Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Làm Chủ – Mastery được viết bởi tác giả Robert Greene, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Làm Chủ – Mastery được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Làm Chủ – Mastery PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Robert Greene
– Nhà xuất bản – NXB Trẻ
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
528
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
550 gram
– Người dịch
Lê Đình Chi

Download ebook Làm Chủ – Mastery PDF Tái bản 2023

Tải sách Làm Chủ – Mastery PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Làm Chủ – Mastery

Hình ảnh bìa sách Làm Chủ – Mastery

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Làm Chủ – Mastery

Làm Chủ
Cuốn sách này sẽ cho bạn thấy cần làm thế nào để tiếp tục quá trình học hỏi ở một cấp độ cao hơn. Nó sẽ chỉ ra những chiến lược không bao giờ lỗi thời để giải quyết vấn đề một cách sáng tạo, để giữ cho tư duy của bạn thông suốt, có khả năng thích ứng cao. Cuốn sách này sẽ cho bạn thấy cách tiếp cận những tầng trí tuệ nguyên thủy bản năng hơn, cách vượt qua những chỉ trích đầy ghen tị vốn không thể tránh khỏi sẽ xuất hiện trên bước đường bạn đi. Nó sẽ chỉ ra những quyền năng đến với bạn thông qua làm chủ, chỉ cho bạn tìm đúng hướng tới cảm nhận trực giác nội tại về lĩnh vực của bạn. Cuối cùng, nó sẽ giúp bạn làm quen với một triết lý, một cách nghĩ sẽ giúp bạn dễ dàng đi theo con đường này hơn.
Bằng cách hướng tới làm chủ, bạn đang đưa tư duy của bản thân lại gần hơn với thực tế và bản thân cuộc sống. Bất cứ sự vật sống nào cũng ở trong trạng thái thay đổi và chuyển động liên tục. Vào khoảnh khắc bạn dừng lại, nghĩ rằng bạn đã đạt tới mức độ mình mong muốn, khi đó một phần trí tuệ của bạn bước vào giai đoạn suy thoái. Bạn mất đi tính sáng tạo đã khó nhọc mới tạo dựng được, và những người khác bắt đầu cảm nhận thấy điều đó. Đây là một sức mạnh, một trí tuệ cần được liên tục tiếp thêm sức sống mới, nếu không nó sẽ chết.

Mua sách Làm Chủ – Mastery ở đâu

Bạn có thể mua sách Làm Chủ – Mastery tại đây với giá

170.000 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Làm Chủ – Mastery PDF Tái bản 2023

Làm Chủ – Mastery MOBI

Làm Chủ – Mastery Robert Greene ebook

Làm Chủ – Mastery EPUB

Làm Chủ – Mastery full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Robert Green
Báo Thanh niên

Năm 2020

528

bìa mềm

550

Letingzhi

của riêng tôi

Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách đưa việc học của bạn lên một cấp độ tiếp theo. Nó sẽ cho bạn thấy các chiến lược giải quyết vấn đề sáng tạo vượt thời gian giúp đầu óc bạn luôn minh mẫn và dễ thích nghi. Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách tiếp cận trí tuệ nguyên sơ bản năng hơn và cách vượt qua những lời chỉ trích ghen tị không thể tránh khỏi. Nó sẽ chứng minh sức mạnh mang lại cho bạn thông qua việc làm chủ, chỉ bạn đi đúng hướng đối với nhận thức trực quan bên trong của bạn về cảnh giới. Cuối cùng, nó sẽ giúp bạn làm quen với một triết lý, một lối suy nghĩ giúp bạn dễ dàng đi theo con đường này hơn.

Bằng cách phấn đấu để làm chủ, bạn đang đưa tâm trí của mình đến gần hơn với thực tế và cuộc sống. Bất kỳ sinh vật sống nào cũng ở trong trạng thái thay đổi và vận động không ngừng. Khi bạn dừng lại và nghĩ rằng bạn đã đạt đến mức bạn muốn, một phần trí thông minh của bạn sẽ suy giảm. Bạn mất đi khả năng sáng tạo khó kiếm được và những người khác bắt đầu cảm nhận được điều đó. Đó là một sức mạnh, một khối óc cần đổi mới liên tục, nếu không sẽ chết.


image
image
image

Giá đặc biệt
170,000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *