Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Làm Việc Nhóm, Từ A Đến Z được viết bởi tác giả Phan Văn Hồng Thắng, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Làm Việc Nhóm, Từ A Đến Z được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Làm Việc Nhóm, Từ A Đến Z PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Phan Văn Hồng Thắng
– Nhà xuất bản – NXB Thế Giới
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
208
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
220 gram
– Người dịch

Tải Sách Làm Việc Nhóm, Từ A Đến Z PDF Tái bản 2023

Tải sách Làm Việc Nhóm, Từ A Đến Z PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Làm Việc Nhóm, Từ A Đến Z

Hình ảnh bìa sách Làm Việc Nhóm, Từ A Đến Z

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Làm Việc Nhóm, Từ A Đến Z

Làm Việc Nhóm, Từ A Đến Z
“Bạn có thể làm những việc tôi không thể. Tôi cũng có thể làm những việc bạn không thể. Cùng với nhau, chúng ta có thể làm nên những điều tuyệt vời.” – Mẹ Teresa
Làm việc nhóm – kỹ năng thiết yếu trong cuộc sống, vì vốn dĩ không ai là một hòn đảo riêng biệt mà ít hay nhiều luôn trong mối quan hệ với những người khác, với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp… Và phần lớn thành quả trong cuộc sống đều nhờ công góp sức, nỗ lực của rất nhiều người.
Làm việc nhóm – kỹ năng tưởng như quen thuộc nhưng cũng gây lúng túng cho rất nhiều người khi không biết phải phối hợp, tương tác thế nào trong đội nhóm. Nhưng điều đáng mừng, đây không phải là kỹ năng thiên bẩm mà bạn hoàn toàn có thể đạt được thông nỗ lực rèn luyện thực tế.
Làm việc nhóm, từ A đến Z của Phan Văn Hồng Thắng sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn tổng quát về các loại hình, nguyên tắc, bước phát triển trong làm việc nhóm cùng với các phương thức rèn luyện. Qua đó, từ góc độ mỗi cá nhân, bạn sẽ biết làm thế nào để phát triển các kỹ năng cần thiết cho công việc lẫn phối hợp với mọi người cho hiệu quả; từ góc độ người đứng đầu nhóm, bạn sẽ biết cách phân chia công việc hợp lý, truyền động lực cũng như những vướng mắc trong nội bộ… 
Nói theo nhận xét của Nguyễn Ngọc Sơn – Business trainer thì đây là “cuốn sách sẽ giúp bất kỳ đội nhóm nào từ Zero thành một hình mẫu Hero hoàn hảo”.  

Xem Thêm Thông Tin Làm Việc Nhóm, Từ A Đến Z ở đâu

Bạn có thể mua sách Làm Việc Nhóm, Từ A Đến Z tại đây với giá

71.200 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Làm Việc Nhóm, Từ A Đến Z PDF Tái bản 2023

Làm Việc Nhóm, Từ A Đến Z MOBI

Làm Việc Nhóm, Từ A Đến Z Phan Văn Hồng Thắng ebook

Làm Việc Nhóm, Từ A Đến Z EPUB

Làm Việc Nhóm, Từ A Đến Z full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Pan Wenhongsheng
Báo chí thế giới

2019

208

bìa mềm

220

Làm việc theo nhóm, từ A đến Z

“Bạn có thể làm những gì tôi không thể. Tôi có thể làm những gì bạn không thể. Cùng nhau, chúng ta có thể làm nên những điều tuyệt vời” – Mẹ Teresa

Làm việc nhóm – một kỹ năng cần thiết trong cuộc sống, vì bản chất không ai là hòn đảo của riêng mình, nhưng ít nhiều luôn có mối quan hệ với người khác, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp … trong khi trong cuộc sống, phần lớn thành công của nó là do sự chăm chỉ và sự chăm chỉ của nhiều người.

Làm việc nhóm – một kỹ năng tưởng chừng quen thuộc nhưng cũng có thể khiến nhiều người bối rối khi không biết cách phối hợp và tương tác trong nhóm. Nhưng tin tốt là đây không phải là một kỹ năng bẩm sinh hoàn toàn có thể đạt được khi luyện tập thực tế.

Làm việc theo nhóm, từ A đến Z Phan Văn Hồng Thắng sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về các loại hình làm việc nhóm, nguyên tắc, các bước phát triển và phương pháp đào tạo. Vì vậy, từ góc độ cá nhân, bạn sẽ biết cách phát triển các kỹ năng cần thiết cho công việc và làm việc hiệu quả với mọi người; từ góc độ trưởng nhóm, bạn sẽ biết cách phân chia lao động hợp lý, tạo động lực và giải quyết các vấn đề nội bộ …

Theo nhà đào tạo kinh doanh Nguyễn Ngọc Sơn, đó là “cuốn sách có thể giúp bất kỳ đội nào từ con số không trở thành người hùng hoàn hảo”.


image
image
image

Giá đặc biệt
71.200 đ

220

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *