Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Khoa Học Trong Chạy Bộ – Khám Phá Giới Hạn Để Tối Đa Hóa Hiệu Suất được viết bởi tác giả Steve Magness, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Khoa Học Trong Chạy Bộ – Khám Phá Giới Hạn Để Tối Đa Hóa Hiệu Suất được nhà xuất bản Thể Thao Và Du Lịch phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Khoa Học Trong Chạy Bộ – Khám Phá Giới Hạn Để Tối Đa Hóa Hiệu Suất PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Steve Magness
– Nhà xuất bản – Thể Thao Và Du Lịch
– Ngày xuất bản
2022
– Số trang
488
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
677 gram
– Người dịch
Nguyễn Minh Phụng

Khoa Học Trong Chạy Bộ – Khám Phá Giới Hạn Để Tối Đa Hóa Hiệu Suất PDF Tái bản 2023

Tải sách Khoa Học Trong Chạy Bộ – Khám Phá Giới Hạn Để Tối Đa Hóa Hiệu Suất PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Khoa Học Trong Chạy Bộ – Khám Phá Giới Hạn Để Tối Đa Hóa Hiệu Suất

Hình ảnh bìa sách Khoa Học Trong Chạy Bộ – Khám Phá Giới Hạn Để Tối Đa Hóa Hiệu Suất

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khoa Học Trong Chạy Bộ – Khám Phá Giới Hạn Để Tối Đa Hóa Hiệu Suất

Khoa Học Trong Chạy Bộ – Khám Phá Giới Hạn Để Tối Đa Hóa Hiệu Suất

Đây không phải dạng sách hướng dẫn với mấy bài tập dập khuôn đơn điệu bán trên thị trường. Chẳng có chế độ luyện tập hay công thức nào cả. Thay vào đó, cuốn sách này đưa ra nhiều thách thức cho các vận động viên, huấn luyện viên và cả các Nhà khoa học. Nó được thiết kế không phải cho việc “tốt hơn” chung chung, mà là để tối ưu hóa hiệu suất luyện tập. Nói vậy không có nghĩa là sách chỉ dành cho vận động viên ưu tú, mà nó còn dành cho bạn, cho tôi, những người đã nản lòng với kiểu thông tin vừa thừa vừa thiếu ở mấy cuốn sách nói trên kia. Tôi hy vọng có thể giúp bạn có cái nhìn và định hướng mới mẻ trong thế giới chạy bộ, cũng như nhìn nhận lại các quan điểm truyền thống về luyện tập, huấn luyện và khoa học.

Trong thế giới chạy bộ, khoa học và thực tiễn như thể thuộc hai bên chiến tuyến vậy. Nhà khoa học luôn chỉ trích huấn luyện viên là không chịu tìm hiểu các phương pháp nâng cao hiệu suất đã được chứng minh trong nghiên cứu của họ. Ngược lại, huấn luyện viên lại giễu cợt rằng các Nhà khoa học chẳng biết gì về việc cơ thể thực sự hoạt động thế nào. Thật nực cười khi càng tìm hiểu, ta sẽ càng thấy hai phía có quá nhiều khác biệt về các vấn đề cốt yếu như khối lượng, cường độ, tần suất luyện tập… Tệ hơn nữa, là cả hai phía đều từ chối tìm hiểu phía bên kia, phớt lờ những việc họ đang làm, mà chỉ đắm đuối trong niềm tin của chính mình. Kết quả là, chúng ta chỉ nhận được hai hệ thống lý thuyết hoàn toàn trái ngược nhau về mọi thứ.

Tôi sẽ cố gắng kết hợp hai thế giới này lại với nhau.

Xem Thêm Thông Tin Khoa Học Trong Chạy Bộ – Khám Phá Giới Hạn Để Tối Đa Hóa Hiệu Suất ở đâu

Bạn có thể mua sách Khoa Học Trong Chạy Bộ – Khám Phá Giới Hạn Để Tối Đa Hóa Hiệu Suất tại đây với giá

243.600 đ
(Cập nhật ngày 21/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Khoa Học Trong Chạy Bộ – Khám Phá Giới Hạn Để Tối Đa Hóa Hiệu Suất PDF Tái bản 2023

Khoa Học Trong Chạy Bộ – Khám Phá Giới Hạn Để Tối Đa Hóa Hiệu Suất MOBI

Khoa Học Trong Chạy Bộ – Khám Phá Giới Hạn Để Tối Đa Hóa Hiệu Suất Steve Magness ebook

Khoa Học Trong Chạy Bộ – Khám Phá Giới Hạn Để Tối Đa Hóa Hiệu Suất EPUB

Khoa Học Trong Chạy Bộ – Khám Phá Giới Hạn Để Tối Đa Hóa Hiệu Suất full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Steve Magnis
thể thao và du lịch

2022

488

bìa mềm

677

Nguyễn Minh Phong

Khoa học về Chạy bộ – Khám phá các giới hạn để tối đa hóa hiệu suất

Đây không phải là sách hướng dẫn thực hành đấm đơn điệu trên thị trường. Không có chế độ tập luyện hoặc công thức nấu ăn. Thay vào đó, cuốn sách này đưa ra nhiều thách thức cho các vận động viên, huấn luyện viên và nhà khoa học. Nó không được thiết kế để “tốt hơn”, mà để tối ưu hóa hiệu suất đào tạo. Nói như vậy không có nghĩa cuốn sách này chỉ dành cho những vận động viên ưu tú, mà nó còn dành cho bạn, với tôi, những người đang chán nản vì lượng thông tin vừa thừa vừa thiếu của những cuốn sách nói trên. Tôi hy vọng có thể mang đến cho các bạn một góc nhìn và hướng đi mới trong thế giới chạy bộ cũng như kiểm tra lại các quan điểm truyền thống về đào tạo, huấn luyện và khoa học.

Trong thế giới của chạy bộ, khoa học và thực hành dường như không giống nhau. Các nhà khoa học từ lâu đã chỉ trích các huấn luyện viên vì không học các phương pháp thúc đẩy hiệu suất đã được chứng minh trong các nghiên cứu của họ. Ngược lại, các huấn luyện viên chế nhạo các nhà khoa học vì không biết cơ thể thực sự hoạt động như thế nào. Điều buồn cười là, càng tìm hiểu, chúng tôi càng thấy hai bên có quá nhiều bất đồng về các vấn đề then chốt như khối lượng tập, cường độ, tần suất tập … và tệ hơn là cả hai bên đều không chịu hiểu nhau và phớt lờ những gì mình đang có ‘. đang làm, nhưng chỉ say mê với niềm tin của riêng mình. Kết quả là, chúng ta chỉ có thể nhận được hai hệ thống lý thuyết đối lập nhau.

Tôi sẽ cố gắng kết hợp hai thế giới.


image
image
image

Abcland.vn trang thương mại điện tử cung cấp thông tin mới nhất về các dự án bất động sản biệt thự,biệt thự nghĩ dưỡng.. Ngoài ra ban biên tập cũng dành thời gian nghiên cứu biên soạn kiến thức từ nhiều chuyên ngành như tài chính ngân hàng,công nghệ, thủ thuật để gửi đến bạn đọc thông tin hữu ích nhất.
243.600 đ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *