Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Kỹ Năng Tư Duy Logic được viết bởi tác giả Shibamoto Hidenori, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Kỹ Năng Tư Duy Logic được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Kỹ Năng Tư Duy Logic PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Shibamoto Hidenori
– Nhà xuất bản – NXB Lao Động
– Ngày xuất bản
2018
– Số trang
242
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
250 gram
– Người dịch
Hoàng Thanh Hương

Download ebook Kỹ Năng Tư Duy Logic PDF Tái bản 2023

Tải sách Kỹ Năng Tư Duy Logic PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Kỹ Năng Tư Duy Logic

Hình ảnh bìa sách Kỹ Năng Tư Duy Logic

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kỹ Năng Tư Duy Logic

Kỹ Năng Tư Duy Logic
Không biết cách tư duy, không hoàn thành được công việc, con người sẽ không thể nào tồn tại trong xã hội hiện đại. Nhưng có bao giờ bạn được dạy về kỹ năng tư duy trên trường học? Liệu đến khi bạn đi làm, có cấp trên nào sẵn lòng dạy bạn cách tư duy?
Khi là “lính mới”, bạn sẽ phải làm những việc bạn chưa từng làm, không thể thoái thác trách nhiệm cho ai khác. Bạn sẽ phải chủ động học hỏi và quan sát cách làm của những người có kinh nghiệm. Nhưng dù có chăm chỉ đến đâu thì khi bắt tay vào công việc bạn cũng khó lòng tránh khỏi sai sót. Tuy thế, đừng vội nản chí – vì tình trạng này có thể được cải thiện nhanh chóng nếu bạn học được cách tư duy hợp lý.
Cuốn sách “Kỹ năng tư duy logic” được viết để làm sáng tỏ những thắc mắc “Làm thế nào để tư duy tốt?” hay “Phải luyện tập tư duy như thế nào?” của bạn. Cuốn sách được trình bày súc tích, đi từ tổng quan đến chi tiết, giúp bạn nắm bắt được nội dung cốt lõi của 5 kỹ năng tư duy dành cho doanh nhân một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, tác phẩm còn bật mí những cách áp dụng kỹ năng tư duy vào công việc để hiệu quả lao động của bạn được nâng lên mức cao nhất.
Tìm hiểu cuốn sách này, bạn sẽ thu lại được những lợi ích sau:
– Có thể xây dựng ý kiến và thảo luận với khách hàng, cấp trên, đồng nghiệp và cấp dưới; hiểu sâu những vấn đề được thảo luận
– Có thể đưa ra những chỉ thị đích xác cho cấp dưới và các thành viên trong nhóm
– Có thể hoàn thành một bài thuyết trình hoặc một bản tài liệu tác động đến đối phương

Dù bạn làm bất cứ ngành nghề gì, bất cứ vị trí gì, bạn vẫn có thể yên tâm áp dụng những phương pháp có trong “Kỹ năng tư duy logic”, vì những quy tắc cơ bản của tư duy trong mọi trường hợp đều giống nhau.

Mua sách Kỹ Năng Tư Duy Logic ở đâu

Bạn có thể mua sách Kỹ Năng Tư Duy Logic tại đây với giá

88.000 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Kỹ Năng Tư Duy Logic PDF Tái bản 2023

Kỹ Năng Tư Duy Logic MOBI

Kỹ Năng Tư Duy Logic Shibamoto Hidenori ebook

Kỹ Năng Tư Duy Logic EPUB

Kỹ Năng Tư Duy Logic full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Hideyoshi Chaimoto
nhà xuất bản lao động

2018

242

bìa mềm

250

Huang Qinghong

khả năng tư duy logic

Nếu bạn không biết cách suy nghĩ, nếu bạn không hoàn thành công việc của mình, bạn sẽ không thể tồn tại trong xã hội hiện đại. Nhưng bạn đã bao giờ học kỹ năng tư duy trong trường học chưa? Trong công việc, liệu có người sếp nào sẵn sàng dạy bạn cách suy nghĩ?

Khi bạn là một “người mới”, bạn phải làm những việc bạn chưa bao giờ làm trước đây và không thể chuyển giao công việc cho người khác. Bạn sẽ phải tích cực học hỏi và quan sát cách những người có kinh nghiệm thực hiện. Nhưng dù bạn có cố gắng đến đâu thì khi bắt tay vào công việc cũng khó tránh khỏi những sai sót. Tuy nhiên, đừng nản lòng – bởi vì nếu bạn học cách suy nghĩ hợp lý, tình trạng này có thể cải thiện rất nhanh.

Sách “khả năng tư duy logic” Nó được viết ra để làm rõ câu hỏi “làm thế nào để suy nghĩ tốt”. hoặc “Làm thế nào để rèn luyện tư duy?” của bạn. Cuốn sách này được trình bày ngắn gọn, từ tổng quan đến chi tiết, giúp bạn dễ dàng nắm bắt nội dung cốt lõi của 5 kỹ năng tư duy của doanh nhân. Ngoài ra, tác phẩm còn tiết lộ những cách giúp bạn phát huy kỹ năng tư duy để tối đa hóa năng suất lao động.

Bằng cách nghiên cứu cuốn sách này, bạn sẽ đạt được những lợi ích sau:

– Có khả năng phát triển và thảo luận các ý tưởng với khách hàng, cấp trên, đồng nghiệp và cấp dưới; hiểu sâu hơn về các vấn đề được thảo luận

– Có thể đưa ra các chỉ dẫn chính xác cho cấp dưới và các thành viên trong nhóm

– Có thể hoàn thành các bài thuyết trình hoặc ảnh hưởng đến tài liệu

Dù bạn làm trong ngành gì, làm ở vị trí nào, bạn vẫn có thể áp dụng những phương pháp này một cách an toàn “khả năng tư duy logic”bởi vì các quy tắc cơ bản của tư duy là giống nhau trong mọi trường hợp.


image
image
image

Giá đặc biệt
88,000 vnđ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *