Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Kiến Tạo Tương Lai Của Chính Bạn được viết bởi tác giả Dr Jason Selk, Tom Bartow, Rudy Mathew , bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Kiến Tạo Tương Lai Của Chính Bạn được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Kiến Tạo Tương Lai Của Chính Bạn PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Dr Jason Selk, Tom Bartow, Rudy Mathew
– Nhà xuất bản – Bìa Mềm
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
320
– Loại bìa
– Trọng lượng
350 gram
– Người dịch
Bích Hường

Download ebook Kiến Tạo Tương Lai Của Chính Bạn PDF Tái bản 2023

Tải sách Kiến Tạo Tương Lai Của Chính Bạn PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Kiến Tạo Tương Lai Của Chính Bạn

Hình ảnh bìa sách Kiến Tạo Tương Lai Của Chính Bạn

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kiến Tạo Tương Lai Của Chính Bạn

Kiến Tạo Tương Lai Của Chính Bạn
“Kiến tạo tương lai của chính bạn – 8 cách thay đổi thói quen đểu tối ưu hóa hiệu suất trong công việc và cuộc sống” là cuốn sách của bộ đôi tác giả – chuyên gia tài chính hàng đầu tại Mỹ – Tiến sĩ Jason Selk và Tom Bartow (được chấp bút bởi nhà báo Rudy Mathew), ra mắt vào năm 2015 và lập tức lọt vào top 15 cuốn sách về kỹ năng cá nhân bán chạy nhất tại Mỹ do Bloomberg bình chọn và liên tục được đánh giá 5 sao trên Amazon.
“Kiến tạo tương lai của chính bạn” được triển khai với lối viết gần gũi, tích cực, lạc quan, dễ đọc và dễ áp dụng vào thực tiễn dành cho mọi đối tượng. Các kỹ năng trong cuốn sách này tưởng như đơn giản nhưng lại vô cùng hữu hiệu trong việc giúp bản cải thiện các mối quan hệ trong cuộc sống, thay đổi thói quen công việc để đạt được hiệu suất tối ưu mà bạn mong muốn.
Tiến sĩ Jason Selk và Tom Bartow là những chuyên gia về hiệu quả và hiệu suất làm việc tối ưu vì vậy điểm khác biệt mà các tác giả truyền đạt trong cuốn sách này không chỉ ra rằng bạn nên làm cái gì mà còn hướng dẫn bạn nêntư duy như thế nào. Đó chính là sự khác biệt giữa biết cách làm và làm thành công.
Đối với tác giả, không có thứ gọi là thần dược thành công. Thành công đòi hỏi nỗ lực mạnh mẽ làm từng bước cụ thể, duy trì với tần suất liên tục và kiên định đến cùng với những bước đi ấy. Jason và Tom đã xuất sắc khi chỉ cho tất cả chúng ta thấy rằng, việc tự hoàn thiện bản thân là cả một quá trình chứ không phải điều gì đó chóng vánh.

Mua sách Kiến Tạo Tương Lai Của Chính Bạn ở đâu

Bạn có thể mua sách Kiến Tạo Tương Lai Của Chính Bạn tại đây với giá

95.200 đ
(Cập nhật ngày 25/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Kiến Tạo Tương Lai Của Chính Bạn PDF Tái bản 2023

Kiến Tạo Tương Lai Của Chính Bạn MOBI

Kiến Tạo Tương Lai Của Chính Bạn Dr Jason Selk, Tom Bartow, Rudy Mathew ebook

Kiến Tạo Tương Lai Của Chính Bạn EPUB

Kiến Tạo Tương Lai Của Chính Bạn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tiến sĩ Jason Selke, Tom Barto, Rudy Matthews
bìa mềm

2019

320

350

Bixiang

hãy tạo dựng tương lai của chính bạn

Tạo tương lai cho riêng bạn – 8 cách thay đổi thói quen để tối ưu hóa hiệu suất công việc và cuộc sống của bạn “ là cuốn sách được đồng tác giả bởi các chuyên gia tài chính nổi tiếng người Mỹ, Tiến sĩ Jason Selke và Tiến sĩ Tom Barto (do nhà báo Rudy Mathew viết), xuất bản năm 2015 và ngay lập tức lọt vào top 15. Kỹ năng cá nhân bán chạy nhất nước Mỹ do Bloomberg bình chọn và được xếp hạng 5 sao liên tiếp trên Amazon.

Create Your Own Future được phát triển cho mọi đối tượng như một ứng dụng gắn kết, tích cực, lạc quan, dễ đọc và thực tế. Những kỹ năng trong cuốn sách này có vẻ đơn giản, nhưng chúng có thể rất hiệu quả trong việc giúp bạn cải thiện các mối quan hệ trong cuộc sống và thay đổi thói quen làm việc để đạt được hiệu suất cao nhất như mong muốn.

Jason Selk và Tiến sĩ Tom Bartow là những chuyên gia về hiệu suất và hiệu quả tối ưu, vì vậy sự khác biệt mà các tác giả truyền tải trong cuốn sách này không chỉ quyết định bạn nên làm gì mà còn hướng dẫn cách bạn suy nghĩ.Đây là sự khác biệt giữa hai chuyên gialàm nó thành công.

Đối với các tác giả, không có một loại thuốc chữa bách bệnh nào phù hợp với tất cả. Thành công đòi hỏi nỗ lực lớn để thực hiện các bước cụ thể, duy trì và sắp xếp các bước đó với tần suất liên tục. Jason và Tom đã làm một công việc tuyệt vời cho chúng ta thấy rằng tự cải thiện là một quá trình, không phải chỉ xảy ra một lần.


image

Giá đặc biệt
95.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *