Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Không Chồng Tôi Vẫn Sống được viết bởi tác giả Kaui Hart Hemmings, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Không Chồng Tôi Vẫn Sống được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
08-2017 .

Bạn đang xem: Không Chồng Tôi Vẫn Sống PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Kaui Hart Hemmings
– Nhà xuất bản – NXB Lao Động
– Ngày xuất bản
08-2017
– Số trang
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
500 gram
– Người dịch
Trang Dương

Download ebook Không Chồng Tôi Vẫn Sống PDF Tái bản 2023

Tải sách Không Chồng Tôi Vẫn Sống PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Không Chồng Tôi Vẫn Sống

Hình ảnh bìa sách Không Chồng Tôi Vẫn Sống

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Không Chồng Tôi Vẫn Sống

Không Chồng Tôi Vẫn Sống
Mele Bart, một cô nàng San Francisco trẻ trung và xinh đẹp, đã đồng ý trở thành phù dâu trong đám cưới anh bạn trai cũ tệ bạc. Anh ta đã từng kiên quyết chia tay dù biết Mele đã có thai. Vấn đề ở đây là, Mele có nên đưa cô con gái Ellie 2 tuổi rưỡi tới tham dự đám cưới của bố nó?
Trước khi đám cưới diễn ra, để tránh nghĩ nhiều, Mele đã tham gia một cuộc thi viết sách nấu ăn. Cảm hứng của Mele được chắt góp từ những trải nghiệm thú vị nhưng cũng đầy cam go mà cô có được khi là một bà mẹ đơn thân. Và Mele rút ra được một châm ngôn sống cho chính mình: “Khi đắm chìm trong thức ăn và những câu chuyện của người khác, nỗi buồn của bạn sẽ tan biến”. Nhưng dù sao, việc tự làm mình phân tâm đâu ngăn cản thời gian? Mele sẽ làm gì khi ngày cưới của bố Ellie ngày càng đến gần, và những cảm xúc của cô đang hỗn loạn hơn bao giờ hết?
“Không chồng tôi vẫn sống” sẽ cho bạn đáp án theo một cách thật bất ngờ, nhiều xung đột, đầy ắp cảm xúc và không kém phần hóm hỉnh. Tác phẩm là câu chuyện về sự trưởng thành, tình mẹ, về việc học cách chữa lành những thương tổn và tiếp tục cuộc sống; về những khó khăn của người phụ nữ khi nuôi dạy con cái, và điều đó đáng trân trọng như thế nào.
Truyện viết bởi Kaui Hart Hemmings, người đã sáng tác cuốn “The Descendents” (“Tình thân”) – tác phẩm được chuyển thể thành bộ phim cùng tên và đạt rất nhiều giải thưởng danh giá. Trong đó có thể kể tới giải Oscar cho Kịch bản Chuyển thể xuất sắc nhất, giải Quả Cầu Vàng (2011) cho Phim xuất sắc nhất và Nam diễn viên chính xuất sắc nhất (George Clooney).

Mua sách Không Chồng Tôi Vẫn Sống ở đâu

Bạn có thể mua sách Không Chồng Tôi Vẫn Sống tại đây với giá

87.200 đ
(Cập nhật ngày 29/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Không Chồng Tôi Vẫn Sống PDF Tái bản 2023

Không Chồng Tôi Vẫn Sống MOBI

Không Chồng Tôi Vẫn Sống Kaui Hart Hemmings ebook

Không Chồng Tôi Vẫn Sống EPUB

Không Chồng Tôi Vẫn Sống full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Coyhart Hemings
nhà xuất bản lao động

08-2017

bìa mềm

500

Dong Yang

không, chồng tôi vẫn còn sống

Mele Bart, một cô gái trẻ xinh đẹp ở San Francisco, đồng ý làm phù dâu trong đám cưới của bạn trai cũ tồi tệ. Dù biết Thư có thai nhưng anh vẫn quyết định chia tay. Câu hỏi đặt ra là Mele có nên đưa cô con gái hai tuổi rưỡi Ellie đến dự đám cưới của cha mình?

Trước ngày cưới, để tránh suy nghĩ nhiều, Mailer đã tham gia một cuộc thi viết công thức. Mele được truyền cảm hứng từ trải nghiệm thú vị và khó khăn của cô khi làm mẹ đơn thân. Mailer đã đưa ra một phương châm sống cho bản thân: “Nỗi buồn của bạn biến mất khi bạn đắm chìm trong đồ ăn và những câu chuyện của người khác.” Nhưng dù sao đi nữa, sự mất tập trung của bản thân sẽ dừng thời gian ở đâu? Khi đám cưới của cha Ellie đang đến gần và cảm xúc của cô ấy hỗn loạn hơn bao giờ hết, Mele sẽ làm gì?

“Không, chồng tôi vẫn còn sống” Sẽ cho bạn câu trả lời một cách bất ngờ, mâu thuẫn, xúc động và không kém phần dí dỏm. Tác phẩm này là câu chuyện về quá trình trưởng thành, về tình mẫu tử, về cách học cách hàn gắn và bước tiếp; về những khó khăn mà phụ nữ phải trải qua khi nuôi dạy con cái và điều đó thật đáng khâm phục.

Truyện được viết bởi Kaui Hart Hemmings, người đã viết nên cuốn sách “Hậu duệ” (“Love”) – tác phẩm đã được chuyển thể thành phim cùng tên và giành được nhiều giải thưởng danh giá. Chúng bao gồm giải Oscar cho Kịch bản chuyển thể hay nhất, Quả cầu vàng (2011) cho Phim hay nhất và Nam diễn viên chính xuất sắc nhất (George Clooney).


image
image
image

Giá đặc biệt
87.200 đ

08-2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *