Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Làm Thế Nào Để Giúp Con Bạn Trở Thành Học Sinh Ưu Tú được viết bởi tác giả Dương Tông, Vinh Thắng, Ngọc Trụ, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Làm Thế Nào Để Giúp Con Bạn Trở Thành Học Sinh Ưu Tú được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành .

Bạn đang xem: Làm Thế Nào Để Giúp Con Bạn Trở Thành Học Sinh Ưu Tú PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Dương Tông, Vinh Thắng, Ngọc Trụ
– Nhà xuất bản – Bìa Mềm
– Ngày xuất bản
– Số trang
280
– Loại bìa
– Trọng lượng
250 gram
– Người dịch

Tải Sách Làm Thế Nào Để Giúp Con Bạn Trở Thành Học Sinh Ưu Tú PDF Tái bản 2023

Tải sách Làm Thế Nào Để Giúp Con Bạn Trở Thành Học Sinh Ưu Tú PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Làm Thế Nào Để Giúp Con Bạn Trở Thành Học Sinh Ưu Tú

Hình ảnh bìa sách Làm Thế Nào Để Giúp Con Bạn Trở Thành Học Sinh Ưu Tú

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Làm Thế Nào Để Giúp Con Bạn Trở Thành Học Sinh Ưu Tú

 Ở Mỹ có một gia đình, mẹ là người Nga, không biết tiếng Anh, không hiểu bài tập của con trai. Nhưng mỗi lần con trai mang bài tập về nhà cho mẹ xem, mẹ đều nói: “Giỏi lắm!” Sau đó cẩn thận treo chúng lên bức tường trong phòng khách.
Khi khách đến chơi, mẹ tự hào khoe: “Nhìn này, con trai tôi viết rất hay!” Thực ra con trai viết không hay nhưng khách thấy chủ nhà nói như vậy liền gật đầu nói: “Hay, hay, rất hay!”
Con trai được khích lệ, thầm nghĩ: “Ngày mai mình phải viết hay hơn hôm nay!” Và cậu càng ngày càng làm tốt hơn, thành tích học tập cũng ngày càng tiến bộ. Về sau cậu trở thành một học sinh ưu tú, trở thành một nhân vật kiệt xuất.
 
Câu chuyện nhỏ trích trong cuốn sách nói lên rằng khi có sự khuyến khích từ người lớn, trẻ sẽ làm được những điều rất tuyệt vời. Bạn khen ngợi trẻ, và trẻ sẽ cho bạn rất nhiều điều ngạc nhiên thú vị. Khi bạn nói trẻ không bằng người khác, trẻ sẽ hành động để chứng minh mình rất ngốc.
 
Trong cuốn sách này bạn sẽ học được cách giáo dục và khuyến khích trẻ như thế nào để trẻ trở thành học sinh ưu tú. Với những đạo lý và ví dụ thực tế trong cuộc sống, bạn sẽ thấy rằng từng hành động nhỏ của bạn hàng ngày sẽ có tác động rất lớn đối với trẻ. Hãy cùng đọc, khám phá và áp dụng những lời khuyên bổ ích trong cuốn sách này bạn nhé!

Xem Thêm Thông Tin Làm Thế Nào Để Giúp Con Bạn Trở Thành Học Sinh Ưu Tú ở đâu

Bạn có thể mua sách Làm Thế Nào Để Giúp Con Bạn Trở Thành Học Sinh Ưu Tú tại đây với giá

59.040 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Làm Thế Nào Để Giúp Con Bạn Trở Thành Học Sinh Ưu Tú PDF Tái bản 2023

Làm Thế Nào Để Giúp Con Bạn Trở Thành Học Sinh Ưu Tú MOBI

Làm Thế Nào Để Giúp Con Bạn Trở Thành Học Sinh Ưu Tú Dương Tông, Vinh Thắng, Ngọc Trụ ebook

Làm Thế Nào Để Giúp Con Bạn Trở Thành Học Sinh Ưu Tú EPUB

Làm Thế Nào Để Giúp Con Bạn Trở Thành Học Sinh Ưu Tú full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Đường Tống, Vĩnh Thắng, Ngọc Trụ
bìa mềm

280

250

Có một gia đình ở Mỹ, mẹ là người Nga, không hiểu tiếng Anh, không hiểu bài tập về nhà của con trai. Nhưng mỗi khi con trai tôi mang bài tập về nhà cho mẹ, mẹ sẽ nói: “Làm tốt lắm!” Và cẩn thận treo chúng lên tường phòng khách.

Khi có khách đến thăm, bà mẹ tự hào khoe: “Nhìn kìa, con trai tôi viết hay quá!” Thực ra, chữ viết của con trai không đẹp, nhưng người khách thấy chủ nhà nói như vậy thì gật đầu nói: “Được rồi, tốt lắm. rất tốt!”
Cậu con trai đã được truyền cảm hứng và nghĩ: “Ngày mai con phải viết tốt hơn hôm nay!” Và cậu học ngày càng tốt hơn, và kết quả học tập của cậu ngày càng được cải thiện. Sau này anh ấy trở thành một học sinh xuất sắc và là một nhân vật tốt.

Những câu chuyện nhỏ được trích dẫn trong cuốn sách cho thấy rằng với sự động viên của người lớn, trẻ em có thể làm được những điều đáng kinh ngạc. Bạn khen trẻ và trẻ sẽ làm bạn ngạc nhiên. Khi bạn nói con mình thua kém người khác, trẻ sẽ hành động để chứng tỏ mình là kẻ ngốc.

hiện hữu Trong cuốn sách này, bạn sẽ học cách giáo dục và khuyến khích con bạn trở thành một học sinh giỏi. Thông qua những tấm gương đạo đức và cuộc sống thực tế này, bạn sẽ phát hiện ra rằng những hành động nhỏ của bạn hàng ngày có thể có tác động rất lớn đến con bạn. Hãy cùng đọc, khám phá và áp dụng những lời khuyên hữu ích trong cuốn sách này nhé!


image

Giá đặc biệt
59.040 VND

17×23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *