Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Không Gian Song Song được viết bởi tác giả Ngô Trầm Thủy, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Không Gian Song Song được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
09-2017 .

Bạn đang xem: Không Gian Song Song PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Ngô Trầm Thủy
– Nhà xuất bản – NXB Văn Học
– Ngày xuất bản
09-2017
– Số trang
496
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
500 gram
– Người dịch
Dennis Q

Download ebook Không Gian Song Song PDF Tái bản 2023

Tải sách Không Gian Song Song PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Không Gian Song Song

Hình ảnh bìa sách Không Gian Song Song

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Không Gian Song Song

Không Gian Song Song
Gần đây, anh thường xuyên nằm mơ. Trong giấc mơ, anh thấy mình đến một không gian khác, một không gian mà ở đó anh vẫn là anh, nhưng lại không phải là anh; một không gian mà ở đó anh có em, có gia đình, có một cuộc sống bình dị và hạnh phúc chứ không phải là một người đứng trên đỉnh cao của danh vọng nhưng đơn độc. Khi hiện thực và ảo mộng đan cài, khi hai con người khác nhau, hai cuộc sống khác nhau cùng tồn tại giữa những đấu tranh tư tưởng gay gắt, anh bắt buộc phải lựa chọn giữa tham vọng và tình yêu. “Anh cứ phải đi một vòng lớn mới hiểu những đạo lý mà em đã hiểu từ lâu. Xin lỗi, để em đợi lâu quá, em có thể tha thứ cho anh không? Tuy em đợi lâu như thế nhưng anh vẫn đến rồi, anh đến muộn, nhưng may là anh không thất hứa…”

Mua sách Không Gian Song Song ở đâu

Bạn có thể mua sách Không Gian Song Song tại đây với giá

100.800 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Không Gian Song Song PDF Tái bản 2023

Không Gian Song Song MOBI

Không Gian Song Song Ngô Trầm Thủy ebook

Không Gian Song Song EPUB

Không Gian Song Song full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Ngô Trâm Thủy
Báo chí văn học

09-2017

496

bìa mềm

500

Dennis Q

không gian song song

Gần đây, anh ấy đã mơ rất nhiều. Trong giấc mơ, anh thấy mình ở một không gian khác, một không gian mà anh vẫn là chính mình, nhưng không phải của riêng anh; không gian có bạn, có gia đình, có cuộc sống bình dị và hạnh phúc, không phải là một người đứng trên đỉnh cao danh vọng, nhưng một người.

Khi thực và ảo đan xen lẫn nhau, khi hai con người khác nhau, hai mảnh đời khác nhau cùng tồn tại trong một cuộc đấu tranh tư tưởng gay gắt, anh buộc phải lựa chọn giữa tham vọng và tình yêu.

“Sự thật ta đã hiểu rất lâu, phải đi đường vòng lớn mới hiểu được. Ta xin lỗi vì đã khiến ngươi đợi lâu, ngươi có thể tha thứ cho ta không? Mặc dù ta đợi rất lâu, ngươi vẫn đến, ngươi.” đã muộn, nhưng may mắn thay bạn đã không vi phạm lời hứa của mình…… ”


image
image
image

Abcland.vn trang thương mại điện tử cung cấp thông tin mới nhất về các dự án bất động sản biệt thự,biệt thự nghĩ dưỡng.. Ngoài ra ban biên tập cũng dành thời gian nghiên cứu biên soạn kiến thức từ nhiều chuyên ngành như tài chính ngân hàng,công nghệ, thủ thuật để gửi đến bạn đọc thông tin hữu ích nhất.
100.800 VND

09-2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *