Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Khi được viết bởi tác giả Karen Hough, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Khi được nhà xuất bản NXB Thanh Hóa phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Khi PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Karen Hough
– Nhà xuất bản – NXB Thanh Hóa
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
224
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
250 gram
– Người dịch
Châu Minh Đạt

Download ebook Khi PDF Tái bản 2023

Tải sách Khi PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Khi

Hình ảnh bìa sách Khi

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khi

Karen hough không hề muốn bạn trở nên “hoàn hảo”.

Theo Karen, không phải những gì “bóng bẩy”, mà chính con người nguyên bản và đam mê của bạn mới là điều chiếm được tình cảm nơi khán giả. Và bạn không thể trở thành nguyên bản chân thật của mình, nếu cứ mãi chạy theo những hướng dẫn rập khuôn khiến cho phần thuyết trình trở nên “một màu” và mất hết sức sống.

Karen vạch trần hàng loạt những “giai thoại thuyết trình” và đưa ra những câu chuyện có thật về các nhân vật không chỉ trở thành một người thuyết trình tài giỏi, với nền tảng là một tay “gà mờ”, mà họ còn thật sự nảy sinh tình yêu dành cho công việc thuyết trình.

Hãy bước theo những lời khuyên khôn ngoan và hóm hỉnh của Karen để bạn có thể xé tan những nguyên tắc cũ kỹ, đón nhận và phát triển phong cách của riêng mình. Đồng thời, bạn cũng sẽ có thể giải phóng bản thân để trở thành một người tuy đôi lúc vụng về, nhưng sống và hít thở với toàn bộ lòng nhiệt thành mãnh liệt, có sức lan tỏa lớn.

Mua sách Khi ở đâu

Bạn có thể mua sách Khi tại đây với giá

64.780 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Khi PDF Tái bản 2023

Khi MOBI

Khi Karen Hough ebook

Khi EPUB

Khi full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Karen Hoff
Báo Thanh Hóa

Năm 2020

224

bìa mềm

250

Zhou Mingda

Karen Hoff không muốn bạn trở nên “hoàn hảo”.

Theo quan điểm của Karen, không phải sự “bóng bẩy” của bạn mới chiếm được cảm tình của khán giả, mà chính là sự sáng tạo và nhiệt huyết của bạn. Nếu bạn cứ làm theo những hướng dẫn rập khuôn giống nhau khiến bài thuyết trình của bạn trở nên “đơn sắc” và thiếu sức sống, bạn không thể là con người thật của mình.

Karen bóc mẽ một loạt “giai thoại chương trình” và đưa ra những câu chuyện đời thực về những nhân vật không chỉ trở thành người dẫn chương trình tuyệt vời với xuất thân “giả gái” mà còn thực sự yêu thích công việc biểu diễn.

Với lời khuyên dí dỏm của Karen, bạn có thể bỏ qua những quy tắc cũ và nắm lấy và phát triển phong cách của riêng mình. Đồng thời, bạn cũng sẽ có thể giải phóng bản thân để trở thành một người, dù đôi lúc khó xử, vẫn sống và thở với một nhiệt huyết tràn đầy, mãnh liệt, truyền nhiễm.


image
image
image

Giá đặc biệt
64.780 VND

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *