Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Làm Thế Nào Để Ôm Một Chú Nhím – 12 Bí Quyết Kết Nối Với Trẻ Vị Thành Niên được viết bởi tác giả Brad Wilcox, Jerrick Robbins, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Làm Thế Nào Để Ôm Một Chú Nhím – 12 Bí Quyết Kết Nối Với Trẻ Vị Thành Niên được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Làm Thế Nào Để Ôm Một Chú Nhím – 12 Bí Quyết Kết Nối Với Trẻ Vị Thành Niên PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Brad Wilcox, Jerrick Robbins
– Nhà xuất bản – NXB Phụ Nữ
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
214
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
220 gram
– Người dịch
Nguyễn Ngọc Ưu

Download ebook Làm Thế Nào Để Ôm Một Chú Nhím – 12 Bí Quyết Kết Nối Với Trẻ Vị Thành Niên PDF Tái bản 2023

Tải sách Làm Thế Nào Để Ôm Một Chú Nhím – 12 Bí Quyết Kết Nối Với Trẻ Vị Thành Niên PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Làm Thế Nào Để Ôm Một Chú Nhím – 12 Bí Quyết Kết Nối Với Trẻ Vị Thành Niên

Hình ảnh bìa sách Làm Thế Nào Để Ôm Một Chú Nhím – 12 Bí Quyết Kết Nối Với Trẻ Vị Thành Niên

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Làm Thế Nào Để Ôm Một Chú Nhím – 12 Bí Quyết Kết Nối Với Trẻ Vị Thành Niên

Việc viết cuốn sách này là một trải nghiệm tuyệt vời, và chúng tôi vô cùng biết ơn những người đã giúp chúng tôi làm được điều đó. Những người bạn của chúng tôi tại Familius thật quá xuất sắc. Chúng tôi muốn đặc biệt cảm ơn Christopher Robbins, Maggie Wickes, Brooke Jorden, David Miles và các thành viên còn lại trong nhóm của họ vì đã dành nhiều giờ vào việc thiết kế, biên tập và chuẩn bị để cuốn sách này được xuất bản.
Xin đặc biệt cảm ơn những người đã cho phép chúng tôi chia sẻ câu chuyện và trải nghiệm của họ. Chúng tôi đã học được rất nhiều từ họ và đánh giá cao những hành động làm gương, sự tận tụy và trách nhiệm của họ đối với việc củng cố mái ấm gia đình. Cũng xin cảm ơn Barbara và Hal Jones vì tình bạn họ dành cho chúng tôi. Chúng tôi xin gửi lòng cảm kích đến gia đình, đặc biệt là hai người vợ, Debi Wilcox và Aimee Robbins. Cuối cùng, chúng tôi sẽ không có được vị trí ngày hôm nay nếu không có sự kiên trì và lòng vị tha mà cha mẹ đã dành cho chúng tôi khi còn trẻ. Cảm ơn cha mẹ, ông bà Ray và Val Wilcox, cùng ông bà Rob và Liz Robbins vì đã kết nối với chúng con khi chúng con còn là thanh thiếu niên. Chúng con yêu cha mẹ và vô cùng biết ơn cha mẹ đã ủng hộ chúng con, ủng hộ những mơ ước của chúng con.

Mua sách Làm Thế Nào Để Ôm Một Chú Nhím – 12 Bí Quyết Kết Nối Với Trẻ Vị Thành Niên ở đâu

Bạn có thể mua sách Làm Thế Nào Để Ôm Một Chú Nhím – 12 Bí Quyết Kết Nối Với Trẻ Vị Thành Niên tại đây với giá

57.400 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Làm Thế Nào Để Ôm Một Chú Nhím – 12 Bí Quyết Kết Nối Với Trẻ Vị Thành Niên PDF Tái bản 2023

Làm Thế Nào Để Ôm Một Chú Nhím – 12 Bí Quyết Kết Nối Với Trẻ Vị Thành Niên MOBI

Làm Thế Nào Để Ôm Một Chú Nhím – 12 Bí Quyết Kết Nối Với Trẻ Vị Thành Niên Brad Wilcox, Jerrick Robbins ebook

Làm Thế Nào Để Ôm Một Chú Nhím – 12 Bí Quyết Kết Nối Với Trẻ Vị Thành Niên EPUB

Làm Thế Nào Để Ôm Một Chú Nhím – 12 Bí Quyết Kết Nối Với Trẻ Vị Thành Niên full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Brad Wilcox, Jerek Robbins
nhà xuất bản phụ nữ

2019

214

bìa mềm

220

Ruan Yuyu

Viết cuốn sách này là một trải nghiệm tuyệt vời, và chúng tôi rất biết ơn những người đã giúp chúng tôi làm như vậy. Những người bạn của chúng tôi ở Familius thật tuyệt vời. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đặc biệt tới Christopher Robbins, Maggie Wickes, Brooke Jorden, David Miles và những người còn lại trong nhóm của họ vì đã dành thời gian thiết kế, chỉnh sửa và chuẩn bị xuất bản cuốn sách này.

Đặc biệt cảm ơn những người đã cho phép chúng tôi chia sẻ những câu chuyện và kinh nghiệm của họ. Chúng tôi đã học được rất nhiều điều từ họ và biết ơn họ vì những hành vi gương mẫu, sự tận tụy và trách nhiệm củng cố gia đình. Cũng xin cảm ơn Barbara và Hal Jones đã cho chúng tôi thấy tình bạn. Chúng tôi muốn cảm ơn gia đình của chúng tôi, đặc biệt là hai người vợ của chúng tôi, Debbie Wilcox và Aimee Robbins. Cuối cùng, chúng ta sẽ không có được như ngày hôm nay nếu không có sự kiên trì và lòng vị tha mà cha mẹ đã chỉ cho chúng ta khi chúng ta còn nhỏ. Cảm ơn cha mẹ của chúng tôi, Ray và Val Wilcox, Rob và Liz Robbins, đã kết nối với chúng tôi khi chúng tôi còn là thanh thiếu niên. Chúng tôi yêu cha mẹ của chúng tôi và cảm ơn họ rất nhiều vì đã ủng hộ chúng tôi và ủng hộ ước mơ của chúng tôi.


image
image
image

Giá đặc biệt
57.400 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *