Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Làm Thế Nào Để Sống Khổ Sở? được viết bởi tác giả RANDY J PATERSON, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Làm Thế Nào Để Sống Khổ Sở? được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Làm Thế Nào Để Sống Khổ Sở? PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – RANDY J PATERSON
– Nhà xuất bản – NXB Lao Động
– Ngày xuất bản
2018
– Số trang
280
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
300 gram
– Người dịch
Nguyễn Ngọc Ưu

Download ebook Làm Thế Nào Để Sống Khổ Sở? PDF Tái bản 2023

Tải sách Làm Thế Nào Để Sống Khổ Sở? PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Làm Thế Nào Để Sống Khổ Sở?

Hình ảnh bìa sách Làm Thế Nào Để Sống Khổ Sở?

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Làm Thế Nào Để Sống Khổ Sở?

Làm Thế Nào Để Sống Khổ Sở?
Mỗi năm, có hàng trăm cuốn sách self-help được xuất bản. Mỗi cuốn sách, dù trực tiếp hay gián tiếp, đều hướng tới một mục đích chung: làm thế nào để bạn hạnh phúc. Làm thế nào để giàu có và nhờ đó bạn sẽ hạnh phúc. Làm thế nào để có thân hình mảnh khảnh và nhờ đó bạn sẽ hạnh phúc. Làm thế nào để vượt qua trầm cảm và nhờ đó bạn sẽ hạnh phúc. Làm thế nào để xây dựng được một mối quan hệ và nhờ đó bạn sẽ hạnh phúc. Làm thế nào để rửa ruột kết và nhờ đó bạn sẽ hạnh phúc.
Có một điều mỉa mai là rất nhiều trong số những cuốn sách này cho rằng hạnh phúc là một mục tiêu quá khó đạt được.
Bạn hãy hình dung trong tâm trí mình hình ảnh một người thượng cổ.
Trong con mắt của bạn, chắc hẳn anh ta trông thật ngu ngốc. Nhưng anh ta chính là chúng ta. Chúng ta, người tinh khôn hiện đại – Homo sapiens sapiens – gần như đã giữ nguyên dáng vóc này trong hơn 100.000 năm qua. Và, dù ngu ngốc hay không thì người thượng cổ cũng đã có những ước mơ. Anh ta khao khát về một thế giới mà ở đó luôn sẵn có thức ăn ngon, sự đói khát không còn tồn tại. Anh ta muốn thoát khỏi nanh vuốt của những loài dã thú thỉnh thoảng vẫn cướp đi sinh mạng của các thành viên trong bộ tộc. Anh ta muốn con cái mình không phải bỏ mạng vì những loại bệnh tật mà anh ta không hề biết là gì. Khi đau ốm, anh ta cầu mong ai đó sẽ giúp mình khỏe lại. Rồi anh ta lắc đầu, khó chịu với chính mình vì đã để lãng phí thời gian, và lại quay về với nhiệm vụ sinh tồn. Thật là vô nghĩa khi mơ ước về một thế giới mà có thể sẽ không bao giờ tồn tại.

Mua sách Làm Thế Nào Để Sống Khổ Sở? ở đâu

Bạn có thể mua sách Làm Thế Nào Để Sống Khổ Sở? tại đây với giá

69.600 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Làm Thế Nào Để Sống Khổ Sở? PDF Tái bản 2023

Làm Thế Nào Để Sống Khổ Sở? MOBI

Làm Thế Nào Để Sống Khổ Sở? RANDY J PATERSON ebook

Làm Thế Nào Để Sống Khổ Sở? EPUB

Làm Thế Nào Để Sống Khổ Sở? full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Randy Patterson
nhà xuất bản lao động

2018

280

bìa mềm

300

Ruan Yuyu

Làm sao để sống khổ?

Hàng trăm cuốn sách self-help được xuất bản mỗi năm. Mỗi cuốn sách, dù trực tiếp hay gián tiếp, đều hướng đến một mục tiêu chung: làm thế nào để bạn hạnh phúc. Làm thế nào để giàu có để bạn sẽ hạnh phúc. Làm thế nào để được thon gọn và làm cho bạn hạnh phúc. Làm thế nào để vượt qua trầm cảm và làm cho bạn hạnh phúc. Làm thế nào để xây dựng các mối quan hệ khiến bạn hạnh phúc. Làm thế nào để làm sạch ruột, nhờ nó, bạn sẽ hạnh phúc.

Thật trớ trêu khi rất nhiều cuốn sách trong số này cho thấy rằng hạnh phúc là một mục tiêu khó nắm bắt.

Hãy hình dung ra hình ảnh của một người thượng cổ trong tâm trí bạn.

Trong mắt bạn, anh ấy phải trông thật ngốc nghếch. Nhưng anh ấy là chúng tôi. Chúng ta, những con tinh tinh hiện đại – Homo sapiens – hầu như không thay đổi trong hơn 100.000 năm. Và, ngu ngốc hay không, những người thượng cổ có những giấc mơ. Anh khao khát một thế giới luôn có thức ăn ngon và không còn cảm giác đói. Anh muốn thoát khỏi nanh vuốt của những con thú đôi khi cướp đi sinh mạng của các thành viên trong bộ tộc. Anh ấy muốn các con của anh ấy không chết vì những căn bệnh mà anh ấy không biết về nó. Khi ốm đau, anh ấy cầu mong ai đó giúp mình khỏi bệnh.
Sau đó, anh lắc đầu, khó chịu với bản thân vì đã lãng phí thời gian của mình, và tiếp tục sứ mệnh sinh tồn của mình. Không có ích gì khi mơ về một thế giới có thể không bao giờ tồn tại.


image
image
image

Giá đặc biệt
69.600 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *