Route, Đức và Palatinate). Ở đây, mùa hè có thể nóng hơn 30 ° C (86 ° F) trong nhiều ngày. Đôi khi, nhiệt độ tối thiểu không giảm xuống dưới 20 ° C (68 ° F), điều này tương đối hiếm ở các vùng khác.

Xem thêm:  Công Ty Tnhh Một Thành Viên Hoa Cương Huy Hoàng

Trở lại: Đức

Bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Khí hậu nước Đức | Các Nước❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Khí hậu nước Đức | Các Nước” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Khí hậu nước Đức | Các Nước [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Khí hậu nước Đức | Các Nước” được đăng bởi vào ngày 2019-06-28 16:47:21. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button